Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Cà Mau chất lượng cao tốt nhất

Điểm đếnKinh nghiệmReviewTop list
Spread the love

Cà Mau là nơi tận cùng của đất nước với nhiều khung cảnh thiên nhiên mới mẻ và nhiều khu rừng nguyên sinh thích hợp cho những bạn ưa khám phá. Do đó, chọn di chuyển bằng xe limousine đi Cà Mau cũng khá thuận tiện nên được nhiều hành khách lựa chọn. Dưới đây didaudo.vn xin giới thiệu cho các bạn xe limousine Sài Gòn Cà Mau được mọi người đánh giá tích cực nhất.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1. Nhà xe Hảo đi Cà Mau

Danh sách nhà xe limousine Sài Gòn Cà Mau chất lượng cao tốt nhất

Cũng như những dòng limousine thông thường nhưng nhà xe Hảo trang bị dòng xe cao cấp, tiện nghi với 20 giường và mỗi giường có không gian riêng.

Các giường đều trang bị rèm ngăn cách, tivi, cổng sạc điện thoại, laptop, thiết bị giải trí khác phục vụ nhu cầu đi lại suốt hành trình dài của du khách.

Giờ xuất bến: có các chuyến từ 7h – 22h hằng ngày.

Mức giá vé: 170.000 VNĐ – 300.000VNĐ.

Liên hệ đặt vé: 0283.9552755

2. Xe limousine Giáp Diệp

Danh sách nhà xe limousine Sài Gòn Cà Mau chất lượng cao tốt nhất

Kenhhomestay.com xin giới thiệu hãng xe limousine Sài Gòn đi Cà Mau cao cấp chính là xe Giáp Diệp.

Xe trang bị 20 giường nằm cao cấp với loại xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại theo từng giường phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách tốt nhất.

Dòng xe này mang đến cho các bạn trải nghiệm như 1 khách sạn năm sao hoặc chuyên cơ mặt đất sang trọng. Đặc biệt, mỗi giường đều được trang bị hệ thống massage tự động tích hợp nhiều lợi ích đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Giờ xuất bến: 8h30, 9h30, 16h30 và 22h30.

Mức giá vé: 320.000VNĐ.

Liên hệ đặt vé: 0903 684 191

3. Xe limousine Ngọc Ánh – nhà xe limousine Sài Gòn Cà Mau tốt

Danh sách nhà xe limousine Sài Gòn Cà Mau chất lượng cao tốt nhất

Xe Ngọc Ánh là giường nằm cao cấp limousine 22 giường nằm đời mới và có hệ thống nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu đi lại của hành khách.

Tiện nghi đi kèm gồm tivi, khăn lạnh và nước uống miễn phí trên xe cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nên Ngọc Ánh ngày càng khẳng định tên tuổi bằng chất lượng mang đến cho khách hàng.

Xe Limousine Sài Gòn Cà Mau Ngọc Ánh như một chuyên cơ mặt đất thu nhỏ giường nằm có thể chỉnh 180 độ và có máy massage 8 chế độ khác nhau, tivi có sẵn nhiều phim mời và list nhạc đa dạng chất lượng đem đến cho hành khách sự thoải mái, thư giãn trên quãng đường dài khi đi.

Mức giá vé: 270.000VNĐ

Liên hệ đặt vé: 0914 007 774

Trên đây, didaudo.vn vừa chia sẻ cho các bạn 3 hãng xe limousine Sài Gòn Cà Mau cao cấp và được khách hàng review tích cực nhất nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn di chuyển và du lịch Cà Mau nhé.

Tác giả: Nguyễn Linh

nguồn Kenhhomestay.com

Gợi ý cho bạn

Top 10 Hãng taxi Cà Mau giá rẻ uy tín tốt nhất có số điện thoại gọi chuyến

Top 3 Nhà xe Limousine Sài Gòn Cần Thơ chất lượng cao tốt nhất

Top 4 Nhà Xe limousine Sài Gòn Rạch Giá giường nằm chất lượng cao