Top 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thử

Top list
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Mì quảng là một món ăn đặc sản Hội An, nổi tiếng khắp nơi kể cả với bạn bè thế giới. Tô mì hấp dẫn ngay từ phần nhãn tiền, nhìn thôi đã muốn thử ngay lập tức, hương vị càng thêm cuốn hút, mê mẩn. Trong bài viết dưới đây, Kenhhomestay.com sẽ gợi ý đến độc giả top những quán mì quảng Hội An ngon quên lối về.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Những quán mì quảng Hội An nổi tiếng

1. Quán mì quảng Ông Hai

Top 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửTop 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửQuán mì quảng Ông Hai Hội An đã rất nổi tiếng và được nhiều thực khách thường xuyên lui đến. Không gian quán với thiết kế ấn tượng theo phong cách cổ điển mang đến nhiều cảm hứng chụp hình. Mì ở đây cực ngon, nước lèo sánh, đậm đà có vị béo đúng điệu, ăm một lần là mê mãi.

Địa chỉ: 6A Trương Minh Lượng, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

– Giá khoảng: 15.000 – 40.000 VNĐ

2. Mì quảng Dì Hát –Mì quảng Phú Chiêm Hội An

Top 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửTop 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửQuán mì Dì Hát đã có nhiều năm nay, có tên tuổi và thương hiệu được nhiều người biết đến. Mì ở đây có nước dùng đậm đà, hấp dẫn, một tô đầy đủ nhìn thôi cũng muốn ăn ngay. Giá một tô chỉ 25k, quán có bán thêm nước ngọt các loại, không gian đẹp, ấn tượng và chụp hình cực đẹp.

Địa chỉ: 81 Phan Chu Trinh, Minh An, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 17h00 – 22h00

– Giá khoảng: 15.000 – 25.000 VNĐ

3. Mì quảng Cao Lầu Minh

Top 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửTop 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửThêm một quán mì quảng Hội An ngon nhất nhì khi phố cổ, lúc nào cũng đông khách chính là quán Cao Lầu Minh. Địa chỉ quán rất dễ tìm, hầu hết ai cũng biết quán này và thiết kế cũng rất ấn tượng. Đã đến đây thì bạn có 2 điều không được bỏ lỡ là chụp một tấm ảnh thật ngầu và thưởng thức một tô mình quảng đúng chuẩn Cao Lầu.

Địa chỉ: 268 Hùng Vương, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 6h15 – 17h00

– Giá khoảng: 20.000 – 30.000 VNĐ

Những quán mì quảng ngon ở Hội An

4. Mì quảng Bà Linh – Quán mì quảng Hội An giá rẻ

Top 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửTop 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửQuán Bà Linh đã có mấy chục năm nay, từ một tiệm ăn nhỏ nay đã mở rộng và không gian rộng rãi, thoáng mát. Địa chỉ được nhiều người biết đến, cách trang trí đơn giản theo phong cách hoài cổ. Một tô mì giá chỉ từ 20k, sợi mì mềm mà không bị nát, topping đầy đủ, nước lèo đậm đà.

Địa chỉ: 137 Phan Chu Trinh, Minh An, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

– Giá khoảng: 20.000 – 40.000 VNĐ

5. Mì quảng Bích

Top 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửTop 10 quán mì quảng Hội An ngon không lẫn vào đâu được nên thửNhắc đến mì quảng ngon ở Hội An thì không thể bỏ qua quán cô Bích được, một quán ăn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Quán sở hữu không gian đẹp, ấn tượng với cách trang trí và mở cửa cả ngày từ sáng đến tối. Món mì chất lượng do tự tay chủ nhà làm hết, đảm bảo nguyên liệu tươi ngon.

Địa chỉ: 272 Hùng Vương, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 6h30 – 20h00

– Giá khoảng: 15.000 – 40.000 VNĐ

6. Mì quảng Vân – Quán mì quảng Hội An ngon

Mì quảng Vân được nhiều người yêu thích bởi món mì hấp dẫn, nước dùng nấu theo công thức gia truyền không lẫn vào đâu được. Một tô đầy đủ đựng trong bát to, hương thơm cuốn hút, nước dùng đậm đà. Không gian quán rộng, thoải mái chỗ ngồi, nhân viên cũng rất nhanh tay để bạn không phải đợi lâu.

Địa chỉ: 329 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 – 40.000 VNĐ

Những quán mì quảng giá rẻ Hội An

7. Mì quảng Cao Lầu Hai

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mì quảng Hội An ở đâu ngon thì không nên bỏ lỡ thương hiệu Cao Lầu Hai. Không gian quán bình dân, phong cách đơn giản những sạch sẽ, lịch sự. Quán chuyên mì quảng Cao Lầu, nước dùng đậm đà được nêm nếm theo công thức riêng.

Địa chỉ: Trương Minh Lượng, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 11h00 – 22h00

– Giá khoảng: 15.000 – 30.000 VNĐ

8. Quán Quê Hương – Quán mì quảng nổi tiếng Hội An

Đến với Quê Hương Quán thì bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản Hội An. Bên cạnh, cơm gà nổi tiếng thì đắt khách nhất vẫn là mì quảng, cách chế biến độc đáo, hương vị hấp dẫn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Không gian quán đẹp, thiết kế theo phong cách cổ điển truyền thống, phù hợp với cả khách lẻ là đặt tiệc.

Địa chỉ: 164/3 Lý Tường Kiệt, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 6h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 – 100.000 VNĐ

9. Quán Cô Bé

Một tiệm mì quảng Hội An ngon mà giá còn rẻ ngay giữa khu phố cổ chính là quán Cô Bé. Quán có thiết kế đơn giản, phong cách bình dẫn nhưng rất sạch sẽ, gọn gàng. Món mì siêu ngon, đảm bảo ăn một lần là nhớ, tô đầy đủ chỉ 40k mà phải người ăn khỏe mới hết được.

Địa chỉ: 131 Cửa Đại, Cẩm Sơn, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

– Giá khoảng: 15.000 – 40.000 VNĐ

10. Mì quảng Cô Sáu – Quán mì quảng ngon ở Hội An

Quán Cô Sáu đã ở đây mấy chục năm rồi, ngay cạnh khi phố cổ sầm uất nên lúc nào cũng đông khách. Dù quán mở cả ngày nhưng bạn cần sự kiên nhẫn để chờ đợi một món ăn ngon. Mì ở đây sợi mềm mại, không bị sính hay nát, nước dùng quá tuyệt vời thêm topping cực hấp dẫn.

Địa chỉ: 191 Nguyễn Trường Tộ, Minh An, Hội An, Quảng Nam

– Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

– Giá khoảng: 20.000 – 40.000 VNĐ

Trên đây là danh sách những quán mì quảng ngon nhất nhì ở Hội An mà bạn không nên bỏ lỡ. Hi vọng với gợi ý này của Kenhhomestay.com thì bạn đã có thêm nhiều địa điểm ăn ngon mới. Chúc các bạn có những chuyến đi nhiều ý nghĩa và những trải nghiệm thú vị.

Bùi Thương