#Top 3 Nhà xe limousine Đà Nẵng Quảng Ngãi giường nằm tốt nhất

Điểm đếnKinh nghiệmReviewTop list
Spread the love

Với sự phát triển của nhu cầu đi lại trên tuyến đường Đà Nẵng – Quảng Ngãi, rất nhiều những dịch vụ xe khách đã phát triển về chất lượng và  nhiều chế độ hấp dẫn để phục vụ hành khách. Hiện nay, dòng xe limousine là một trong những phương tiện được đông đảo khách hàng lựa chọn. didaudo.vn sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về TOP các nhà xe limousine Đà Nẵng Quảng Ngãi.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Xe limousine Quada limousine

#Top nhà xe limousine Đà Nẵng Quảng Ngãi giường nằm tốt nhấtNhà xe Quada limousine có trụ sở chính tại 07 Phan An, Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng, hành khách có thể đến trực tiếp địa chỉ này đẻ mua vé hoặc xác nhận các thông tin về nhà xe. Nếu hành khách ở Quảng Ngãi có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 48 Hai Bà Trưng, Lê Hồng Phong, tp Quảng Ngãi.

Đây là một trong những nhà xe limousine Đà Nẵng Quảng Ngãi chất lượng được khá đông khách hàng lựa chọn. Trên xe được thiết kế hệ thống ghế bọc da cao cấp, hành khách có thể sư dụng wifi, được cung cấp nước uống và khăn lạnh hoàn toàn miến phí.

Hành khách cần chủ động giờ giác bởi Quada limousine hoạt động rất đúng giờ và nói không với bắt khách dọc đường.

Giá vé: 200.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé: 0964 283 283

Xe limousine Pháp Việt

#Top nhà xe limousine Đà Nẵng Quảng Ngãi giường nằm tốt nhấtNhà xe Pháp Việt được  biết đến bởi sự uy tín trong thái độ phục vụ khách hàng, hành khách hài lòng với chất lượng những chuyến xe an toàn và thoải mái nhất.

Xe xuất phát tại VP Đà Nẵng ( 35 Phan Thanh – Thanh Khê ) và điểm cuối trả khách tại VP Quảng Ngãi ( 149 Hai Bà Trưng, Quảng Ngãi). Thời gian dự kiến cho mỗi hành trình là 3h. Hành khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà xe đáp ứng đầy đủ các tiện nghi từ dịch vụ xe limousine như wifi, TV màn hình LED. ổ cắm sạc, và cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Giá vé: 200.000 VNĐ/hành khách

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 7575

D-Car Limousine Gia Bảo – Review nhà xe limousine Đà Nẵng Quảng Ngãi

Với phương châm mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất tỏng suốt mỗi chuyến đi, dịch vụ xe limousine Gia Bảo phát triển dòng xe VIP với 9 ghễ ngồi bọc da cao cấp.  Trên xe được trang bị đầy đủ hệ thống đèn LED chiếu sáng, wifi và TV màn hình phẳng. Bên cạnh đó, hành khách còn đượcc phục vụ chu đáo về nước uống và khăn lạnh.

#Top nhà xe limousine Đà Nẵng Quảng Ngãi giường nằm tốt nhấtNhà xe mới bắt đầu hoạt động phục vụ hành khách trên tuyến Đà Nẵng Quảng Ngãi và tháng 1/2018, chính vì vậy có rất nhiều những ưu đãi về giá vé cho khách hàng liên hệ đặt vé nhanh nhất.

Thừi gian đón khách lẻ từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi vào khoảng 4h và 13h hẵng ngày, theo chiều ngược lại vào khoảng 8h đến 17h hằng ngày.

Giá vé: 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Liên hệ đặt vé:  0945 913 567 – 0961 039 168

Hy vọng những thông tin về TOP các nhà xe limousine Đà Nẵng Quảng Ngãi sẽ giúp bạn lựa chọn được những nhà xe phù hợp nhất, mang đến những chuyến đi an toàn và thuận tiện.

Tác giả: Phan Cúc

nguồn kenhhomestay.com

Gợi ý cho bạn:

Top 10 quán bánh xèo Quảng Ngãi ngon ở Sài Gòn TPHCM nổi tiếng nhất

Top 4 hãng taxi Quảng Ngãi uy tín giá rẻ có tổng đài gọi đặt chuyến ngay

Top 3 Nhà Xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi giường nằm tốt nhất