Top 10 Nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn giường nằm đón tận nhà

Điểm đếnKinh nghiệmReviewTop list
Spread the love
Nhiều khách hàng có nhu cầu di chuyển trên tuyến Sài Gòn Nha Trang thường lựa chọn những dòng xe limousine để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn xuyên suốt hành trình. Để dễ dàng đặt vé bạn cần trang bị cho mình những thông tin về 10 nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn chất lượng tốt, có mức giá phù hợp nhất.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Dcar limousine

10 nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn giường nằm đưa đón tận nhàDcar limousine được nhiều hành khách lựa chọn bởi sự uy tín trên toàn quốc. Dòng xe này chạy rất nhiều tuyến khác nhau trong đó có những xe chuyên tuyến Sài Gòn Nha Trang.

Xe được thiết kế với 20 giường năm chất lượng cao, giường ngả 180 độ, có chức năng massage, bên cạnh đó, hành khách đi trên xe được  trang bị đầy đủ tiện nghi đồ uống thức ăn nhẹ, khăn ướt… và được sử dụng TV, tai nghe, wifi miễn phí.

Giá vé của xe limousine Nha Trang Sài Gòn từ 250.000 VNĐ – 350.000 VNĐ.

Liên hệ đặt vé qua SĐT : 0169 626 8848.

Hải Tuấn limousine – Nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn

10 nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn giường nằm đưa đón tận nhàHải Tuấn limousine là là xe limousine Sài Gòn Nha Trang với các hàng xe chất lượng cao từ 9 đến 24 chỗ.

Xe xuất phát theo nhiều khung giờ trong ngày với tần suất 1 tiếng/chuyến, bạn có thể liên hệ để có được những dòng xe chất lượng tốt nhất. Ghế ngồi trên xe là loại ghế có thiết kế rộng rãi, được bọc da cao cấp. Hành khách cũng có thể sử dụng wifi, TV, ổ căm sạc, nước uống và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí.

Giá vé từ 250.000 VNĐ đến 320.000 VNĐ

Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0252 350 0068.

Nha Trang limousine

10 nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn giường nằm đưa đón tận nhàXe Nha Trang limousine trong chuyến đi Sài Gòn Nha Trang là nhà xe chất lượng cao với hệ thống ghế ngồi được bọc da cao cấp, xe đáp ứng đầy đủ những tiện nghi tương tự như các nhà xe limousine khác.

Bên cạnh đó, hành khách cũng rất hài lòng với sự phục vụ thân thiện, nhiệt tình của các nhân viên.

Giá vé của nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn này giao động từ 280.000 VNĐ/hành khách. Nhà xe còn có rất nhiều những hình thức khuyến mãi đặc biệt.

Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0986 833 555.

Cúc Tùng limousine – Nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn

10 nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn giường nằm đưa đón tận nhàBạn có thể lựa chọn nhà xe Cúc Tùng limousine nếu có nhu cầu đặt tour du lịch, thuê xe tự lái,… Đây là hãng xe chat lượng cao và hoạt động uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đây là dòng xe limousine Nha Trang Sài Gòn có thiết kế tiện nghi và đẳng cấp. Hành khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái xuyên suốt chuyến đi với hệ thống wifi miễn phí, giải trí và nghe nhạc với TV, được phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Mức giá vé 320.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé qua tổng đài: 1900 6606

Xe Nhà limousine

10 nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn giường nằm đưa đón tận nhàXe Nhà limousine là tên gọi rất quen thuộc vơi nhiều hành khách. Không những có chất lượng tuyệt vời mà sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cũng khiến đây trở thành nhà xe nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Xe được thiết kế với 20  giường nằm, mỗi cabin đều có hệ thống tivi, ổ cắm sạc, tai nghe riêng,… bạn chắc chắn sẽ có những chuyến đi tuyệt vời nhất khi sử dụng dòng xe limousine Nha Trang Sài Gòn chất lượng cao này.

Giá vé: 360.000 VNĐ/ hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé:  1900 633 963.

Gia Phúc Limousine – Nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn

10 nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn giường nằm đưa đón tận nhàGia Phúc limousine là dòng xe VIP chất lượng cao 22 giường nằm hiện đại, sang trọng. Khi lựa chọn dòng xe này, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi với wifi miễn phí, bên cạnh đó bạn cũng có thể giải trí, nghe nhạc với TV và tai nghe.

Hành khách còn được cung cấp nước uống, đồ ăn nhẹ và khăn lạnh sử dụng suốt hành trình.

Mức giá vé của Gia Phúc Limousine là: 290.000 VNĐ

Liên hệ đặt vé qua SĐT: 1900 7070 – 1900 969681.

Sinh Cafe Tour

Sinh Cafe Tour không những gây ấn tượng với hành khách bởi cái tên mới lạ mà còn là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên phục vụ xuyên suốt hành trình.

Xe có hệ thống ghế ngồi rộng rãi, hành khach có thể lựa chọn để du lịch theo nhóm người, theo các đoàn thể để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Nếu bạn đang có nhu câu tìm kiếm xe limousine Nha Trang Sài Gòn thì Sinh Café Tour có thể sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Liên hệ đặt vé qua SĐT: (08) 383067338.

XePhương Trang – Nhà xe limousine Nha Trang Sài Gòn

Phương Trang Tourist chuyên tuyến Nha Trang Sài Gòn – đây cũng là một hãng xe có chất lượng tốt và giá thành rẻ, bạn có thể liên hệ để có được những chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất.

Nhiều khách hàng đánh giá cao hãng xe này bởi không gian xe thoáng và sạch sẽ, lái xe an toàn và đúng lịch trình.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ 274 – 276 Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1- Điện thoại: (08) 3511 6861.

Tàu “ 5 sao ” tuyến Sài Gòn Nha Trang

Rất nhiều du khách yêu thích sự trải nghiệm thường lựa chọn sử dụng phương tiện mới nhất trong tuyến Sài Gòn Nha Trang đó là tàu “ 5 sao ”.

Giá vé củ phương tiện này ở mức 400.000 VNĐ/hành khách/lượt. Trên tàu, bạn có thể cảm nhận rõ những tiện nghi bậc nhất như hệ thống ghế sang rọng, không gian rộng rãi, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món ăn và đồ uống được hục vụ ngay trên tàu. Tau “ 5 sao” được đánh giá có chất lượng tốt tương tự những hãng xe limousine đi Nha Trang.

Xe khởi hành từ Sài Gòn lúc 20h30 và đến Nha Trang lúc 5h30.

Thịnh Phát limousine

Hành khách đi trên xe nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Nhà xe cũng có rất nhiều những ưu đãi về giá xe trong các dịp lễ  tết.

Mức giá vé: 200.000 – 300.000VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé: 1900 7070 – 1900 969681.

Thực hiện: PHAN CÚC

Gợi ý cho bạn: