Top 10 Hãng taxi Hà Tĩnh uy tín giá rẻ du khách cần đặt chuyến nên gọi

Kinh nghiệm
Spread the love

Du lịch Hà Tĩnh là một trải nghiệm thú vị với cảnh núi non hùng vĩ và biển xanh sóng võ rì rào. Cùng lên ngay kế hoạch cho chuyến khám phá vùng đất này với những gợi ý về các hãng taxi Hà Tĩnh của chúng mình.

 1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

  Taxi Mai Linh Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Số điện thoại: 0239.3.772.772

Nếu bạn đang tìm kiếm hãng taxi Hà Tĩnh Mai Linh thì đây là số điện thoại mà bạn nên lưu lại. Hãng đã quá quen thuộc với các khách hàng với màu xanh lá cây nổi bật. Xe của hãng rất dễ nhận dạng và số lượng nhiều nên chắc chắc bạn sẽ dễ dàng gọi được xe khi cần.

Danh sách các hãng taxi Hà Tĩnh uy tín giá rẻ
Taxi Mai Linh
 1. Taxi Rồng Việt

Số điện thoại: 0239.3.883.883

Đây là một hãng taxi Hà Tĩnh giá rẻ với chất lượng không quá tồi. Luôn cho bạn cảm giác thoải mái trong chuyến đi. Đặc biệt, hãng phục vụ đủ mọi loại xe đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Danh sách các hãng taxi Hà Tĩnh uy tín giá rẻ
Taxi Rồng Việt
 1. Taxi Lam Hồng

Số điện thoại: 0239.3.777.888

Một hãng taxi tư nhân nhỏ nhưng chất lượng thì rất tốt. Với dịch vụ đưa đón hoàn hảo, các bác tài luôn phục vụ tận tình. Giá cả của hãng cũng khá hợp lý nên bạn không lo sẽ bị chặt chém giá khi đi hãng này nhé.

Danh sách các hãng taxi Hà Tĩnh uy tín giá rẻ
Taxi Lam Hồng
 1. Taxi Phú Thành

Số điện thoại: 0239.3.88.77.88

Hãng taxi Phú Thành này không có quá nhiều xe nhưng thời gian phục vụ nhanh, không để bạn phải chờ đợi lâu. Lái xe ở đây cũng có rất nhiều kinh nghiệm, lâu năm trong ngành. Để yên tâm hơn trong chuyến đi của mình thì hãy lưu lại số taxi Hà Tĩnh này nhé.

 1. Taxi Mekong Hà Tĩnh

Số điện thoại: 0239.3. 65.65.65

Taxi Mekong là hãng xe taxi Hà Tĩnh cũng khá mới ở thành phố. Chất lượng xe ở đây thì tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp. Các tài xế của hãng Mekong rất tận tình, chu đáo. Nếu bạn đang tìm hãng xe uy tín thì có thể xem đây là một gợi ý tốt.

Danh sách các hãng taxi Hà Tĩnh uy tín giá rẻ
Taxi Mekong
 1. Taxi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Số điện thoại: 0239.3.572.572

Nếu bạn đang phân vân không biết đi hãng taxi gì thì taxi Hồng Lĩnh là một lựa chọn tốt cho bạn. Với số lượng xe nhiều, phục vụ nhiệt tình chu đáo, taxi Hồng Lĩnh được rất nhiều người dân và khách du lịch tin dùng.

 1. Taxi Hoàng Kỳ (Kỳ Anh)

Số điện thoại: 0239.3.777.555

Tiếp tục là một hãng địa phương giá rẻ nhưng chất lượng ổn dành cho bạn. Các tài xế ở đây là người Hà Tĩnh, nên mọi ngóc ngách ở thành phố họ đều nắm trong lòng bàn tay. Bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái khi di chuyển cùng taxi Hoàng Kỳ.

 1. Taxi Open99

Số điện thoại: 0239.3.83.83.83

Đây là một hãng cũng không quá xa lạ khi đã xuất hiện nhiều ở các tỉnh lân cận. Mới đi vào hoạt động trong năm 2019, taxi Open Hà Tĩnh còn rất nhiều xe mới và chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

Taxi Open99
 1. Taxi Hoa Sim (Kỳ Anh)

Số điện thoại: 0239.3.78.78.78

Nằm trong số những hãng taxi có chất lượng tốt tại Hà Tĩnh, taxi Hoa Sim luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Bằng việc luốn đảm bảo chất lượng và giá cước cạnh tranh. Các tài xế của hãng cũng được đào tạo chuyên nghiệp. Bạn có thể lưu lại số của hãng để gọi xe khi cần.

Taxi Hoa Sim
 1. Taxi Mận Vũ (Kỳ Anh)

Số điện thoại: 0239.3.730.730

Đến với Hà Tĩnh, bạn có vô vàn lựa chọn về các hãng taxi ở đây. Một gợi ý nữa mà bạn có thể sẽ thấy thích đó là taxi Mận Vũ. Không quá nhiều xe nhưng chất lượng xe nào cũng rất ổn. đặc biệt giá thành thì không quá cao so với các hãng khác.

Taxi Mận Vũ

Cùng lưu lại ngay vài số điện thoại taxi mà bạn thấy thích để gọi xe nếu bạn đang hoặc có ý định đi khám phá Hà Tĩnh nhé. Đừng bỏ lỡ những địa điểm hay ho ở đây bằng việc xem thêm các bài viết khác của kenhhomestay.com về Hà Tĩnh bạn nhé!

Thực hiện: Hồng Anh