Top 5 Nhà nghỉ homestay Lăng Cô Huế giá rẻ view biển đẹp chỉ từ 100k

Homestay
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>Booking.com

Lăng Cô là bãi biển nổi tiếng của Huế thu hút rất đông khách du lịch. Nếu có ý định đến Lăng Cô bạn hãy”bỏ túi” ngay cho mình top nhà nghỉ, homestay Lăng Cô Huế này nhé!

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1. Homestay Green Garden Lăng Cô

{TOP} Nhà nghỉ, homestay Lăng Cô Huế giá rẻ đẹp chỉ từ 100k

Green Garden là homestay Lăng Cô giá rẻ thu hút đông khách du lịch. Homestay có hệ thống phòng ốc tiện nghi, hiện đại. Khuôn viên của Green Garden rộng, xung quanh có nhiều cây, hoa tạo không gian vô cùng trong lành, mát mẻ.

Green Garden cũng tọa lạc ở vị trí thuận lợi: ngay cạnh bãi biển Lăng Cô nên rất dễ dàng cho việc di chuyển, đi lại của khách du lịch.

Địa chỉ: 97B Nguyễn Hoàng, Đại Nội Huế

2. Homestay Laguna Park Lăng Cô

{TOP} Nhà nghỉ, homestay Lăng Cô Huế giá rẻ đẹp chỉ từ 100k

Homestay Laguna Park có hệ thống phòng bao gồm các tiện nghi snag trọng và hiện đại bậc nhất. Phòng ốc ở đây có đầy đủ mọi tiện nghi để phục vụ nhu cầu thiết yêu của khách du lịch.

Homestay có view bao quát biển Lăng Cô vô cùng đẹp. Tại đây bạn cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho việc đi lại, tham quan các địa điểm du lịch khác của Lăng Cô.

Địa chỉ: Lộc Vinh, Lăng Cô, Huế

3. Homestay Everhome – homestay Lăng Cô Huế giá rẻ

{TOP} Nhà nghỉ, homestay Lăng Cô Huế giá rẻ đẹp chỉ từ 100k

Everhome là một trong nhiều homestay nổi tiếng của Lăng Cô. Everhome có thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và có chút gì đó rất riêng cho mình.

Homestay Lăng Cô này có nhiều loại phòng với các mức giá khác nhau để khách du lịch dễ dàng lựa chọn. Hệ thống phòng ốc tại đây có đầy đủ tiện nghi và chất lượng phục vụ vô cùng tốt.

Địa chỉ: 16/154 Bà Triệu, Lăng Cô

4. Homestay The Purple

{TOP} Nhà nghỉ, homestay Lăng Cô Huế giá rẻ đẹp chỉ từ 100k

The Purple là homestay thu hút rất đông khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. The Purple có thiết kế sang trọng, hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi và các dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Lựa chọn The Purple bạn sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động thú vị của homestay như: đạp xe free, tổ chức các hoạt động vui chơi trên bãi biển,…

Địa chỉ: Lăng Cô, Huế

5. Homestay The house is classic

{TOP} Nhà nghỉ, homestay Lăng Cô Huế giá rẻ đẹp chỉ từ 100k

The house is classic tọa lạc ở vị trí đắc địa: ở gần bãi biển Lăng Cô, bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 phút để đi bộ mà thôi. Tại đây cũng gần với nhiều địa điểm du lịch khác của Lăng Cô bởi vậy nên sẽ rất thuận tiện cho bạn việc đi lại, tham quan của khách du lịch.

Hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi, chất lượng phục vụ tuyệt vời của The house is classic đã tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp đối với khách du lịch.

Địa chỉ: 253 Bà Triệu, Lăng Cô, Huế

Trên đây là top homestay Lăng Cô do kenhhomestay.com tổng hợp. Hi vọng các bạn sẽ có chuyến đi thật tuyệt vời bên sự lựa chọn của mình.

Tác giả: Minh Anh

Ghi rõ nguồn kenhhoemstay.com khi đăng tải lại bài viết này.