Viet Sun Travel trao cặp vé du lịch Dubai cho người trúng giải

Lễ trao giải chương trình rút thăm trúng thưởng do Công ty Viet Sun Travel tổ chức vừa diễn ra tại khách sạn Sheraton đường Đồng Khởi, quận 1, TP HCM với sự tham dự của lãnh đạo, nhân viên công ty và nhiều khách hàng.

Chương trình rút thăm đã diễn ra công khai và cặp vé du lịch Dubai giá trị 55-65 triệu đồng đã tìm được chủ nhân. Phiếu thăm may mắn thuộc về chị Cao Mỹ Loan.

Bà Nguyễn Thu Thảo - Tổng Giám đốc Viet Sun Travel, trao giải thưởng cho chị Phượng, người đại diện chị Loan đến nhận giải.

Bà Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Viet Sun Travel, trao giải thưởng cho chị Phượng, người đại diện chị Loan đến nhận giải.

Bà Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Viet Sun Travel – cho biết chuyến du lịch Dubai là phần quà dành tặng khách hàng dịp sinh nhật lần thứ 15. Phần quà này sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt và thú vị, như lời tri ân dành cho khách hàng sau hành trình 15 năm hoạt động và phát triển của Viet Sun Travel.

Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất – UAE) được biết đến là thành phố hoa lệ và giàu có bậc nhất thế giới. Nơi đây chinh phục du khách bởi có nhiều cảnh quan phong phú, những tòa nhà cao chọc trời, nhiều quần đảo nhân tạo đầy ấn tượng và khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới. Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa và quần đảo nhân tạo hình cây cọ đã trở thành biểu tương của Dubai thu hút nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm.

Dubai - một trong những thành phố giàu có nhất thế giới.

Dubai – một trong những thành phố giàu có nhất thế giới.

Viet Sun Travel có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, với sứ mệnh mang đến những tour du lịch tử tế, chất lượng cho khách hàng.

Liên hệ: Trụ sở: 240 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP HCM
Chi nhánh 1: 32 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Chi nhánh 2: 260 Đường 30/04, TP Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: (028) 35262075. Hotline: 1800555539 (miễn cước)
Website: VietSunTravel.com. Email: info@VietSunTravel.com

Thư Kỳ

Bình luận

bình luận