Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Lagi Bình thuận giường nằm tốt nhất

Điểm đếnKinh nghiệmReviewTop list
Spread the love

Du lịch Lagi là một trong những lựa chọn tuyệt vời có thể giúp bạn có được những kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng và nhiều trải nghiệm thú vị. Để có được những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất, nhiều hành khách lựa chọn xe limousine Sài Gòn Lagi Bình Thuận với nhiều nhà xe uy tín và có nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Xe Laha limousine

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Lagi Bình thuận giường nằm tốt nhất

Xe Laha limousine có thiết kế là dòng xe có 9 đến 24 ghế ngồi, hầu hết ghế được bọc da cao cấp, 2 ghế đầu có thể xoay 180 độ giúp bạn có thể dễ dàng thảo luận cũng như nói chuyện cùng với các hành khách trên xe.

Laha limousine cũng là một nhà xe limousine Sài Gòn Lagi tạo nên sự uy tín của mình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo, nhân viên lái xe đảm bảo an toàn xuyên suốt hành trình.

Hành khách đi trên xe có thể sử dụng wifi miễn phí, ổ cắm sạc, được phục vụ khăn ướt và nước uống miễn phí. Không gian xe tuyệt đẹp cũng có thể là một studio thu nhủ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời.

Giá vé: 180.000 VNĐ/hành khách/lượt

Số điện thoại đặt vé: 0977844263 và 0968280290.

Xe limousine Cát Tiên Sài Gòn Lagi

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Lagi Bình thuận giường nằm tốt nhất

Xe limousine Cát Tiên là một hãng xe limousine Sài Gòn đi Lagi được nhiều hành khách lựa chọn bởi sự uy tín cũng như thời gian làm việc đúng hẹn.

Hầu hết nhân viên lái xe của nhà xa Cát Tiên đều được tuyển chọn là những người có tay nghề giỏi, có kinh nghiệm và đảm bảo lái xe an toàn xuyên suốt hành trình. Hành khách đi trên xe được sử dụng TV màn hình phẳng, wifi miễn phí, được phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Xe xuất bến từ 1h đến 22h hằng ngày với tần suốt 2 tiếng/chuyến, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để đăt những chuyến đi phù hợp nhất với lịch trình của mình. Lộ trình xe Tân Hải – Lagi – Sơn Mỹ – Tân Thắng – Thắng Hải – Cao tốc – Ngã tư Thủ Đức – Hàng xanh – Võ Thị Sáu –  3/2 –  Lý Thường Kiệt.

Giá vé: 150.000 VNĐ/hành khách

Số điện thoại đặt vé: 0252 3568 678 – 0918 988 825 – 0949 913 567.

Nhà xe Bảo Trâm – xe Sài Gòn Lagi tốt nhất

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Lagi Bình thuận giường nằm tốt nhất

Nhà xe Bảo Trâm cũng có chất lượng tốt và được đánh giá cao như những hãng xe limousine Sài Gòn Lagi khác. Hành khách đi trên xe được phục vụ nước uống và khăn ướt, bên cạnh đó, nhân viên phục vụ hỗ trợ bạn vận chuyển hành lý một cách tốt nhất.

Nhà xe có trụ sở tại số 36 Hoàng Hoa Thám, Phước Hội, tx Lagi, Bình Thuận và dự kiến mỗi hành trình kéo dài hơn 3 giờ di chuyển. Bạn cần liên hệ trước để đặt vé cũng như lựa chọn những chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé: 120.000 VNĐ/hành khách.

Với những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng đường dài bạn nên lựa chọn xe limousine Sài Gòn Lagi để đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn, thoái mái xuyên suốt hành trình. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng đặt vé và có được lịch trình tốt nhất.

Thực hiện: Cúc Phan

Gợi ý cho bạn