‘The World of Heineken’ đón 100.000 vị khách với trải nghiệm đáng nhớ


polyad

Sự kiện ‘The World of Heineken’ vừa chào đón vị khách thứ 100.000 tham gia trải nghiệm trên 3 tầng cao nhất 58-59-60 của tòa nhà Bitexco Financial Tower, tối ngày 1/11. Trong không khí của lễ hội, màn pháo hoa rực sáng ngay tại lối vào từ ‘team xanh’ đã khai mở cho bữa tiệc sôi động chào đón vị những vị khách may mắn dịp này.

polyad

Ra mắt vào ngày 3/11/2017, ‘The World of Heineken’ đã chào đón vị khách thứ 1.000 chỉ sau một tuần. Nơi đây tiếp tục chào đón vị khách thứ 10.000 chỉ sau 6 tuần tiếp theo và hiện là vị khách thứ 100.000 (1/11/2018). Cột mốc ấn tượng này cũng đánh dấu một năm của sự kiện với đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ cho hàng nghìn khách tham quan.

polyad

Tại tầng 58, một bữa tiệc tưng bừng mang tên Star Club với những màn trình diễn từ DJ Huy DX và Ty Ty đã khuấy động bầu không khí sôi động trong sự cuồng nhiệt của các khách mời. Không chỉ mang đến chuyến du hành ngược thời gian, tái hiện hành trình di sản của Heineken, ‘The World of Heineken’ gây ấn tượng với các tín đồ với Star Club – chuỗi party đỉnh cao diễn ra vào thứ Năm tuần thứ 3 hàng tháng.

polyad

Khám phá chuyến hành trình di sản của Heineken, xem phong cách phục vụ chuẩn sao Heineken và cảm nhận một khung cảnh đẹp của Sài Gòn từ trên cao tại khu vực World Bar – một trong những bar cao nhất TP HCM là những trải nghiệm được khách tham quan yêu thích nhất khi tham gia sự kiện ‘The World of Heineken’.

polyad

Đam mê khám phá những điểm đến mới, lại là một fan trung thành từ lâu của Heineken, anh Quốc – một khách tham dự chia sẻ rất may mắn khi từng có cơ hội trải nghiệm về lịch sử và di sản ngay tại quê hương của Heineken. Và giờ đây, anh lại tiếp tục may mắn khi trở thành vị khách thứ 100.000 tại sự kiện ‘The World of Heineken’. “Những câu chuyện về di sản của Heineken trở nên gần gũi và đầy cảm hứng, luôn đặc biệt với những người yêu bia tại Việt Nam”, anh Quốc cho biết.

polyad

Ghi dấu ấn đậm nét với người hâm mộ, ‘The World of Heineken’ sẽ còn mang lại nhiều bất ngờ hơn trong thời gian tới. Tiếp tục hành trình khám phá bằng cách tham gia những hoạt động hấp dẫn tại đây.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của The World of Heineken trên hành trình chinh phục 100.000 vị khách trong suốt một năm qua

Những trải nghiệm đáng nhớ tại 'The World of Heineken' ở Sài Gòn

 
 
Những trải nghiệm đáng nhớ tại ‘The World of Heineken’ ở Sài Gòn

(Nguồn: Heineken)


Bình luận

bình luận