Top 9 Hãng taxi Pleiku Gia Lai uy tín giá rẻ khách nên gọi chuyến nhất

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Đến với thành phố Pleiku, Gia Lai – vùng đất đỏ bazan trù phú với bao nét đẹp văn hóa Tây Nguyên chẳng đâu có được, bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình danh sách các hãng taxi Pleiku Gia Lai tại đây. Cùng điểm qua một vài hãng tiêu biểu được chúng mình tổng hợp dưới đây nhé.

 1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

  Taxi Mai Linh Pleiku Gia Lai

Số điện thoại: 0269.38.38.38.38, 0269.3.717.979

Nếu như đây là lần đầu bạn đến với Pleiku và chưa biết phải chọn hãng taxi nào thì hãy lựa chọn taxi Mai Linh. Bời vì đây là một hãng đã khá phổ biến trong tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng gọi xe taxi Pleiku Gia Lai này ở bất kì đâu trong thành phố.

Danh sách các hãng taxi Pleiku uy tín giá rẻ
Taxi Mai Linh
 1. Sun Taxi Pleiku Gia Lai

Số điện thoại: 0269.3.77.88.99

Một hãng taxi khác cũng khá quen thuộc đối với những hành khách đó chính là taxi Sun Gia Lai. Chất lượng và giá cả ở đây luôn đồng đều. Ngoài ra, chất lượng xe cũng khá tốt với rất nhiều lựa chọn đa dạng. Bạn có thể gọi xe dù cho lượng khách đi đông.

Danh sách các hãng taxi Pleiku uy tín giá rẻ
Taxi Sun
 1. Taxi Hùng Nhân

Số điện thoại: 0269.3.71.71.71

Là một hãng taxi địa phương, taxi Hùng Nhân là một lựa chọn thích hợp cho những chuyến đi tiết kiệm. Vì giá cước taxi của hãng khá cạnh tranh. Tài xế của hãng cũng khá thân thiện và nắm rõ tất cả các ngõ ngách ở đây vì họ đều là người bản địa.

Taxi Hùng Nhân 
 1. Taxi Phú Cường Pleiku Gia Lai

Số điện thoại: 0269.3.888.999

Hãng có số lượng xe nhiều, thời gian phục vụ nhanh chóng. Với phương châm luôn đặt sự an toàn và tiện lợi của khách hàng lên đầu, dịch vụ ở đây luôn rất tốt. Bạn có thể lưu số taxi Pleiku này lại để gọi ngay khi cần.

 1. Taxi Phú Quý

Số điện thoại: 0269.3.872.777

Luôn sẵn sàng phục vụ khi nào bạn có nhu cầu, taxi Phú Quý có chất lượng dịch vụ cực tốt. So với các hãng taxi Pleiku khác thì giá của hãng cũng không quá cao, có phần thấp hơn mặt bằng chung. Nên đây có thể là một lựa chọn tiết kiệm.

 1. Taxi Huy Hoàng

Số điện thoại: 0269.3.75.75.75

Được sự tin tưởng của người dân nơi đây, taxi Huy Hoàng ngày càng mở rộng với số lượng xe ngày càng tăng. Vì thế bạn có thể gọi xe Huy Hoàng một cách dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian. Tài xế của hãng cũng rất thân thiện và nhiệt tình.

 1. Taxi Quý

Số điện thoại: 0269.3.715.715

Đây là hãng taxi tư nhân nhỏ nên số lương xe chưa nhiều. Tuy nhiên, điểm cộng của hãng là giá rẻ và chất lượng xe khá tốt. Luôn giữ uy tín, hãng có chất lượng dịch vụ khá ổn, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

 1. Taxi Công Hậu

Số điện thoại: 0269.3.719.719

Nếu bạn đang muốn vi vu ở thành phố Pleiku xinh đẹp đầy nắng và giá thì còn gì tuyệt hơn khi gọi một chiếc taxi đồng hành. Taxi Công Hậu là một lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể hỏi các bác xế về chỗ ăn chơi nếu vần vì các bác sẽ rất nhiệt tình giải đáp.

 1. Taxi Tre Xanh

Số điện thoại: 0269.3.716.666

Đến với Pleiku bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn về hãng taxi dành cho mình. Đây là một gợi ý tiếp theo cho bạn. Với số lượng xe nhiều từ 4 – 7 chỗ, hãng sẽ đảm bảo phục vụ tất cả nhu cầu đa dạng của bạn.

Cùng chọn ngay cho mình những hãng xe taxi Pleiku uy tín để đồng hành cùng mình trong chuyến đi lần này nhé! Chúc bạn một chuyến đi vui vẻ.

Thực hiện: Hồng Anh