Nhà xe Sao Việt đi Hà Nội Lào Cai: giường nằm 40 chỗ, limousine 9 chỗ

Kinh nghiệm
Spread the love

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe theo tuyến Hà Nội Lào Cai thì nhà xe Sao Việt chắc chắn là một nhà xe mà bạn không thể bỏ qua. Nhà xe Sao Việt có chất lượng cực cao cấp, giúp bạn có một trải nghiệm vượt trội trong việc di chuyển. Cùng tìm hiểu ngay thông tin về nhà xe nổi bật này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Thông tin cơ bản về nhà xe Sao Việt

Nhà xe Sao Việt là nhà xe chuyên cung cấp các xe khách Hà Nội Lào Cai. Các xe mà nhà xe dùng để đưa đón hành khách đó là xe khách giường nằm 40 chỗ và xe limousine 9 chỗ VIP. Các xe đều là xe có chất lượng cao, khá thích hợp cho những chuyến đi dài.

Vì nhà xe đã phục vụ một thời gian khá lâu, nên số lượng xe tới nay là khá nhiều. Mỗi ngày nhà xe phục vụ từ 6-20 chuyến. Ngoài dịch vụ đưa đón hành khách, nhà xe còn có dịch vụ bổ sung là vận chuyển hàng hóa cực tiện lợi và nhanh chóng.

Nhà xe Sao Việt đi Hà Nội Lào Cai
Nhà xe Sao Việt

Nhận xét chung về nhà xe

Nhà xe có khá nhiều xe được phục vụ. Các xe đều khá tiện nghiv và cao cấp, được nhập khẩu từ Hàn Quốc với những công nghệ mới nhất. Với xe giường nằm, trên mỗi xe đều có wc riêng, điều này khá cần thiết cho các chuyến đi xa.

Các giường được thiết kế rộng, cáo đệm da êm ái. Các giường được trang bị thêm gối và chăn du lịch. Các xe limousine 9 chỗ VIP thì được thiết kế khá sang trọng và cao cấp, các ghế đạt chuẩn ghế hạng thương gia máy bay.

Không gian bên trong vô cùng lung linh và sạch sẽ. Các xe đều được trang bị đầy đủ wifi, nước uống, khăn lạnh, ổ cắm sạc, màn hình LCD, loa,…

Nhân viên trên xe cực thân thiện và mến khách. Họ khá nhiệt tình và tận tình giúp đỡ khách hàng. Các tài xế lái xe êm ái, không phòng nhanh vượt ẩu. Nhà xe cam kết di chuyển đúng giờ, không bắt khách dọc đường.

Giá vé của nhà xe mặc dù có hơi cao nhưng khá xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Vì thế, đây là một lựa chọn khá tuyệt khi di chuyển từ Hà Nội tới Lào Cai.

Các tuyến xe chạy

Nhà xe cung cấp khá nhiều tuyến xe trong ngày, bạn có thể lựa chọn đi xe bất cứ lúc nào từ Hà Nội.

Các tuyến xuất bến từ Hà Nội tới Lào Cai từ 05h30 đến 00h00, tần suất khoảng (30 phút/chuyến).

Giá vé

Giá vé dao động từ 210.000-240.000 đồng/người/lượt.

Cách đặt vé nhà xe Sao Việt

Bạn có thể đặt vé bằng cách gọi điện tới tổng đài của nhà xe Sao Việt: 19006746.

Hoặc bạn có thể đặt vé nhanh chóng và tiện lợi trên các trang web đặt vé xe khách trực tuyến. Với cách này, bạn có thể chọn chỗ và giữ chỗ trong những ngày cao điểm đấy.

Thực hiện: Hồng Anh

Gợi ý cho bạn

Top 3 Nhà xe limousine Hà Nội Lào Cai giường nằm chất lượng cao

Top 13 Hãng taxi Sapa – Lào Cai uy tín giá rẻ đưa đón bến xe tốt nhất