Top 7 số điện thoại các hãng taxi Đà Nẵng uy tín giá rẻ đưa đón sân bay

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Du lịch Đà Nẵng chưa bao giờ hết thú vị và lôi cuốn các du khách. Hè này bạn có ý định du lịch Đà Nẵng hay không? Nếu có, hãy cùng ghi ngay những số taxi Đà Nẵng uy tín dưới đây để có một chuyến đi thành công và vui vẻ nhé.

  1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

    Airport Taxi Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3 27 27 27

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Đà Nẵng uy tín giá rẻ đưa đón sân bay

Đây là hãng taxi Đà Nẵng đưa đón sân bay mà bạn có thể bắt gặp rất nhiều khi mới vừa đặt chân đến Đà Nẵng nếu đi đường hàng không.

Với hơn 80 đầu xe taxi, đây là một trong những hãng taxi đầu tiên với uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng bởi nhiều du khách và người dân địa phương

  1. Taxi Hương Lúa

Số điện thoại: 0236 3 82 82 82

Với hơn 20.000 đầu xe trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, Taxi Hương Lúa đã có mặt tại Đà Nẵng với mức giá cạnh tranh và có mặt nhanh chóng mỗi khi bạn cần. Lưu ngay số taxi này lại để gọi là có xe ngay khi cần nhé.

  1. Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3 56 56 56

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Đà Nẵng uy tín giá rẻ đưa đón sân bay

Với dòng xe đa dạng và số lượng lớn các đầu xe, taxi Mai Linh có thể phục vụ tất cả các nhu cầu đi lại của khách hàng. Bạn có thể đi hầu hết tất cả mọi nơi trong thành phố. Đây là một lựa chọn taxi hoàn hảo khi bạn du lịch tại đây.

  1. Taxi Sông Hàn

Số điện thoại: 0236 3 72 72 72

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Đà Nẵng uy tín giá rẻ đưa đón sân bay

Hãng taxi Đà Nẵng độc quyền chỉ có tại đây. Vì là hãng bản địa nên đây sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho những khách du lịch. Có thể đây sẽ là cơ hội để bạn có thể khám phá những địa điểm du lịch kỳ thú nhờ lời giới thiệu của các bác tài xế đó.

  1. Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 0236 3 79 79 79

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Đà Nẵng uy tín giá rẻ đưa đón sân bay

Đây là một trong những hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ khá tốt với màu vàng nổi bật mà bạn có thể lựa chọn trong chuyến đi khám phá thành phố biển của mình. Đây là hãng taxi có chất lượng phục vụ tốt, mà giá lại cạnh tranh và có wifi miễn phí trên xe rất tiện lợi.

  1. Taxi Vinasun Green Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3 68 68 68

Đây là một hãng taxi uy tín có mặt tại rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, mà giá lại rẻ. Đây là số điện thoại taxi mà bạn nên lưu lại trong danh sách taxi khi du lịch tại thành phố đáng sống này.

  1. Taxi Datranco

Số điện thoại: 0236 3 815 815

Với hơn 20.000 đầu xe trên khắp các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Đà Nẵng. Taxi Datranco có thể phục vụ nhu cầu của tất cả các khách du lịch khi ghé thăm thành phố. Đây là một trong những hãng taxi Đà Nẵng được mọi người khá tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả.

Thực hiện: Hồng Anh