Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng giường nằm chất lượng nhất

Điểm đếnKinh nghiệmReviewTop list
Spread the love

Hiện nay nhu cầu sử dụng các hãng xe limousine chất lượng cao chuyên tuyến Sài Gòn Sóc Trăng đang gia tăng rất nhanh. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, rất nhiều nhà xe đã nâng cao dịch vụ với nhiều ưu đãi về giá vé cùng với đó là sự phục vụ tận tình của nhân viên trên xe. Để giúp hành khách có thể dễ dàng đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về các hãng xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng phổ biến nhất hiện nay.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Xe limousine Ngọc Ánh

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng giường nằm chất lượng nhấtNhà xe limousine Ngọc Ánh đưa đón khách theo lộ trình: Sài Gòn – Cần Thơ – Bạc Liêu – Hộ Phòng – Cà Mau. Chính vì vậy đây cũng chính là một trong những nhà xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng uy tín nhất bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu di chuyển của mình.

Xe xuất bến từ 8h đến 20h tối với tấn suất 2 tiếng/chuyến. Bạn có thể liên hệ đặt vé để có được mức giá tốt nhất.

Giá vé: 200.000 VNĐ

Số điện thoại đặt vé: 0914 007 774.

Xe limousine Giáp Hiệp

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng giường nằm chất lượng nhấtGiáp Hiệp limousine là nhà xe limousine chuyên tuyến Sài Gòn – các tỉnh miền Tây – Cà Mau, chính vì vậy nhà xe có nhận đưa đón hành khách chuyên tuyến Sài Gòn Sóc Trăng.

Đây là dòng xe VIP 7 chỗ với nội thất cao cấp và rất đầy đủ tiện nghi – bộ ghế được bọc da cao cấp có chức năng massage, dàn âm thanh 3D, wifi miễn phí,… Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên phục vụ xuyên suốt hành trình của mình.

Xe xuất bến theo các khung giờ cụ thể như 8h30p, 9h30p, 16h30p, 22h30p.

Giá vé: 200.000 VNĐ đến 220.000 VNĐ/hành khách/lượt

Số điện thoại đặt vé: 0903 684 191

Xe limousine Vũ Linh – xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Sóc Trăng giường nằm chất lượng nhấtNhà xe limousine Vũ Linh cũng là một trong những nhà xe Sài Gòn Sóc Trăng uy tín được nhiều người lựa chọn. Hãng xe này có các loại xe từ 9 chỗ đến 16 chỗ với đầy đủ nội thất tiện nghi và hiện đại giúp bạn có được những chuyến xe an toàn và êm ái nhất.

Xe xuất bến từ 4h đến 10h hằng ngày với tần suất 1 tiếng/chuyến, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để có được những chuyến đi phù hợp nhất. Hành khách có thể sử dụng wifi miễn phí và được phục vụ nước uống, khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Giá vé: 180.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/hành khách/lượt

Số điện thoại đặt vé: 1900 7009

Hy vọng những thông tin về các nhà xe TPHCM Sóc Trăng có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những hãng xe uy tín và chất lượng nhất.

Tác giả: Phan Cúc

nguồn kenhhomestay.com

Gợi ý cho bạn

Top 15 Đặc sản Sóc Trăng làm quà biếu ngon đáng mua nhất

Top 3 số điện thoại taxi Sóc Trăng giá rẻ uy tín tốt nhất nên đặt chuyến