Top 13 Hãng taxi Sapa – Lào Cai uy tín giá rẻ đưa đón bến xe tốt nhất

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Lào Cai, nơi miền biên giới phía Bắc với nhiều cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ, nơi có địa danh du lịch thị trấn Sapa chưa bao giờ hết hot. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm nơi này thì hãy lưu ngay lại những số taxi Lào Cai Sapa dưới đây để tiện cho việc di chuyển, khám phá nhé.

 1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

  Taxi Hiếu Hồng

Số điện thoại: 0214.3.820.820

Đây là hãng taxi Lào Cai bản địa, chuyên phục vụ khách du lịch và người dân tại đây. Với lợi thế về việc thông thạo đường đi và các địa điểm du lịch, hãng được tin dùng bới nhiều khách hàng. Bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi giảm giá khi đi xe vì hãng rất hay có các chương trình khuyến mại.

Số điện thoại taxi Lào Cai uy tín giá rẻ đưa đón bến xe tốt nhất
Taxi Hiếu Hồng Lào Cai
 1. Taxi Hữu Nghị

Số điện thoại: 0214.3.834.834

Một trong những hãng taxi Lào Cai có giá cả phải chăng và chất lượng không quá tệ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn hãng taxi này trong chuyến đi của mình để khám phá Lào Cai và thị trấn Sapa xinh đẹp.

 1. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0214.3.833.388

Không còn quá xa lạ, đây có lẽ là hãng taxi đã quá phổ biến với bất kì ai. Taxi Mai Linh là số điện thoại taxi Lào Cai được tin dùng nhất bới uy tín cũng như chất lượng. Nếu còn phân vân về các hãng taxi Lào Cai thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng này.

Số điện thoại taxi Lào Cai uy tín giá rẻ đưa đón bến xe tốt nhất
Taxi Mai Linh Lào Cai
 1. Taxi 24

Số điện thoại: 0214.3.678.678

Taxi 24 là hãng taxi Lào Cai mới xuất hiện tại đây. Với số lượng xe lớn và con mới cùng với ứng dụng đặt xe tiện lợi, đây chắc chắn là một lựa chọn tốt dành cho khách du lịch. Bạn hãy tải app và đặt xe ngay để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của hãng nhé.

Số điện thoại taxi Lào Cai uy tín giá rẻ đưa đón bến xe tốt nhất
Taxi 24 Lào Cai
 1. Taxi Hoàng Hợp

Số điện thoại: 0214.3.843.843

Đây cũng là một hãng taxi khá quen thuộc đối với người dân ở đây. Với chất lượng phục vụ khá ổn, các tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, hãng taxi Lào Cai này sẽ giúp bạn an tâm trên mọi nẻo đường khám phá thành phố.

 1. Taxi Hải Yến

Số điện thoại: 0214.3.835.835

Cung cấp nhiều xe và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyện nghiệp, hãng taxi Lào Cai này sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bên cạnh đó, giá của hãng cũng không quá đắt, trong mặt bằng chung so với các hãng khác.

Số điện thoại taxi Lào Cai uy tín giá rẻ đưa đón bến xe tốt nhất
Taxi Hoàng Yến Lào Cai
 1. Taxi Văn Ngọc

Số điện thoại: 0214.3.758.758

Đây cũng là một trong những số điện thoại taxi Lào Cai uy tín, một gợi ý tốt dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong chuyến đi của mình với những người tài xế dày dặn kinh nghiệm và thông thạo đường xá của hãng.

 1. Taxi Thành Công

Số điện thoại: 0214.3.685.685

Có lẽ đây là một hãng taxi Lào Cai đã phổ biến với người dân cũng như khách du lịch. Với số lượng xe lớn và chất lượng cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, taxi Thành Công cũng sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn

Số điện thoại taxi Lào Cai uy tín giá rẻ đưa đón bến xe tốt nhất
Taxi Thành Công Lào Cai
 1. Taxi Thiên Hải

Số điện thoại: 0214.3.68.68.68

Đây là một hãng taxi Lào Cai được thành lập bởi một khách sạn trong vùng. Nên đây là một hãng khá tiện lợi dành cho khách du lịch, đặc biệt là những ai lưu trú tại khách sạn Thiên Hải. Một sự lựa chọn khá tiện lợi dành cho bạn vì đây là hãng taxi Lào Cai đưa đón bến xe nên bạn có thể gọi xe ngay khi vừa đặt chân xuống thành phố này.

Taxi Thiên Hải Lào Cai
 1. Taxi Fansipan

Số điện thoại: 0214 3 62 62 62

Như tên gọi của nó, đây là hãng taxi Lào Cai cực thích hợp cho những du khách muốn di chuyển lên thị trấn Sapa hoặc từ thị trấn về thành phố. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn taxi Fansipan sẽ không làm bạn thất vọng.

Taxi Fansipan Lào Cai

Ngoài ra, còn một vài số điện thoại taxi Lào Cai uy tín khác để bạn tham khảo như:

11. Taxi Thủy Hoàng Gia: 0214.3.756.861

12. Taxi Sapa: 0214.3.63.63.63

13. Taxi Hùng Vương: 0214.3.855.855

Với những hãng xe taxi Lào Cai được tổng hợp trên đây, hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi khám phá thành phố Tây Bắc đầy thú vị với nhiều trải nghiệm mới nhé!

Thực hiện: Hồng Anh

12 bình luận trong “Top 13 Hãng taxi Sapa – Lào Cai uy tín giá rẻ đưa đón bến xe tốt nhất

 1. How would you live off betting, in case you’re Colombian?
  Obviously, there are more stages and applications to live from sports wagering. Many them are hanging tight for you in our entry where you can locate your site or application.

  When searching for new bookmakers, we take a gander at various elements before concluding whether to prescribe them.

  On the off chance that you survey entrances and applications recorded on our site, you’ll notice that they all have substantial internet gaming.

  sports betting in colombia

 2. Деятельный бандаж GenuTrain стабилизирует сустав, оказывает анальгетическое воздействие и содействует более восстановления подвижности и быстрой реабилитации колена. Ортез рекомендован для активной помощи коленного сустава, его воздействие проявляется на протяжении перемещений. Наряду с этим создается компрессия и происходит массаж мягких тканей за счет материала анатомической вязки и интегрированной кольцевидной вставки Омега.
  Заказать со скидкой тут: https://bit.ly/33NnBei

 3. Sports wagering in Colombia how to win by wagering on football in Colombia?

  Like other Latin Americans, Colombians love to wager on football. In spite of the fact that they likewise have other most loved winning techniques, for example, club games, the ruler of sports consistently positions first in all the rankings.

  The most beneficial approach to begin soccer sports wagering in Colombia is to investigate various sites and versatile applications.

  football betting

Đã đóng bình luận.