Top 3 Nhà Xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn Bình Định giá rẻ tốt nhất

Điểm đếnKinh nghiệmReviewTop list
Spread the love

Hiện nay các dòng xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn chưa thật sự phổ biến và rộng rãi, tuy nhiên, với một số hãng xe chất lượng cao vẫn có thể giúp bạn có được một hành trình an toàn và hiệu quả nhất.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Xe Chơn Mỹ limousine

{Top} Nhà Xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tốt nhấtXe Chơn Mỹ limousine xuất phát theo nhiều khung giờ trong ngày như 11h, 13h15, 13h30, 14h20,1h20… chính vì vậy hành khách có thể liên hệ và đặt cho mình những chuyến xe phù hợp nhất.

Với lịch chạy từ 12h5’, hành khách trên xe sẽ được thoải mái thư giãn với hệ thống giường nằm thuộc hạng VIP , bên cạnh đó hành khách cũng đươc cung cấp nước uống, khăn lạnh và sử dụng wifi, TV hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những nhà xe Sài Gòn Quy Nhơn uy tín, chất lượng tốt và thái độ phục vụ thân thiện.

Giá vé: 350.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé qua SĐT: 1900 969681 – 19007070

Nhà xe Hoa Nho

{Top} Nhà Xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tốt nhấtNhà xe Hoa Nho cũng là một nhà xe có chất lượng tốt tương tự như những hãng xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn.

Hoa Nho là nhà xe tạo được sự uy tín với hành khách bằng những tài xe dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối trọng mỗi chuyến xe, bên cạnh đó là nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình đảm bảo không gian trên xe thoáng mát và sạch sẽ nhất.

Hành khách có thể sử dụng TV và wifi xuyên suốt hành trình, bên cạnh đó còn được phục vụ nước uống và khăn lạnh. Thời gian hành trình của xe từ 14h dến 15h tùy vào tình hình giao thông, bạn có thể liên hệ đặt vé và được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Xe Hoa Nho chạy qua các tuyến đường như văn phòng Tam Quan – Big C Quy Nhơn – số 13 Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Bên cạnh đó xe cũng có xe trung chuyển giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn.

Giá vé: 280.000 VNĐ/hành khách/lượt

Số điện thoại đặt vé: 1900 7070.

Nhà xe Long Nguyễn – Xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn tốt

{Top} Nhà Xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ tốt nhấtNhà xe Long Nguyễn có trụ sở tại P7, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh – đây là dòng xe chất lượng tốt, phục vụ uy tín tương tự như những hãng xe limousine Sài Gòn đi Quy Nhơn.

Hành khách lựa chọn nhà xe Long Nguyễn bởi sự phục vụ tận tình và chu đáo của nhân viên, đội ngũ lái xe an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, hành khách trên xe được phục vụ nước uống và khăn lạnh, sử dụng wifi tốc độ cao miễn phí và xem phim, giải trí bằng ca nhạc với hệ thống TV màn hình phẳng.

Bên cạnh đó, nhà xe còn hỗ trợ hành khách mang theo hàng hóa cungx như vận chuyển hàng hóa trên hành trình của mình.

Giá vé: 250.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé : 1900 7070 hoặc 1900 969681

Để đảm bảo được những chuyến đi thuận tiện và an toàn nhất, bạn nên liên hệ đặt vé xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn và đến trước giờ khởi hành khoảng 30 phút. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc đặc vé và có được những lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình.

Thực hiện: Phan Cúc

Gợi ý cho bạn