#Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Kon Tum giường nằm tốt nhất

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Xe limousine Sài Gòn Kon Tum đang rất phát triển với nhiều dòng xe khác nhau, chất lượng tốt và mức giá vé phù hợp. Nhiều hành khách lựa chọn dòng xe VIP chất lượng cao để đảm bảo cho mình những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất.

  1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

    Xe limousine Tân Anh

#Top Nhà xe limousine Sài Gòn Kon Tum giường nằm tốt nhấtLà dòng xe giường nằm chất lượng cao với 20 phòng VIP, trong đó có cả phòng đôi và phòng đơn. Trong mỗi cabin đều có TV màn hình phẳng, wifi tốc độ cao, tai nghe, ổ cắm sạc,… bạn có thể thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc xem phim. Bên cạnh đó, nhà xe phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Xe xuất phát từ 18h15 hằng ngày với thời gian di chuyển cho mỗi chuyến đi vào khoảng 11 giờ 30 phút, để có được những thông tin cụ thể nhất về lịch trình, hành khách có thể liên hệ để được tư vấn trức tiếp.

Địa điểm xuất bến đó chính là bến xe Miền Đông – Thành phố Hồ Chí Minh, trả khách tại tỉnh Kon Tum.

Giá vé: 400.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé qua SĐT: 1900 7070.

  1. Xe limousine Tân Niên

#Top Nhà xe limousine Sài Gòn Kon Tum giường nằm tốt nhấtXe limousine Tân Niên là dòng xe limousine Sài Gòn Kon Tum đẳng cấp 5 sao đầu tiên đi vào phục vụ khách hàng với mức chi phí rất rẻ. Dòng xe được thiết kế với 22 giường nằm sang trọng, du khách có thể thư giãn bằng hình thức xem phim tại TV màn hình phẳng, nghe nhạc với tai nghe và được cung cấp ổ cắm sạc, giường nằm massage chất lượng cao.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có được một hành trình thư giãn tốt hơn với hệ thống đèn trang trí, đèn ngủ, phục vụ nươc giải khát và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Xe xuất bến từ 18h tại 2 đầu bến, bạn có thể liên hệ nhà xe để có được những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Giá vé: 400.000 VNĐ/hành khách


Liên hệ đặt vé qua SĐT: 1900 9208.

  1. Xe limousine Phong Phú – Nhà xe limousine Sài Gòn Kon Tum

#Top Nhà xe limousine Sài Gòn Kon Tum giường nằm tốt nhấtXe limousine Phong Phú là nhà xe có rất nhiều chính sách ưu đãi về mức giá trên thị trường hiện nay. Đây cũng là dòng xe giường năm 22 chỗ VIP đảm bảo đầy đủ tiện nghi tương tự như những “chuyên cơ mặt đất” khác.

Bạn có thể liên hệ đặt vé theo nhiều khung giờ khác nhau. Xe xuất  bến từ 6h đến 20h hằng ngày, thời gian mỗi lịch trình dự kiến là 12h.

Xe limousine Phong Phú được nhiều hành khách ưu tiện lựa chọn bởi hình thức, chất lượng xe đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, an toàn và có kinh nghiệm. Hành khách được hỗ trợ mang theo hành lý  và có xe trung chuyến đưa đón tận nơi.

Giá vé: 400.000 VNĐ/hành khách.

Liên hệ đặt vé: 1900969681 – 1900 7070.

Để có được những chuyến đi tốt nhất với các nhà xe limousine Sài Gòn Kon Tum bạn cần liên hệ đặt vé và di chuyến đến trước giờ xuất bến khoảng 20 phút để ổn định và khởi hành an toàn nhất.

Thực hiện: Phan Cúc