Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn – TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Ẩm thựcĐiểm đếnReviewTop listXu hướng
Spread the love

Các món ăn từ dê là đặc sản nổi tiếng đất Ninh Bình và cũng có mặt ở khắp các tỉnh thành dọc đất nước. Người dân Sài Gòn mê món dê dai dai, bì giòn, thịt mềm bổ dưỡng, ăn vào thời tiết nào cũng thấy ngon. Trong bài viết dưới đây, didaudo.vn xin gợi ý đến độc giả những quán lẩu dê Sài Gòn ngon nức tiếng.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Những quán dê ngon ở quận 1 nổi tiếng

1. Lẩu dê Sài Gòn Tư Trì

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Lẩu dê Tư Trì là quán dê ở Sài Gòn đã nổi tiếng nhiều năm nay, tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố. Không gian quán mang đến sự ấm cúng, tuy thiết kế có phần đơn giản nhưng phù hợp với những ngày đổi gió cùng bạn bè. Dê là món chính của quán được chế biến thành lẩu, nướng, các món nấu, món canh.

Địa chỉ: 11 Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h30 – 21h00

– Giá khoảng: 150.000 VNĐ

2. Dê Đồng Hương 10 – Quán dê Sài Gòn ngon

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Dê Đồng Hương 10 là chuỗi nhà hàng chuyên các món về dê núi mà giới sành ăn thường xuyên ghé tới. Quán có không gian rộng, thiết kế sang trọng, địa chỉ dễ tìm cùng hướng view ra phố đông đúc. Thực đơn phong phú các món dê, ngon nhất có lẽ là lẩu dê, dê nướng.

Địa chỉ: 33B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, quận 1, TPHCM

– Giờ mở cửa: 9h00 – 23h00

– Giá khoảng: 350.000 VNĐ

3. Dê Khỏe – quán dê Sài Gòn ngon

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Cái tên Dê Khỏe đã không còn xa lạ với người dân quận nhất nữa, đây quả thực là quán dê TPHCM ngon khó cưỡng. Với thiết kế đơn giản, không gian rộng và thoáng đã thu hút nhiều thực khách. Thực đơn phong phú, món chính là dê, bên cạnh đó cũng có thêm các món nhậu, món tráng miệng, đồ uống.

Địa chỉ: 27AB Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

– Giờ mở cửa: 11h00 – 23h00

– Giá khoảng: 150.000 VNĐ

Những quán lẩu dê nổi tiếng quận 2 giá bình dân

4. Hương Sơn Quán – Quán dê ngon TPHCM

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Ở trung tâm quận 2 mà thèm lẩu dê hay dê nướng thì ghé ngay Hương Sơn Quán. Đặc sản dê núi với nhiều món hấp dẫn, được đầu bếp tỉ mỉ chế biến chắc chắn khiến bạn mê mẩn. Không gian quán cũng vô cùng thu hút, thiết kế độc đáo và chụp hình rất chất.

Địa chỉ: 81/1 đường số 12 Trần Não, Bình An, quận 2, TPHCM

– Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00

– Giá khoảng: 100.000 VNĐ

5. Quán dê Sài Gòn Đồng Cỏ

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Top 26 Nhà hàng quán lẩu dê Sài Gòn - TPHCM ngon nổi tiếng nhất

Quán dê ngon ở Sài Gòn không thể không nhắc đến là Dê Đồng Cỏ, quán sở hữu không gian độc đáo, thu hút. Địa chỉ dễ tìm tại trung tâm quận 2, là đại điểm lý tưởng để cùng đồng nghiệp, bạn bè ăn nhậu. Thực đơn ở đây không món nào là không được yêu thích, thịt dê núi được nuôi thả đồi nên thịt chắc và ngọt.

Địa chỉ: 17 đường số 38, Bình An, quận 2, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h30 – 23h00

– Giá khoảng: 300.000 VNĐ

6. Quán dê Sài Gòn Tài Ký – Quán dê ngon ở Hồ Chí Minh

Quán Dê Tài Ký đã có tiếng ở Sài Gòn, sở hữu thực đơn các món dê ngon, được tẩm ướp đậm đà. Đặc biệt, dê ở đây được lựa chọn kỹ, nhất định phải là dê thả đồi, ăn cỏ tự nhiên để thịt chắc, những vẫn giữ được độ dai, mềm tự nhiên. Không gian quán cũng là một trong những lý do để thực khách thường xuyên lui tới.

Địa chỉ: 32 Trần Não, Bình An, quận 2, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 120.000 VNĐ

Những quán dê ở quận 4 giá rẻ ngon

7. Dê Tươi 79 – Quán dê ngon ở Sài Gòn

Nhà hàng Dê Tươi 79 là quán dê ngon và nổi tiếng nhất quận 4, nếu không nhớ rõ đường bạn có thể hỏi người dân ở đây ai cũng biết. Thực đơn có rất nhiều món khiến bạn bối rối, đắt khách nhất có lẽ là dê nướng với hương vị đậm đà. Không gian quán rộng, thiết kế sang trọng phù hợp cả với những buổi tiệc, gặp đối tác.

Địa chỉ: 228 đường 48, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h30

– Giá khoảng: 250.000 VNĐ

8. Dê tươi Út Phương – Quán dê Hồ Chí Minh ngon

Tiếp tục là một quán dê siêu ngon ở quận 4 nữa là quán Út Phương, quán nổi tiếng với món lẩu dê không thể hết mê. Tuy không gian trang trí đơn giản, với những bạn thích sống ảo có lẽ sẽ không quá ấn tượng. Nhưng món dê ở đây phải gọi là số 1 ở Sài Thành, giá cả hợp lý nên lúc nào cũng rất đông khách.

Địa chỉ: 185 Tôn Thất Thuyết, phường 4, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 11h00 – 23h00

– Giá khoảng: 200.000 VNĐ

9. Lẩu dê 277

Là quán lẩu dê Sài Gòn lúc nào cũng tấp nập khách ra vào và thu hút bởi hương vị món ăn. Đầu bếp ở đây tài ba đến nỗi dù là nướng hay lẩu thì đều có sức hút đặc biệt khiến người ăn một lần lại muốn đến tiếp. Không gian quán rộng, thiết kế đơn giản, phong cách bình dân, giản dị.

Địa chỉ: 277 Khánh Hội, phường 5, quận 4, TPHCM

– Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

– Giá khoảng: 300.000 VNĐ

Những quán dê ngon ở Sài Gòn – TPHCM giá rẻ nhất

10. Dê Thanh Bình chính gốc – Quán dê ngon ở Sài Gòn

Nhà hàng Dê Thanh Bình rất nổi tiếng và là địa điểm đông khách nhất tại quận 2. Không gian quán rộng, view nhìn ra phố lớn, có cả không gian ngoài trời thoáng mát. Thực đơn đa dạng các món dê, đặc biệt là lẩu dê thịt tươi, ngọt, nước dùng đậm đà. Một trong những lý do thu hút thực khách nữa là quán có món rượu cà dê bổ dưỡng, nồng nàn.

Địa chỉ: 79 Song Hành, An Phú, quận 2, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 200.000 VNĐ

11. Lẩu dê Thái Lan

Đây là quán lẩu dê ngon mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến quận 3, bởi lẽ hương vị độc đáo khác hẳn với món lẩu dê ở Việt Nam. Thực đơn quán còn rất nhiều món được chế biến từ dê theo phong cách Thái Lan hấp dẫn. Quán thu hút từ không gian lý tưởng cho những buổi hẹn bạn bè đến hương vị, cách phục vụ.

Địa chỉ: 939 Hoàng Sa, phường 11, quận 3, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 23h30

– Giá khoảng: 250.000 VNĐ

12. OK 3 Con Dê – Quán dê TPHCM giá rẻ

OK 3 Con Dê hiện tại đã có đến 5 chi nhánh tại Sài Gòn, chuyên các món dê núi thả đồi. Thực khách đến quán đều bị chinh phục bởi không gian rộng, thoáng mát và thiết kế độc đáo. Các món ăn đều có sức hút riêng, nếu lẩu dê đậm đà thì món nướng lại nồng nàn.

Địa chỉ: 451 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, quận 7, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h30

– Giá khoảng: 300.000 VNĐ

Những quán lẩu dê Sài Gòn giá rẻ

13. Lẩu dê Tùng Xẻo

Quán lẩu dê ngon Sài Gòn mà giới sành ăn thường xuyên ghé nhất chính là quán dê Tùng Xẻo. Một tiệm ăn bình dân nhưng lúc nào cũng đông khách, từ sau 19h00 tối là nhân viên phải xếp thêm bàn ra vỉa hè. Quán chuyên lẩu dê, các món ăn kèm như dưa chuột, củ đậu, bắp chiên, khoai tây chiên…

Địa chỉ: 199 Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM

– Giờ mở cửa: 11h00 – 23h00

– Giá khoảng: 300.000 VNĐ

14. Lẩu dê Cầu Xéo – Quán lẩu dê Sài Gòn ngon

Lẩu dê Cầu Xéo có lẽ là quán ruột của rất nhiều dân nhậu cũng như các bạn trẻ. Không gian quán rộng, thoáng mát, tuy thiết kế đơn giản những không vì thế mà lượng khách giảm đi. Thịt dê ở đây rất tươi, đầu bếp cắt lát mỏng những lẩu vừa đủ mềm, không bị dai, nước lẩu ngọt được ninh từ xương dê và heo.

Địa chỉ: 37/18 Cầu Xéo, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h30

– Giá khoảng: 250.000 VNĐ

15. Phương Dê

Quán lẩu dê ngon ở quận Bình Thạnh này khiến những ai mê món dê núi phải cất công di chuyển chỉ để thưởng thức nồi lẩu nóng hổi. Nước lẩu thần thánh cùng nguyên liệu tươi ngon đã chinh phục các thực khách khi đến đây. Không gian quán rộng, nhưng vì quá đông khách nên phải xếp thêm nhiều bàn bên vỉa hè.

Địa chỉ: 101 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

– Giờ mở cửa: 15h00 – 23h00

– Giá khoảng: 250.000 VNĐ

Review các quán dê ngon ở TPHCM nức tiếng gần xa

16. Quán lẩu dê Trương Định

Địa chỉ: Số 105 Trương Định, Phường 6, Quận 3.

Muốn ăn ngon đúng điệu bạn nhớ ghé quán dê Sài Gòn Trương Định. Nơi có công thức chế biến độc đáo rất riêng khiến cho mùi vị của thịt dê thơm ngon, lạ miệng.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Quán lẩu dê Trương Định sẽ làm bạn không phải hối hận khi đến nơi đây.

Về hottrend của quán thịt dê Sài Gòn này được tẩm ướp vô cùng đậm đà, vừa miệng, được nhúng vào nước lẩu cho đến khi tái đi sau đó được chấm với nước chấm mà quán pha chế theo công thức riêng. Đảm bảo tưởng tượng thôi bạn đã chảy nước miếng rồi.

17. Quán lẩu dê Lam Sơn

Địa chỉ: Số 31 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình.

Nói về quán dê núi Sài Gòn ngon, bổ, rẻ nhất nhì ở Sài Gòn, chúng ta không thể nào bỏ qua quán lẩu dê Lam Sơn. Nơi thiết kế theo kiểu sân vườn cùng với những bộ bàn ghế gỗ trắng tạo cảm giác giản dị, gần gũi cho bất kỳ thực khách nào đến đây.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Quán lẩu dê được mệnh danh là quán lẩu ngon rẻ nhất Sài Gòn

Tuy Lam Sơn là “tân binh” của giới lẩu dê nhưng lại nổi lên nhanh chóng nhờ các món lẩu mới lạ, độc đáo như tiết canh dê, ngọc dương… vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, giá cả các món ăn tại đây vô cùng phải chăng chỉ khoảng 120k/ người xứng đáng với chất lượng.

18. Quán lẩu dê Ba Nga

Địa chỉ: Số 15 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1.

Quán lẩu dê Ba Nga là quán dê TpHCM khá ngon và rẻ. Đây là địa chỉ thường đến của nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Mặc dù thực đơn của quán không quá phong phú nhưng mỗi món ăn tại quán đều mang lại một hương vị riêng. Chính vì vậy mà khách đến Ba Nga vô cùng đông.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Quán được nhiều thực khách đánh giá là quán ăn ngon, hấp dẫn.

Nhiều người sau khi đến quán dê ngon tại Sài Gòn đều chia sẻ: “ Quán lẩu dê Ba Nga tuy có ít món nhưng vô cùng chất lượng. Món ăn tại đây vừa ăn mà thịt dê lại mềm, không bị khô. Nước lẩu khá thanh, ngọt vì đun bằng bếp than nên khá đậm đà. Đúng chất nước lẩu của người dân Nam Bộ”.

Các nhà hàng hệ thống quán dê Sài Gòn có nhiều chi nhánh lớn

19. Quán lẩu dê 404

Địa chỉ: Số 436 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7.

404 là quán dê Sài Gòn khá chiều lòng nhiều thực khách. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cộng thêm quán có phong cách trang trí khá gần gũi với những hình vẽ vô cùng đẹp mặt trên nhưng bức tường nên khách đến đây đều cảm thấy vô cùng dễ chịu.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Quán lẩu dê 404 là quán dê ngon ở Sài Gòn nên khá đông khách.

Thực đơn của quán khá phong phú với các món ăn ngon, mới lạ khác nhau tuy nhiên món ăn được khá nhiều người yêu thích tại quán là món lẩu dê nhúng và món thịt dê nướng. Món lẩu dê được ăn cùng với thịt dê ướp thơm, mềm, đậm vị. Nước lẩu được ninh từ xương dê nên vô cùng thành ngọt.

20. Quán lẩu dê Lâm Ký

Địa chỉ: Số 47 Nguyễn Thị Nhỏ, Quận Tân Bình.

Quán lẩu dê Lâm Ký nổi tiếng có nhiều món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của mọi người. Với hương vị hấp dẫn, các món được chế biến từ thịt dê tại quán vô cùng dễ ăn. Hơn thế nữa, các món tại đây được chế biến theo các phong cách và hương vị khác nhau nên lấy lòng được khá nhiều thực khách.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Lâm Ký được liệt vào danh sạch các quán lẩu dê ngon, bổ, rẻ nhất tại Sài Gòn.

Điểm đặc biệt của các món dê tại quán dê TpHCM chính là hương vị và sự đa dạng của các món ăn. Chưa kể đến giá cả các món ăn ở đây lại vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Thường thì một người chỉ ăn hết tầm 100 – 220k.

21. Quán lẩu dê Bảy Hồng

Địa chỉ: Hẻm 141 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1.

Bảy Hồng là quán dê Sài Gòn xưa và nay tên tuổi từ rất lâu tại Sài Gòn. Với nhiều năm chế biến món thịt dê “huyền thoại” Bảy Hồng chính là “bậc thầy” của nghệ thuật thịt dê. Tuy quán nằm trên con đường khá nhỏ và hơi khó tìm, không gian quá khá hẹp nhưng điều đó vẫn không ngăn cản nổi sự yêu thích của mọi người với Bảy Hồng.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Ăn lẩu Bẩy Hồng bạn cứ ngỡ mình đang thưởng thức món lẩu sừng dê của Tứ Xuyên

Khách đến nơi đây có thể thưởng thức đủ các món ăn được chế biến từ thịt dê như dê hấp gừng, dê tái thính, cà ri dê, dê xào xa tế… món nào cũng có hương vị riêng được mọi người yêu thích. Tuy nhiên,đây vẫn xứng danh là quán lẩu dê ngon ở Sài Gòn vì món hottrend là lẩu dê.

Top các quán dê lẩu Sài Gòn ngon nhất

22. Quán lẩu dê Đệ Nhất

Địa chỉ: 135 đường số 10, Khu dân cư Trung Sơn, Quận Bình Chánh.

Quán lẩu dê Đệ Nhất có không gian khá rộng, thoáng mát nên có thể chứa được khá nhiều người.  Nổi tiếng với món lẩu dê vô cùng tươi ngon, đặc biệt. Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ về hương vị của món lẩu dê tại đây nếu đến lần đầu tiên.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Quán sạch sẽ, chất lượng với các món ăn ngon, thịt dê đặc biệt nhiều

Quán lẩu dê Sài Gòn có cả không gian ngoài trời nên vào những hôm thời tiết oi bức thì bạn có thể ngồi bên ngoài để cảm nhận những cơn gió nhẹ thổi qua. Thực đơn của quán khá phong phú với các món ăn được chế biến từ thịt dê như thịt dê nướng, thịt dê ướp. Tuy nhiên món lẩu dê vẫn là món lẩu dê.

23. Quán lẩu dê Tri Kỷ

Địa chỉ:  Số 236K Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình.

Nếu muốn thưởng thức các món dê mới lạ, hấp dẫn bạn nhớ ghé lẩu dê Tri Kỷ. Không gian của quán Tri Kỷ khá đẹp với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho thực khách mỗi khi đến.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Quán lẩu dê Tri Kỷ nơi tụ họp của các tri âm tri kỷ

Những chiếc bàn ghế gỗ được sắp xếp ngăn lắp, món ăn được trình bày đẹp mắt. Hơn thế nữa, nhân viên của quán dê Sài Gòn phục vụ cô cùng nhiệt tình.Thực đơn của Tri Kỷ khá phong phú. Bên cạnh các món ăn về thịt dê thi quán có cả các món về thịt bò và thịt heo để bạn có thể lựa chọn.

24. Quán lẩu Cây Dừa

Địa chỉ:  Số 212 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 11.

Quán lẩu Cây Dừa là quán chuyên phục vụ các món về thịt dê. Với tiêu chí giá mềm, phục vụ thực khách các món ăn ngon, hấp dẫn nhất, quán lẩu Cây Dừa chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với những món thịt dê giá siêu “hạt rẻ”.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Thực đơn được nhiều người lựa chọn khi đến nơi đây chính là món lẩu dê.

Các món thịt dê tại quán dê ngon TpHCM vô cùng ngon, lạ miệng với thịt dê được sơ chế rồi tẩm ướp kỹ lưỡng. Chính vì vậy thịt dê không bị hôi, ăn vô cùng ngon, vừa miệng. Nước lẩu được ninh từ xương dê nên vô cùng đậm đà. Đặc biệt thịt dê lại mềm, da dê dài, tan giòn, ăn vừa ngon lại không hề béo ngấy.

Nhậu gì ở Sài Gòn? Ghim ngay các quán nhậu dê tươi ngon TPHCM

25. Quán lẩu dê Kỳ Đồng

Địa chỉ: Số 7/4 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3.

Kỳ Đồng là một trong những quán dê ngon tại TpHCM khá nổi tiếng. Quán có các món ăn được chế biến từ thịt dê theo phong cách cổ truyền. Khi đến đây, các bạn có thể thưởng thức các món dê từ 2 miền Bắc – Nam vô cùng đặc biệt. Hơn thế nữa, thịt dê tại đây là thịt dê tươi và được chế biến theo các đặc biệt.

10 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Thực đơn của quán vô cùng phong phú với các món ăn ngon.

Món ăn được yêu thích nhất tại quán dê ngon ở TpHCM ngoài món thịt dê nướng là món lẩu dê với nước lẩu thanh thanh, ngọt ngọt mà lại cay cay ăn vô cùng lạ miệng. Thịt dê ăn cùng vừa tươi, vừa đậm vị mà lại dễ ăn. Ngoài món được chế biến từ thịt dê, quán còn có cả các món khác như mì trứng, cơm chiên…

26. Lẩu Dê Minh Tuấn

Địa chỉ: 17/5 Gò Dầu, P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

Lẩu Dê Minh Tuấn chính là 1 “thiên đường” về hấp, xào, nướng, món khai vị về dê nhưng ngon nhất kể đến lẩu.

11 Quán dê Sài Gòn – TPHCM ngon nức tiếng khi “chồng ăn vợ mê”Lẩu Dê Minh Tuấn ngon tuyệt cú mèo

Nước lẩu được ninh vừa miệng, đậm đà, khi thưởng thức, bạn chỉ cần nhúng rau, thịt vào nồi lẩu đang sôi và thưởng thức cùng với nước chấm chao là được. Trong những cơn mưa rào bất chợt của miền Nam được cùng bạn bè xum họp bên nhau trong quán dê Sài Gòn này thì thật tuyệt cú mèo, bạn nhớ ghé.

Trên đây là danh sách những quán dê ở Sài Gòn có tiếng, chế biến ngon mà giá rẻ không nên bỏ lỡ nhất. Hi vọng với những gợi ý này của didaudo.vn thì bạn sẽ có thêm những lựa chọn mới. Chúc các bạn có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ bên nhau.

Tác giả: Bùi Thương, Hồng Hạnh

Gợi ý cho bạn