Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCM

Top list
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Quận 2 – Sài Gòn cũng là thuộc một trong những khu đô thị sầm uất nhất thành phố. Đến quận 2 có rất nhiều quán coffee quen thuộc mà bạn không nên bỏ lỡ mỗi khi có thời gian rảnh. Hãy cùng Kenhhomestay.com điểm danh những quán cafe quận 2 được yêu thích nhất quận 2 nhé.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1. Haven Book Cafe quận 2

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMNếu như đã nhắc đến những quán cafe quận 2 mà không nói đến Haven Book Cafe thì đó là một thiếu sót rất lớn. Không gian lớn không quá rộng, thiết kế kiểu cổ điển gợi nhớ đến Sài Gòn xưa cũ. Cây xanh tràn ngập, thoáng mát và rất yên tĩnh, thích hợp để bạn hẹn hò, tậm sự.

 • Địa chỉ: 206 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
 • Giá khoảng: 000 – 130.000 VNĐ

2. We Cafe An Phú quận 2

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMMột địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt là dân văn phòng muốn tìm một nơi thoáng mát để thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Quán cafe ở quận 2 được trang trí bằng rất nhiều cây xanh, có không gian sân vườn dễ chịu. Thiết kế đơn giản, mộc mạc không quá sặc sỡ và đồ uống thì cuốn hút mọi lứa tuổi.

 • Địa chỉ: 52 đường số 7, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 23h00
 • Giá khoảng: 000 – 55.000 VNĐ

3. OHA Coffee & Tea

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMOHA Coffee có đến 2 cơ sở tại quận 2, không gian thiết kế kiểu sân vườn có rất nhiều cây xanh. Ở đây hầu hết lúc nào cũng đông khách, đặc biệt là vào hai ngày cuối tuần. Quán cafe giá rẻ ở quận 2 sở hữu lối thiết kế đơn giản, bên cạnh menu đồ uống siêu ngon thì còn phục vụ acoustic cuối tuần.

 • Địa chỉ: 57 đường 51, Bình Trưng Đông & 762 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 65.000 VNĐ

4. Wauhaus Coffee

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMWauhais Coffee rất nổi tiếng bởi không gian thiết kế giống như một Hội An thu nhỏ giữa lòng Sài thành tấp nập. Bạn có thể chọn ngồi ngoài sân vườn hoặc vào trong nhà, chỗ nào cũng là góc sống ảo siêu chất. Quán cafe đẹp quận 2 sở hữu menu đồ uống rất hấp dẫn, đặc biệt các món trà sữa trân châu còn được làm hoàn toàn handmade.

 • Địa chỉ: 97 Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 7h30 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 70.000 VNĐ

5. The Sailing Coffee & More

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMRảnh rỗi cuối tuần rủ bạn bè đi coffee tâm sự thì nhất định phải ghé ngay The Sailing Coffee & Tea. Không gian quán ở đây khá rộng, thiết kế hiện đại, đơn giản và ngập tràn ánh sáng lung linh. Quán cafe view sống ảo quận 2 sẽ không làm bạn thất vọng với danh sách đồ uống độc lạ như sữa tươi trứng muối, trà sữa makiato… xuất sắc luôn.

 • Địa chỉ: 03-05 đường số 7, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h30 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 60.000 VNĐ

6. Cafe Trịnh – Xưa và nay

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMNếu bạn đang tìm một quan cafe có không gian làm việc quận 2, khá yên tĩnh và đồ uống ngon thì Cafe Trịnh chính là gợi ý cuốn hút. Quán có cả không gian sân vườn thoáng mát, nhộn nhịp và không gian trong phòng có điều hòa, thiết kế đẹp, tĩnh lặng. Mọi đồ uống ở đây đều có gí “sinh viên” dễ chịu, chất lượng “so good” mà bạn nên một lần trải nghiệm.

 • Địa chỉ: 50 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 23h00
 • Giá khoảng: 000 – 80.000 VNĐ

7. BENARAS Gardenia Cafe quận 2

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMMột quán cafe có không gian mát mẻ ở quận 2 như BENARAS Gardenia Café rất được lòng mọi thượng khách. Không gian quán khá rộng, đặc biệt không gian sân vườn thóng mát, nhiều cây xanh. Thiết kế không gian trong nhà treo phong cách retro cổ điển lãng mạn, cuối tuần tại đây cũng tổ chức các buổi nhạc pop, acoustic.

 • Địa chỉ: 28 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 55.000 VNĐ

8. Elfin Cafe quận 2

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMElfin Café là một mô hình quán coffee độc đáo kết hợp giữa khu vui chơi dành cho trẻ em và không gian coffee yên bình, tinh nghịch. Có lẽ vì vậy mà đây là không gian được nhiều bà mẹ ưa thích. Đồ uống ở đây đặc biệt ngon, mức giá “hạt rẻ”, bạn cũng có thể tô tượng, mua về nhà.

 • Địa chỉ: 51 đường số 8, KP.4, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00
 • Giá khoảng: 000 – 65.000 VNĐ

9. Tea Easy Coffee

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMSở hữu lối thiết kế vintage nữ tính, mang đến không gian lãng mạn, ảo ảo mà nhiều bạn trẻ rất cuồng. Tea Eassy Coffee cũng có menu đa dạng không kém cạnh bất kì một quán café sang trọng nào. Đồ uống ở đây phải nói rằng rất đỉnh của đỉnh, chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn mãi thôi.

 • Địa chỉ: 616 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 65.000 VNĐ

10. Le Café De La Mer quận 2

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMThêm một gợi ý “siêu to khổng lồ” dành cho những ai còn đang băn khoăn không biết quán cafe giá bình dân ở quận 2. Đó là Le Café De La Mer, mang lối kiến trúc sân vườn lạ mắt, đầy chất nghệ mà chắc chắn bạn sẽ đắm say ngay lần đầu đến đây. Còn cảm giác nào tuyệt vời hơn khi được thưởng thức tách coffee thứ thiệt ngay trong không gian thứ thiệt.

 • Địa chỉ: 61 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 7h30 – 23h00
 • Giá khoảng: 000 – 80.000 VNĐ

11. Quán Cafe Kokois quận 2

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMPhong cách bụi bặm, đơn giản mà lại vô cùng “chất” của Cafe Kokois chắc chắn sẽ khiến bạn mê tít. Nội thất bên trong đều được làm từ gỗ, điểm xuyết cây xanh, không gian rộng thích hợp cho cả nhóm đông người hay đi lẻ. Menu quán không chỉ có nhiều loại đồ uống siêu ngon thì còn có các món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 • Địa chỉ: 23 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 23h00
 • Giá khoảng: 000 – 60.000 VNĐ

12. Thảo Điền Coffee quận 2

Top 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMTop 20 quán cafe quận 2 đẹp, giá bình dân có view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCMThảo Điền Coffee là một không gian xanh mát với mảng tường đầy ắp lá xanh. Ở đây vừa rộng rãi, vừa thoáng mát lại rất lịch sự. Bạn có thể đến đây để tâm sự, làm việc hay học tập và wifi ở đây dù đông khách đến như nào cũng rất khỏe. Đồ uống tuyệt đỉnh vùa ngon vừa đẹp, chỉ cần 1 cốc nước xinh xắn là có ngàn bức ảnh câu like rồi.

 • Địa chỉ: 38 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 100.000 VNĐ

13. MAD House cafe quận 2

MAD House là một gợi ý rất tuyệt vời cho dân văn phòng, bởi đây không chỉ có không gian đẹp, đồ uống ngon mà cơm cũng rất tuyệt. Cafe cơm trưa văn phòng ở quận 2 sở hữu lối thiết kế cổ cổ, sang trọng mà chắc chắn bạn sẽ mê li ngay khi đến đây. Đồ uống ngon lành, giá “hạt rẻ” và menu món ăn vừa sang, vừa bình dân không kém cạnh các nhà hàng sang chảnh.

 • Địa chỉ: 6/1/2 Nguyễn Cư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
 • Giá khoảng: 000 – 150.000 VNĐ

14. An Café Saigon

Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, hiện địa mà ấm cúng thì An Café Saigon là lựa chọn hoàn hảo. Không gian quán rộng, đồ uống đa dạng và độc đáo, hơn hết giá thành “sinh viên” rất phù hợp với các bạn trẻ.Một góc sống ảo siêu đẹp không khó kiếm tại đây, bởi dù bạn đưa máy lên lúc nào cũng tuyệt vời hết.

 • Địa chỉ: 10 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 70.000 VNĐ

15. Shin Coffee

Lấy ý tưởng từ câu chuyện của cậu bé bút chì Shin, quán trở nên thu hút hơn so với cơ sở ở quận 1. Tại đây Shin coffee rộng hơn, thiết kế cổ điển và đặc biệt rất nhiều chuyện tranh. Không chỉ sở hữu những góc sống ảo cực đã mà quán còn có menu đa dạng,m đồ uống tuyệt đỉnh. Shin Coffee rất phù hợp với nhóm bạn từ đông đến lẻ, một buổi hẹn hò tại đây cũng ăn điểm lắm này.

 • Địa chỉ: 85 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
 • Giá khoảng: 000 – 95.000 VNĐ

16. Walking Distance – juicer & Café

Với thiết kế phong cách vintage, quán mang lại không gian ấm áp, tình tứ đến nao lòng. Không chỉ đẹp về mặt ngoại cảnh mà mọi đồ uống đều được trang trí bắt mắt. Nếu bạn gọi một tách capuchino hay bất kỳ một món nào trong menu hãy nhớ check in trước khi nhấp một ngụm nhé.

 • Địa chỉ: 80D Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 78.000 VNĐ

17. Bonjour Cafe The Art

Bonjour Café The Art là không gian cafe sân vườn quận 2 mang hơi hướng nước Pháp lãng mạn đến ngẩn ngơ. Để tìm một góc sống ải vừa sang, vừa chất thì hãy đến đây ngay. Từ ngoài vào trong đâu đâu cũng là back ground đẹp hết. Đồ uống và bánh ngọt phải gọi là siêu đỉnh khiến đam mê ăn uống của bạn trỗi dậy.

 • Địa chỉ: 40 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 120.000 VNĐ

18. Sweet & Sour Bakery

Yêu hết nấc không gian kẹo ngọt, nữ tính của quán coffee độc nhất vô nhị tại quận 2 Sweet & Sour Backry. Đây không chỉ là không gian để hội chị em tụ tập tâm sự mà còn là góc sống ảo cuốn hút mọi con dân. Quán cafe mới toanh quận 2 sẽ núi chặt chân bạn, để rồi chỉ mong có thời gian rảnh tìm đến đây.

 • Địa chỉ: 9 Ngô Quang Huy, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h30 – 22h30
 • Giá khoảng: 000 – 70.000 VNĐ

19. LA Garden

LA Garden sở hữu không gian rộng, thoáng mát, thiết kế hiện đại mang hơi hướng châu Âu sang trọng. Được mệnh danh là quán cafe quận 2 view đẹp nên nơi đây trở thành địa điểm tự tập thường xuyên của nhiều bạn trẻ. Quán có view sông Sài Gòn lãng mạn về đêm, mát mẻ vào ban ngày. Ngồi ở đây còn chiêm ngưỡng được cả bờ bên kia, thấy luôn tòa Lanmark 81.

 • Địa chỉ: A13/1BIS, Lương Định Của, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 21h30
 • Giá khoảng: 000 – 130.000 VNĐ

20. Ép Pressed Juice

Quán cafe sang trọng ở quận 2 Ép Pressed Juice chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Không gian hiện đại Tây Âu nổi bật cùng nét bày trí bắt mắt, tinh tế là góc sống ảo mà ai cũng muốn sở hữu. Đến đây săn hình, câu like đúng là một ý tưởng siêu hợp lý. Đồ uống ở đây cũng rất “sinh viên”, còn có cả bánh ngọt, các loại hạt, đồ ăn kèm tha hồ chọn.

 • Địa chỉ: 34A Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 23h30
 • Giá khoảng: 000 – 60.000 VNĐ

Hy vọng với những chia sẻ của Kenhhomestay.com thì đây sẽ là những lựa chọn đốn tim bạn vào thời gian rảnh. Đừng quên trở lại vào ngày mai để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Bùi Thương