Top 10 Chợ Vựa hải sản Quảng Ninh tươi sống giá rẻ đáng để mua

Top list
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>Booking.com

Khi đến với mảnh đất Quảng Ninh, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng gắn với lịch sử Việt Nam, mà khi đến với Quảng Ninh, du khách còn được thưởng thức những hải sản tươi sống tại đây. Để có thể tận thưởng kỳ nghỉ với những món ăn hải sản ngon, rẻ và mang về làm quà cho người thân, bạn bè gia đình, du khách có thể đến với những vựa hải sản Quảng Ninh uy tín, chất lượng, vựa hải sản Quảng Ninh giá rẻ sau đây.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1.Chợ Hải Sản Cái Dăm – Bãi Cháy Quảng Ninh

Địa chỉ: Tiên Ông, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tại đây, du khách có thể lựa chọn được rất nhiều hải sản với nhiều chủng loại phong phú như: Mực, tôm, cua, cá, ghẹ, ngao, bề bề, tu hài, ốc… Du khách dễ dàng lựa chọn được những hải sản để chế biến món mình thích. Do là hải sản được đánh bắt trực tiếp nên hải sản rất tươi, ngon.

Xung quanh chợ hải sản Cái Dăm có rất nhiều nhà hàng ngon, giá cả hợp lý, du khách có thể lựa chọn hải sản tại chợ đưa đến các nhà hàng để chế biến.

2.Chợ cá cảng Hạ Long hải sản Quảng Ninh

Top 10 Chợ/ Vựa hải sản Quảng Ninh tươi sống đáng để mua

Địa chỉ: Đại lộ Hạ Long Marine, Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Chợ nằm phía cuối chợ đêm Hạ Long, sau núi Bài Thơ, cảng cá Hạ Long.

Đây là một trong những khu kinh doanh hải sản theo dạng bán lẻ. Mỗi chiều các ghe chở hải sản trở về từ biển sẽ đưa hàng vào chợ, do đó hàng rất tươi, ngon.

Nhiều mặt hàng hải sản như: Cá tầm, cá bống mú, bề bề, các loại ốc…Điều đặc biệt du khách thích mê khi mua hải sản tại đây là giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các chợ, vựa hải sản Quảng Ninh khác.

Hải sản được đưa thẳng từ ghe lên chợ nên rất tươi, ngon

  1. Chợ cá Hòn Gai – Vựa hải sản Quảng Ninh họp vào buổi sáng sớm

Địa chỉ: Phường Hòn Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chợ đông nhất vào khoảng thời gian 7h đến 9h. Thời điểm này, du khách đến mua sẽ lựa được những hải sản tươi từ các ghe đưa đến. Tuy nhiên, khi đến với chợ mua sắm, du khách nên cẩn thận trả giá, lựa hải sản.

Chợ đông nhất vào khoảng 7h -9h

  1. Chợ cá Bến Do

Địa chỉ: Nằm cuối đường Đất Đỏ – cây số 4, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Chợ hải sản Quảng Ninh này có từ lâu đời, là địa điểm du khách không nên bỏ lỡ khi đến với Cẩm Phả. Chợ họp từ 3h sáng đến khoảng 8h là vãn, do đó du khách nên đến sớm để lựa được những hải sản phong phú và tươi, ngon.

Đặc biệt, khi đến với khu chợ, ngoài mua hải sản, du khách nhớ ngắm nhìn khung cảnh bình minh với cảnh lao động của người dân nơi đây.

Cảnh vật, con người tạo nên bức tranh ngày mới nên thơ, tràn đầy năng lượng. Và chắc chắn bạn sẽ muốn lưu giữ hình ảnh ấy và muốn trở lại. Hải sản tại chợ không chỉ có cá, tôm và còn nhiều đặc sản khác nữa.

  1. Chợ cá Cột Năm

Top 10 Chợ/ Vựa hải sản Quảng Ninh tươi sống đáng để mua

Địa chỉ: phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đây là chợ tạm nên họp từ khoảng khoảng 2 tiếng, từ 5h30 đến 7h30 sáng. Chợ có nhiều hải sản do người dân đánh bắt trên biển mang đến nên giá thành rẻ.

Khu chợ là nơi sinh sống của một số thuyền chài, nên khi du khách đến chợ còn được nhìn ngắm cảnh sinh hoạt của người dân làng chài.

Ngoài mua tại các chợ, du khách cũng có thể mua hải sản giá rẻ, chất lượng tại một số vựa, cửa hàng giá rẻ sau đây:

  1. Hải sản An Dư – Hạ Long

Địa chỉ: 149 Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại:0975202886

Hải sản An Dư chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại hải sản đánh bắt tự nhiên, hải sản tươi sống, các món ăn đã qua sơ chế hoặc chế biến sẵn: Các loại cá biển như song hổ, song chấm, sủ, vược, giò, chim, thác, hồng, gáy, cá chạch, dìa, thu, bơn…các loại cua, ghẹ, bề bề, cù kì, cà khé, tôm he, tôm các loại….

  1. Hải sản tươi sống Hiền Nhung

Địa chỉ: Ki ốt 228 – 229 – 230,  Chợ Hạ Long I, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện thoại: 090 556 8899 – 0913 505 971

Tại đây, những hải sản đều được lấy từ các tàu cá của ngư dân trong vùng nên độ tươi ngon cũng như chất lượng được đảm bảo hơn những cơ sở nhỏ lẻ khác.

Cửa hàng phục vụ nhiều hải sản như mực tươi, cua thịt, ghẹ, ốc, tôm, cá biển…Cùng với hải sản tươi, du khách cũng có thể lựa chọn mu những hải sản sơ chế hoặc chế biến sẵn như chả mực, ruốc tôm, mực khô, mực một nắng tại cửa hàng.

  1. Vựa hải sản Thanh Tuấn Thịnh

Top 10 Chợ/ Vựa hải sản Quảng Ninh tươi sống đáng để mua

SĐT:  093.819.2535

Vựa hải sản Quảng Ninh  – Thanh Tuấn Thịnh với nhiều mặt hàng đa dạng như cá, tôm, mực, ốc,sò, cua ghẹ, bạch tuột…Đặc biệt, khác với những vựa hải sản khác, tại vựa hải sản này, du khách sẽ mua được những loại hải sản cao cấp như Sá Sùng khô, Sá Sùng tươi…

Không chỉ cung cấp hải sản tươi, vựa hải sản Thanh Tuấn Thị còn cung cấp các loại hải sản đông lạnh như mực nang sữa, cá dìa, mực lá tuơi, cá mú đỏ…

9 . Hải sản Vân Đồn 399

Top 10 Chợ/ Vựa hải sản Quảng Ninh tươi sống đáng để mua

Địa chỉ: 399, đường Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Điện thoại: 0984 293 667

Các hải sản mực tươi, móng tay, cù kỳ, cua biển và nhiều loại hải sản tôm, cua, cá mực tại Hải sản Vân Đồn 399…đều được đánh bắt tại huyện Vân Đồn và đảo Cô Tô nên nguồn hải sản đảm bảo tươi sống hàng ngày và giá cả khá hợp lý.

  1. Nhà Hàng Hải Sản Hạ Long – Vựa hải sản Quảng Ninh lớn

Địa chỉ: Tổ 11C – Khu 4, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Q.Ninh

Điện thoại: 0868211017 – 0868251017

Nhà hàng không chỉ chế biến hải sản phục vụ tại chỗ khách du lịch mà còn bán các loại hải sản tươi, khô để du khách mua làm quà. Mua tại nhà hàng, chất lượng được đảm bảo khi mỗi sản phẩm đều được lựa chọn kỹ tại các thuyền cá của ngư dân.

Hải sản chính là những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này, đến nơi đây du lịch du khách hãy đến với 10 vựa hải sản Quảng Ninh uy tín, chất lượng, vựa hải sản Quảng Ninh giá rẻ trên để thưởng thức và mua làm quà./.

Bích Mai