Top 10 Hãng taxi Đà Lạt giá rẻ đưa đón sân bay Liên Khương, bến xe khách

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Đà Lạt chính là địa điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn nghỉ ngơi, trốn xa thành phố xô bồ tấp nập để làm mới lại tinh thần. Dưới đây là danh sách bổ ích dành cho bạn về những hãng taxi Đà Lạt uy tín, giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

  Taxi Lado

Số điện thoại: 02633 666 777

Đến với Đà Lạt, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các hãng taxi, một trong số đó chính là Lado Taxi. Với chất lượng xe và phục vụ tốt, đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể dẽ dàng bắt xe taxi Lado vì số lượng xe ở đây rất nhiều. Đặc biệt, hãng còn đưa đón khách từ sân bay nên rất tiện

Danh sách taxi Đà Lạt uy tín giá rẻ
Taxi Lado
 1. Đà Lạt Taxi

Số điện thoại: 02633 55 66 55

Đây là hãng taxi của thành phố, nên tài xế đều là người bản địa. Với phong cách phục vụ thân thiện và nhiệt tình, bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi di chuyển cùng với Đà Lạt Taxi. Hãy lưu số điện thoại hãng taxi Đà Lạt này lại để gọi xe khi cần nhé.

Danh sách taxi Đà Lạt uy tín giá rẻ

 1. Taxi Quốc Tế

Số điện thoại: 02633 866 866

Là một hãng taxi đưa đón khách từ sân bay, nên đây là một lựa chọn tiện lợi. Nếu mới đặt chân xuống thành phố này và chưa biết bắt xe nào nhanh nhất, thì bạn hãy gọi xe taxi Quốc Tế này nhé. Giá cả của hãng cũng phải chăng với chất lượng phục vụ tốt.

Danh sách taxi Đà Lạt uy tín giá rẻ
Taxi Quốc Tế
 1. Taxi Thắng Lợi

Số điện thoại: 02633 570 570

Có lẽ đây là một hãng cũng khá quen với một số khách ở các thành phố lớn. Với giá cước luôn được thông báo trước của hãng, bạn sẽ hoàn toàn an tâm, không lo bị chặt chém giá. Hãng taxi Đà Lạt này cũng có số lượng xe nhiều nên bạn không lo phải đợi xe lâu khi gọi xe nhé.

Danh sách taxi Đà Lạt uy tín giá rẻ
Taxi Thắng Lợi
 1. Taxi Sao Đỏ

Số điện thoại: 02633 95 95 95

Màu đỏ nổi bật của hãng sẽ khiến bạn rất dễ nhận ra khi đi trên đường. Hãng có chất lượng xe tốt, từ 4 đến 7 chỗ. Thời gian phục vụ nhanh, các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp là một điểm cộng. Đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Taxi Sao Đỏ
 1. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02633 838 838

Không thể thiếu trong danh sách chính là taxi Mai Linh. Có lẽ không phải giới thiệu quá nhiều vì ai cũng ít nhất một lần sử dụng dịch vụ của hãng. Nếu bạn đã thích đi taxi Mai Linh thì còn chần chừ gì mà không lưu số của hãng ở Đà Lạt.

Taxi Mai Linh
 1. Taxi Phương Trang Đà Lạt

Số điện thoại: 02633 556 556 – 02633 535 535

Đây cũng là một hãng đã có mặt trên nhiều thành phố lớn. Bạn có thể dẽ dàng bắt một chiếc xe màu da cam của hãng trên đường bởi hãng taxi Đà Lạt này có số lượng xe lớn. Chất lượng ở đây cũng hợp so với giá tiền, nên đây là sự lựa chọn không tồi.

Taxi Phương Trang
 1. Taxi Đà Lạt Toserco

Số điện thoại: 02633 830 830

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể gọi tới xe taxi Đà Lạt Toserco này. Chất lượng xe khá ổn, dịch vụ cũng tốt với nhân viên tận tâm và nhiệt tình. Bạn hãy lưu lại số điện thoại taxi Đà Lạt này nếu đang lên lịch trình cho chuyến đi của mình nhé.

Taxi Toserco
 1. Taxi Anh Đào

Số điện thoại: 02633 570 570

Taxi Anh Đào cũng là một hãng tốt bạn có thể thử khi muốn di chuyển thăm thú thành phố này. Bạn sẽ luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng. Các taxi lái xe rất cần thận, thông thạo đường và sẵn sàng tư vẫn nhiệt tình cho bạn.

 1. Taxi Vina Gold

Số điện thoại: 02633 96 96 96

Nghe tên thôi bạn đã có thể đoán ra diện mạo cực nổi bật của hãng. Đó chính là những chiếc xe màu vàng rực rỡ di chuyển trên phố phường Đà Lat.

Hãng có số lượng xe lớn và đa dạng, đặc biệt xe còn mới. Bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ xứng đáng với giá cả. Hãy chọn taxi Vina Gold làm người bạn đồng hành trong chuyến đi của bạn nhé.

Taxi VinaGold

Đà Lạt quả là thành phố mờ sương đầy lãng mạn mà ai đi rồi cũng đều nhớ mãi và muốn một lần quay lại. Vậy bạn đã chuẩn bị đến đâu cho chuyến đi của mình? Hãy lưu ngay những số điện thoại taxi Đà Lạt giá rẻ này lại trong lịch trình của bạn nhé!

Thực hiện: Hồng Anh