TOP 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Hà Tiên chất lượng cao tốt nhất

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Dịch vụ vận tải hành khách từ Sài Gòn đi Hà Tiên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn những dòng xe limousine để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn xuyên suốt hành trình. Để giúp hành khách có thể dễ dàng đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về các nhà xe limousine Sài Gòn Hà Tiên uy tín nhất.

  1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

    Xe limousine Thiện Thành

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Hà Tiên chất lượng cao tốt nhấtNhà xe Thiện Thành mới đây đã cho ứng dụng dòng xe VIP chất lượng cao và o phục vụ chuyến Sài Gòn đi Hà Tiên. Xe được thiết kế với 20 giường nằm hạng sang, có chức năng massage.

Bên trong mỗi cabin có TV màn hình phẳng, tai nghe, hành khách có thể sử dụng wifi và được phục vụ nước uống hằng ngày.

Hầu hết nhân viên của nhà xe limousine Thiện Thành đều qua sự tuyển chọn, là những người có kinh nghiệm làm việc, phục vụ nhiệt tình và đảm bảo lái xe an toàn.

Giá vé: 280.00VNĐ/ giường đơn, 560.000 VNĐ/giường đôi.

Số điện thoại đặt vé : 1900 7070 – 1900 969681

2. Nhà xe Limousine Tuấn Nga

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Hà Tiên chất lượng cao tốt nhấtVới những chuyến xe limousine Sài Gòn Hà Tiên thì nhà xe Tuấn Nga là nhà xe uy tín được nhiều hành khách lựa chọn nhất.

Trên xe được ví như “ khách sạn di độngg”, mỗi cabin có hệ thống giường massage chất lượng cao, TV màn hình phẳng, tai nghe, ổ cắm sạc và phục vụ nước uống, khăn lạnh suốt hành trình.

Thời gian xuất bên trong ngày bao gồm 8h, 12h, 16h, 21h,.. Hành khách có thể dễ dàng liên hệ và đặt cho mình những chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé: 280.000VNĐ/hành khách/lượt


Số điện thoại đặt vé: 0965 77 27 27.

3. Nhà xe limousine Ngọc Ánh – xe limousine Sài Gòn Hà Tiên tốt

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Hà Tiên chất lượng cao tốt nhấtNhà xe limousine Ngọc Ánh là hẫng xe uy tín chuyên tuyến Sài Gòn – Cà Mau, tuy nhiên với hành khách đi Hà Tiên cũng có thể lựa chọn Ngọc Ánh bởi nhà xe hỗ trợ đưa đón tại điểm Hà Tiên với mức giá thành thích hợp nhất.

Hầu hết hành khách đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ trên xe – xe đáp ứng một cách toàn diện những tiện nghi tương tự như các nhà xe limousine Sài Gòn Hà Tiên khác.

Nhân viên phục vụ có thái độ văn minh, cư xử lịch thiệp cũng là một trong những điểm tạo nên sự uy tín cho nhà xe.

Thời gian xuất bến từ 7h sáng đến 20h hằng ngày, bạn có thể liên lạc để có được những chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé chỉ 270.000 VNĐ/hành khách

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0914007774

Dịch vụ xe limousine Sài Gòn Hà Tiên đang liên tục phát triển và nhận được sự  đón nhận nhiệt tình bởi đông đảo hành khách.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn những nhà xe chất lượng tốt nhất để có những chuyến đi an toàn và hiệu quả. Xe limousine ngày càng phổ biến, giá thành rẻ giúp cho bạn yên tâm hơn trên mỗi hành trình.

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải bài viết này!