Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Nếu muốn thưởng thức lẩu gà lá é Đà Lạt ngon với tiết trời hơi se lạnh để thấy ngất ngây, hãy lưu ngay top 10 địa chỉ quán ngon dưới đây. Kenhhomestay.com trong bài viết này sẽ trình bày chi tiết hơn về các địa điểm đó cho bạn ghé đến.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1- Lẩu gà lá é Tao Ngộ

Địa chỉ quán: Số 5 đường 3 tháng 2, Tp. Đà Lạt

Lẩu gà é Đà Lạt Tao Ngộ quá nổi tiếng đến mức miễn bàn luôn. Đây là điểm dân sành ăn thường lui tới nên quán lúc nào cũng đông, chật níc người.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thứcSành ăn lẩu gà é, nhất định phải đến Tao Ngộ

Lẩu é có ½ con gà, được nấu trong nồi lầu, nêm nếm giá vị đúng chuẩn. Khiến cho nước lẩu thơm dậy mùi măng chua, gà, xả, ớt, lá e. Khi ăn có thể kèm bún, nước chấm cay nồng đúng điệu.

2-Lẩu gà lá é 668

Địa chỉ quán: Số 2B đường Chu Văn An, Tp. Đà Lạt

Thêm một quán lẩu gà lá é ngon ở Đà Lạt nữa chính là 668, quán cũng khá nổi danh như Tao Ngộ vậy. Nên quán được nhiều thực khách chọn lui tới.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thứcĐịa điểm ăn lẩu gà é ngon nữa là quán 668

Không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp ăn lẩu, ăn nhậu và lai rai lâu. Chất lượng đồ ăn ngon, gà khi nấu lẩu là gà ta chính hiệu thịt dai, giòn, ngọt. Nước lẩu đậm vị dậy mùi lá é, xả ớt, cộng với măng chua cay, rất hấp dẫn.

3- Lẩu gà lá é Phú Yên

Địa chỉ: 178 Phù Đổng Thiên Vương, Tp. Đà Lạt

Một địa chỉ ăn lẩu gà lá é Đà Lạt ngon nữa đó là quán Phú Yên. Ngay cái tên của quán đã nói lên được gốc gác của chủ quán cùng món ăn rồi. Nên hương vị ở đây khác lạ, và khá đặc biệt cho thưởng thức nha.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thứcLẩu gà é ngon nên quán lúc nào cũng đông khách.

Lẩu gà ở đây giá từ 200-300k nồi, nước dùng đậm vị, ngọt thanh, chua cay có đủ. Gà ta dai mềm nguyên chất nên khi ăn rất kích thích vị giác đó nha.

4- Lẩu gà lá é Thúy Hiếu

Địa chỉ: 21 Hùng Vương, P. 10, Tp. Đà Lạt

Không gian ở quán lẩu gà lá é Đà Lạt mang tên Thúy Hiếu này rất thích hợp để nhóm bạn hay đông người hoặc gia đình lui tới. Bởi nó rộng rãi, thoáng mát, giá thành lại hợp lý.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thứcĐây là quán lẩu gà lá é ngon mà giá rẻ

Nước dùng đặc biệt có rất nhiều măng chua cay, nhưng không gắt, dậy mùi thơm của lá e. Gà ta mềm, giòn, dai, ngon đúng điệu. Khi ăn chúng hòa quyện với nhau, bắt vị giác vô cùng.

5- Lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt

Địa chỉ quán: Số 6 Yersin, P10, Tp. Đà Lạt.

Quán lẩu gà é ở Đà Lạt này tuy khá nhỏ và ít người biết đến nhưng không có nghĩa chất lượng không ra gì. Ngược lại lẩu ngon, vừa miệng, làm hài lòng những ai ghé đến.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thứcLẩu gà é nơi đây cũng ngon không kém các quán lớn.

Ngoài món chuyển là lẩu gà é Đà Lạt nếu bạn muốn thưởng thức những hương vị đặc biệt khác còn có gà nướng muối ớt ngon nhức nách luôn nha. Thử kêu món ra xem sao.

6- Lẩu gà lá é Đà Lạt – Quán Hội Ngộ

Địa chỉ: 13 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9, Thành phố Đà Lạt

Thêm một quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon nữa cực bắt vị giác chính là cái tên hội ngộ. Ngay cái tên đã muốn nói rằng nơi đây sẽ là chốn dừng chân tụ họp cho những tín đồ ẩm thực.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thứcLẩu gà lá é Đà Lạt – Quán Hội Ngộ

Nồi lẩu với nước dùng dậy mùi lá é. Thực chất lá é là loại rau thơm khi ăn có vị chua, chát, bùi cộng the the, nhưng đã ăn là ghiền mà mê hương vị ấy. Cho vào nổi lẩu cùng gà ta hòa quyện tạo nên hương vị lẩu khó quên. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được điều này.

7- Lẩu Gà Lá É

Địa chỉ: 01 Trần Quý Cáp, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Chẳng cần phải đến tận cái nôi của lẩu gà lá é như Phú Yên mới được thưởng thức vị ngon đâu. Tại lẩu gà lá é Trần Qúy Cáp bạn cũng có cơ hội này rồi.

Lẩu Gà Lá É nhìn hấp dẫn vô cùng

Nơi đây có nồi lẩu gà nghi ngút khói, hương thơm nức mũi. Khi ăn có vị ngon, ngọt của gà ta, mềm dai của thịt, có hương vị lá é, lá sả…đặc biệt hợp với dân nhậu, dân văn phòng hay gia đình thích tụ họp.

8- Lẩu Gà Lá É – 294 Bùi Thị Xuân

Địa chỉ: 294 Bùi Thị Xuân, Phường 8, Thành phố Đà Lạt

Không như nhiều nơi làm lẩu gà bở bùng bục bởi gà công nghiệp thì quán lẩu gà lá é Đà Lạt này chuẩn hương vị, chuẩn chất lượng.

Lẩu Gà Lá É – 294 Bùi Thị Xuân

Tới đây bạn được ăn gà ngon chính hiệu, không có mỡ gà nổi váng, nồi nước dùng trong veo nghi ngút khói hương thơm của lá é và gia vị khác. Thử đi rồi bạn sẽ tin.

9- Lẩu gà lá é 668 An Dương Vương

Địa chỉ: Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Đây cũng là quán lẩu gà lá é ngon ở Đà Lạt, luôn nhận được review tốt hay những lời khen có cánh bởi chất lượng tuyệt hảo.

Lẩu gà lá é 668 An DươngVương

Phải nói là lẩu gà ở đây trọn vị ngon, ngon đúng chuẩn, không pha tạp. Vì thế tuy ít nổi tiếng hơn các nơi khác, nó vẫn được thực khách chuộng và thường lui tới.

10- Lẩu gà lá é Tao Ngộ 3

Địa chỉ: 21 Đường Hà Huy Tập, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Không thể phủ nhận được thương hiệu quán lẩu gà lá é Đà Lạt nổi tiếng chính là Tao Ngộ nên chuỗi ẩm thực này cũng có nhiều chi nhánh. Nếu Tao Ngộ 1 quá xa bạn có thể ghé đến địa chỉ thứ 3 của quán để thưởng thức.

Thêm 1 quán lẩu gà é Tao Ngộ ngon

Lên Đà Lạt đừng quên thưởng thức lẩu gà lá é Đà Lạt ngon mà chúng tôi kể trên nha. Để thấy thấm nơi đầu lưỡi, thấm nơi vị giác, nhất là khi tiết trời bắt đầu se se lạnh, hợp mùa lắm đó.

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn