Top 3 Hãng taxi Tây Ninh uy tín giá rẻ nhất nên gọi đặt chuyến

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Tây Ninh, miền đất trù phú vùng Nam Bộ, một địa điểm khám phá khá mới mẻ và hay ho nếu bạn chưa biết. Nơi đây có rất nhiều các vườn cây ăn trái, khu du lịch sinh thái hay những tháp cổ với kiến trúc vô cùng độc đáo. Đây là nơi khá thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng ngắm ngày. Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Tây Ninh thì đây hẳn sẽ là một chuyến đi tuyệt vời. Hãy tham khảo ngay những hãng taxi Tây Ninh mà chúng tôi đã tổng hợp được để có thể gọi xe ngay khi cần nhé.

Ở Tây Ninh, hình thức di chuyển bằng taxi dành cho khách du lịch là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù  số lượng các hãng còn hạn chế, mỗi hãng đều rất chú trọng vào chất lượng. Dưới đây là ba gợi ý vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

  1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

    Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0276 38 38 38 38 – 0276 6252 888

Chắc chắn nếu là khách du lịch, bạn cũng đã từng một lần nhìn thấy hãng này hoặc sử dụng dịch vụ. Đây là số taxi Tây Ninh khá quen thuộc đối với những người dân cũng như khách du lịch nơi đây. Chất lượng xe của hãng thì vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, giá thành cũng không quá đắt. Đặc biệt, tài xế của hãng dày dặn kinh nghiệm và phục vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm xe taxi Tây Ninh tốt thì đây chắc hẳn là một gợi ý đáng lưu tâm.

Taxi Mai Linh
  1. Taxi Vinasun

Số điện thoại: (0276).3 777.888

Taxi Vinasun

Đây là một hãng mới xuất hiện tại Tây Ninh từ năm 2018. Chính vì thế, chất lượng xe của hãng còn tốt và mới. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi di chuyển cùng với hãng taxi này.

Số lượng xe được cung cấp cho thị trường cũng khá nhiều. Bạn sẽ được phục vụ tức thì sau khi gọi xe taxi Tây Ninh này. Một hãng uy tín như taxi Vinasun chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

  1. Hãng taxi Tây Ninh Sao Đỏ

Số điện thoại: 0276 3 67 67 67​

Một hãng taxi nữa cũng khá nổi tiếng tại Tây Ninh đó là taxi Sao Đỏ. Có mặt ở nhiều các tỉnh thành phía Nam, taxi Sao Đỏ đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của mình.

Hãng có chất lượng phục vụ tốt với mức giá không quá cao. Đây sẽ là một gợi ý tốt cho những du khách khi muốn khám phá thành phố. Hãy lưu lại số điện thoại taxi Tây Ninh này để có một chuyến đi thoải mái nhất nhé.

Danh sách các hãng taxi Tây Ninh uy tín giá rẻ
Taxi Sao Đỏ

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi thu thập được về các hãng taxi đang có mặt trên thành phố Tây Ninh. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn có một kì nghỉ lễ trọn vẹn và nhiều niềm vui.

Thực hiện: Hồng Anh