Top 10 Hãng taxi Bắc Giang giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Bắc Giang, nơi nổi tiếng với những làng nghề truyền thống và du lịch tâm linh. Bạn đã từng khám phá vùng đất này? Cùng điểm qua ngay cẩm nang các hãng taxi Bắc Giang để có một chuyến ghé thăm thành phố này thuận tiện nhất nhé.

 1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

  Taxi Mai Linh Bắc Giang

Số điện thoại: 0204.3.81.81.81

Không thể thiếu sự góp mặt trong danh sách chính là hãng taxi Mai Linh.

Đây là một trong các hãng taxi nổi tiếng và có uy tín. Đã có mặt trên thị trường lâu nằm, taxi Mai Linh hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, họ luôn có chất lượng dịch vu khá tốt.

Danh sách hãng taxi Bắc Giang giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh
 1. Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 0204.3.857.858

Đây là hãng taxi đưa đón sân bay, nên khá tiện cho những người muốn đi xa hoặc những vị khác tới du lịch tại thành phố này. Hãng đã có mặt trên một số thành phố lớn khác. Nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng phục vụ.

Taxi Sao Mai
 1. Taxi Hồng Hải Bắc Giang

Số điện thoại: 0204.3.829.999

Đến vói Bắc Giang, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các hãng xe taxi. Đây là một lựa chọn cực tốt được gợi ý cho bạn. Mới có mặt tại thành phố trong một vài năm trở lại đây, taxi Hồng Hải là hãng có số lượng xe nhiều và chất lượng xe tốt.

Bên cạnh đó, dịch vụ luôn được đảm bảo và giá taxi Bắc Giang này cũng luôn tốt.

Taxi Hồng Hải
 1. Taxi Bắc Giang

Số điện thoại: 0204.3.86.86.86

Một hãng taxi địa phương mà bạn cũng có thể tin dùng đó là hãng taxi địa phương taxi Bắc Giang. Các tài xế của hãng rất dày dặn kinh nghiệm, thuộc mọi đường đi, ngõ ngách của thành phố. Bạn sẽ chẳng phải lo bị chặt chém giá khi sử dụng dịch vụ của hãng.

 1. Taxi Hà Nội (taxi 89)

Số điện thoại: 0204.3.89.89.89

Nếu bạn đang tìm kiếm taxi Bắc Giang Nội Bài thì đây là một lựa chọn dành cho bạn. Hãng không chỉ đưa đón trong thành phố mà còn có mặt ở sân bay. Thế nên nếu bạn muốn đến Bắc Giang thì có thể đi xe hãng này để được chị phí rẻ hơn. Chất lượng xe cũng không tồi và tài xế khá thân thiện.

 1. Taxi Vạn Lực

Số điện thoại: 0204.3.666.888

Tiếp tục một gợi ý về số taxi Bắc Giang cho những bạn đang chuẩn bị đi thăm thú tại đây. Chất lượng của hãng khá ổn, số lượng xe không có nhiều nhưng sẽ luôn đảm bảo thời giang phục vụ nhanh chóng, kịp thời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng cũng là một điểm cộng.

 1. Taxi Thịnh Vượng

Số điện thoại: 0204.3.69.69.69

Là hãng taxi có cả xe du lịch, taxi Thịnh Vượng khá thích hợp cho những khách du lịch khi đến Bắc Giang. Bạn sẽ không chỉ được phục vụ di chuyển mà còn được tư vấn các địa điểm vui chơi hay các gói tour để đi thăm quan tại đây. Hãy lưu số hãng taxi Bắc Giang này lại nếu bạn là một vị khách du lịch đến Bắc Giang.

 1. Taxi Yên Dũng

Số điện thoại: 0204.3.75.75.75

Đây cũng là một hãng taxi Nội Bài mà bạn có thể gọi khi muốn tới thành phố này. Việc gọi xe Yên Dũng rất dễ dàng vì không phải chờ đợi quá lâu. Chất lượng dịch vụ và xe của hãng cũng khá tốt, giúp bạn luôn có những chuyến đi an toàn.

 1. Taxi Vì Dân

Số điện thoại: 0204.3.69.59.59

Hãng taxi thì khá đa dạng để bạn gọi, đây là một gợi ý tiếp theo. Hãng này có giá cả khá cạnh tranh. Số lượng xe không nhiều nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình thì có thể lựa chọn taxi Vì Dân nhé.

 1. Taxi Open99

Số điện thoại: 0204.3.81.82.83

Đây là một hãng taxi mới khai trương tại Bắc Giang năm 2017. Chính vì vậy mà chất lượng xe còn rất mới. Ngoài ra, phong cách phục vụ ở đây cũng rất chuyên nghiệp. Bạn còn có thể gọi xe qua app của Open99 một cách dễ dàng và tiện lợi.

Danh sách hãng taxi Bắc Giang giá rẻ, uy tín
Taxi Open99

Hãy cùng lên kế hoạch ngay cho chuyến đi Bắc Giang với những số điện thoại taxi hữu ích trên đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến đi thành công, an toàn và vui vẻ!

Thực hiện: Hồng Anh