Top 6 Hãng taxi An Giang giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

An Giang, vùng đất với sự giao thoa của những nền văn hóa và tín ngưỡng. Bạn đã từng đến và có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây? Hãy cùng khám phá ngay vùng đất đầy thú vị này. Dưới đây là những gợi ý về các hãng taxi An Giang, giúp bạn có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm hơn.

  1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

    Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0296.3.922.266 – 0296.38.38.38.38

Vì đã quá phổ biến trên tất cả các thành phố, nên chắc chắc bạn sẽ không con xa lạ gì với hãng taxi An Giang này.

Nếu bạn đang cần tìm đầu số của taxi Mai Linh thì hãy lưu ngay lại nhé. Dịch vụ chất lượng của hãng luôn thống nhất và đảm bảo trên tất cả các tỉnh thành, nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trên mọi chuyến đi.

Danh sách hãng taxi An Giang giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Sài Gòn Hoàng Long

Số điện thoại: 0296.3.688.688              

Đây là một hãng đã phát triển khá lâu tại Sài Gòn, nay đã có mặt tại An Giang. Vì thế đây sẽ là một lựa chọn nữa dành cho bạn. Taxi được dán màu vàng xanh nổi bật, nên bạn hãy lấy đây là đặc điểm nhận dạng nếu muốn gọi xe taxi Hoàng Long khi đi trên đường nhé.

Taxi Hoàng Long
  1. Taxi Long Xuyên

Số điện thoại: 0296.3.858.788

Taxi Long Xuyên là một hãng địa phương tại nơi đây. Hãng số lượng xe không nhiều và chất lượng ổn so với giá cả. Tuy nhiên, tài xế lại rất thân thiện và là những người bản địa. Đây quả là một điểm cộng cho các khách du lịch khi muốn tìm kiếm những địa điểm tham quan, ăn uống tại đây.

  1. Taxi Đức Thành

Số điện thoại: 0296.3.852.403

Một gợi ý nữa dành cho những bạn đang muốn tiết kiệm cho chuyến đi của mình. So với các giá taxi An Giang thì đây là hãng có giá khá phải chăng, hợp túi tiền của tất cả mọi người. Chất lượng của hãng cũng không tồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

  1. Taxi Sao Đỏ Long Xuyên An Giang

Số điện thoại: 0296.3.67.67.67

Taxi Sao Đỏ là hãng khá phổ biến tại An Giang. Bạn có thể gặp chiếc taxi đỏ này ở bất kì đâu trên đường phố, đặc biệt là thành phố Long Xuyên. Đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng, taxi Sao Đỏ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Danh sách hãng taxi An Giang giá rẻ, uy tín
Taxi Sao Đỏ
  1. Taxi Vinasun An Giang

Số điện thoại: 0296.3.872.872

Mới có mặt tại An Giang, đây là hãng taxi cũng nổi tiếng không kém và đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng tại các tỉnh thành khác. Đây là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn sẽ luôn dễ dàng bắt được xe trong tích tắc vì số lượng taxi Vinasun An Giang được cung cấp rất nhiều và đa dạng.

Taxi Vinasun

Còn chần chừ gì mà không lưu lại ngay một vài số taxi An Giang đáng tin cậy để chuyến đi của bạn dễ dàng và có những trải nghiệm vui vẻ hơn. Chúc bạn và những người bạn yêu thương có một kì nghỉ tại An Giang thật đáng nhớ.

Thực hiện: Hồng Anh