Top 3 nhà xe limousine Đà Nẵng Quy Nhơn Bình Định giường nằm tốt nhất

Điểm đếnKinh nghiệmReviewTop list
Spread the love

Hành khách đang có nhu cầu tìm kiếm các nhà xe limousine Đà nẵng Quy Nhơn có thể lưu lại một số những thông tin sau để dễ dàng cho việc liên lạc và đặt vé khi có nhu cầu.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Xe limousine Sơn Tùng

#Top nhà Xe limousine Đà Nẵng Quy Nhơn giường nằm tốt nhất#Top nhà Xe limousine Đà Nẵng Quy Nhơn giường nằm tốt nhấtNhà xe Sơn Tùng khai thác và phát triển dịch vụ vận chuyển trên rất  nhiều tuyến đường như Quy Nhơn – Đà Nẵng – Hội An, Quy Nhơn – Nha Trang,…Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe limousine Đà Nẵng đi Quy Nhơn thì đây cũng có thể là một nhà xe uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Xe xuất phát từ 4h30, 10h hằng ngày, là dòng xe Ford Transit 16 chỗ, chính vì vây bạn cần liên hệ để được có những thông tin chi tiết về giá vé và lịch trình xe. Trên xe, hành khách sẽ được sử dụng wifi, ổ cắm sạc miễn phí, bên cạnh đó, với tủ lạnh mini, bạn sẽ được phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Giá vé 140.000 VNĐ/hành khách. Mức giá vé có thể tăng vào các dịp tết, tuy nhiên, mức tăng không đáng kể.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 55 55 23 – 1900 96 96 71

Xe limousine Kim Liên – Review nhà Xe limousine Đà Nẵng Quy Nhơn

#Top nhà Xe limousine Đà Nẵng Quy Nhơn giường nằm tốt nhấtNhà xe Kim Liên khai thác vận hành dòng xe limousine 9 chỗ đời mới phục vụ hành khách trên tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn. Nhà xe có địa chỉ tại 115 Tây Sơn – Quy Nhơn – Bình Đình, bạn có thể đến trực tiếp để mua vé hoặc liên hệ qua website số điện thoại để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Xe limousine Kim Liên đáp ứng toàn diện những tiện ích tương tự như các dòng xe limousine khác như chất lượng ghế, hệ thống ghế bọc da, vị trí ngồi rộng rãi, thiết kế đèn LED bên trong xe sang trọng.

Hành khách có thể xem TV, sử dụng wifi, nước uống và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một nhà xe limousine đi Quy Nhơn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Giá vé: Từ 140.000 VNĐ đến 160.000 VNĐ/hành khách.

Liên hệ đặt vé qua tổng đài:  1900 2014.

Xe Ford limousine Dcar Đà Nẵng

#Top nhà Xe limousine Đà Nẵng Quy Nhơn giường nằm tốt nhấtNếu bạn có nhu cầu sử dụng dòng xe limousine từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn thì xe Ford limousine Dcar là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng có được những chuyến đi thuận lợi và an toàn nhất.

Tại đây, khi bạn liên hệ đến tổng đài sẽ được tư vấn và giúp bạn có được những thông tin cụ thể về mức chi phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hiện nay, dòng xe Ford Limousine Dcar rất phổ biến, nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn bởi nội thất tiện nghi, thiết kế sang trọng và nhiều dịch vụ tiện ích trên xe.

Hành khách có nhu cầu có thể liên hệ qua số điện thoại sau để được tư vấn:  0236.3550022 – 0236.3946464 – 02363.946799.

Hy vọng những thông tin về các dòng xe limousine Đà Nẵng Quy Nhơn sẽ giúp bạn có được những chuyến đi thuận lợi và an toàn nhất.

Tác giả: Phan Cúc

nguồn kenhhomestay.com

Gợi ý cho bạn

Ăn gì ở Quy Nhơn? Note 21 Món ngon quán ăn ngon Quy Nhơn Bình Định

Top 41 homestay Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp gần biển và trung tâm

Top 13 hãng taxi Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín kèm số điện thoại