Top 8 Số điện thoại các hãng taxi Nghệ An – Vinh giá rẻ uy tín tốt nhất

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Nghệ An, một vùng đất miền Trung khá nổi tiếng về du lịch mà bạn không thể bỏ lỡ. Nơi đây có rất nhiều địa điểm checkin sống ảo siêu đẹp và đặc biệt là những bãi biển đẹp. Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Nghệ An của mình thì đừng quên tham khảo thông tin tối quan trọng về các số điện thoại taxi Nghệ An dưới đây nhé.

  1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

    Taxi Mai Linh Nghệ An

Số điện thoại: 0238.3.57.57.57 – 0238.3.788.788 – 0238.3.819.819

Một trong những taxi khá phố biến mà chắc hắn hành khách nào cũng đã từng đi một lần đó là taxi Mai Linh. Hãng có số lượng ở Nghệ An khá nhiều nên bạn sẽ có thể gọi xe ở bất kì đâu trong thành phố. Chất lượng của hãng cũng khá ổn và giá cả thì đồng đều trong cả hệ thống nên bạn không lo bị chặt chém giá nhé.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Vinh, Nghệ An giá rẻ uy tín
Taxi Mai Linh Nghệ An
  1. Taxi Vạn Xuân Nghệ An

Số điện thoại: 0238.3.98.98.98

Một hãng taxi Vinh Nghệ An khác cũng được khá nhiều người sử dụng đó là taxi Vạn Xuân. Hãng đã có mặt tại thành phố một thời gian khá dài. Các du khách và dân địa phương đi hãng này khá nhiều vì chất lượng xe rất tốt. Đây có thể là một gợi ý tốt dành cho bạn.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Vinh, Nghệ An giá rẻ uy tín
Taxi Vạn Xuân Nghệ An
  1. Taxi Vinaxu Nghệ An

Số điện thoại: 0238.3.699.699

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe mới thì taxi Vinaxu có thể sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Giá taxi Nghệ An này khá cạnh tranh, thích hợp cho một chuyến đi tiết kiệm. Số lượng xe của hãng cũng khá đa dạng, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

  1. Taxi Thanh Chương

Số điện thoại: 0238.3.87.87.87

Hãng taxi này là một hãng địa phương nhỏ tại Nghê An. Tuy nhiên, chất lượng lại luôn được đảm bảo. Phong cách phục vục của hãng taxi tại Nghệ An này cũng khá chuyên nghiệp. Chắc chắc sẽ tạo cảm giác an tâm cho bạn khi đồng hành cùng hãng trong chuyến thăm thú thành phố của mình.

Taxi Thanh Chương Nghệ An
  1. Taxi Thành Vinh

Số điện thoại: 0238.8.500.909

Một trong những hãng xe khá có uy tín trong thành phố mà giá cả không quá đắt đó là taxi Thành Vinh. Tài xế của hãng phục vụ khá chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì họ đều là những người bản địa nên nếu bạn là khách du lịch thì có thể hỏi họ các địa điểm ăn chơi tại Nghê An để được tư vấn tận tình nhé.

  1. Taxi Mekong

Số điện thoại: 0238.3.93.93.93

Gọi xe taxi Nghệ An không quá khó vì sẽ có rất nhiều các lựa chọn dành cho bạn. Một trong số đó, bạn có thể gọi xe taxi Mekong. Hãng phục vụ khá nhanh và còn phục vụ các chuyến đường dài với giá cả ưu đãi. Đây là một lựa chọn khá tốt nếu bạn đang đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài ở Nghệ An.

  1. Taxi An Bình Tâm

Số điện thoại: 0238.3.828.828

Một hãng khác mà bạn có thể lựa chọn đó là taxi An Bình Tâm. Hãng có chất lượng khá ổn. Các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, giá của hãng cũng khá tốt, thích hợp cho các chuyến đi đông theo đoàn.

  1. Taxi Vinh

Số điện thoại: 0238.3.84.84.84

Hãng xe này phục vụ khá nhiều ở trong thành phố, nên bạn hãy lưu lại số điện thoại của hãng để gọi khi cần nhé. Hãng có nhiều loại xe và phục vụ khá nhanh. Nên bạn sẽ không phải đợi lâu sau khi gọi xe đâu nhé.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Vinh, Nghệ An giá rẻ uy tín
Taxi Vinh

Trên đây là các số điện thoại taxi Vinh Nghệ An mà chúng tôi đã tổng hợp lại được. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thật đáng nhớ và ý nghĩa bên người thân và bạn bè trong kì nghỉ này.

Thực hiện: Hồng Anh