Top 5 Hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ uy tín đưa đón sân bay, bến xe

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Bạn đã lên lịch cho chuyến đi mùa hè này của mình, nếu bạn đang có ý định đi du lịch tới thành phố Tuy Hòa thì chúc mừng bạn với lựa chọn thực sáng suốt. Nơi đây với nhiều cảnh đẹp với núi non và biển cả lại thuận tiện đi tới những địa điểm du lịch đẹp khác như bãi Xép, ghềnh Đá Đĩa, Mũi Điện,… Bạn hãy lưu lại ngay những số điện thoại hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên lại để gọi xe đi thăm thú nếu cần nhé!

  1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

    Taxi Mai Linh v

Số điện thoại: 02573 89 89 89

Số điện thoại các hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ uy tín đưa đón sân bay

Một trong những hãng taxi đã quá quen thuộc với các hành khách ở mọi tỉnh thành. Đây là hãng taxi có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành nên nếu bạn là một vị khách lần đầu tới đây và chưa biết nhiều thông tin về các hãng taxi Tuy Hòa thì bạn hoàn toàn có thể gọi tới taxi Mai Linh. Với dịch vụ chuyên nghiệp và số lượng xe nhiều, đây chắc chắn là lựa chọn tốt dành cho bạn.

  1. Taxi Sun Tuy Hòa Phú Yên

Số điện thoại: 02573 79 79 79

Số điện thoại các hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ uy tín đưa đón sân bay

Đây là một trong những hãng taxi Tuy Hòa khá phổ biến tại đây với chất lượng dịch vụ được chú trọng. Ngoài ta, hãng còn có app để gọi xe khá tiện lợi để bạn có thể dễ dàng đặt xe và theo dõi thời gian tài xế đến cũng như số km chính xác quãng đường mình đi.

  1. Taxi Sao Tuy Hòa Phú Yên

Số điện thoại: 02573 66 66 66

Số điện thoại các hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ uy tín đưa đón sân bay

Đây là hãng taxi Tuy Hòa đón từ sân bay khá tiện cho các du khách. Hoạt động rất nhiều tại khu vực sân bay, Sao Taxi là một hãng được nhiều khách hàng lựa chọn khi di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố.

  1. Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 02573 68 68 68

Với màu vàng đặc trưng, đây là một hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên khá uy tín với mức giá hợp lý mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi đi du lịch tại thành phố biển này. Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuẩn, bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong mỗi chuyến đi thăm thú của mình.

  1. Vinasun Taxi

Số điện thoại: 02573 88 88 88

Hãy lưu ngay số điện thoại hãng taxi Tuy Hòa này để có thể được trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chỉ cần bạn gọi, xe sẽ tới trong tích tắc giúp bạn không cần chờ đợi lâu. Ngoài ra, hãng taxi truyền thống này lại có app để đặt xe khá thuận tiện.

Thực hiện: Hồng Anh