MÙA XUÂN TRÊN RẺO CAO ĐÔNG BẮC 🌸

HomestayKinh nghiệmReview
Spread the love

MÙA XUÂN TRÊN RẺO CAO ĐÔNG BẮC 🌸

Tự dưng thấy hoa đào lòng rạo rực đến Tết quá ❤️

Mùa xuân Hà Giang là 1 trong những mùa theo mình là đẹp nhất trên cao nguyên đá khi mà trời ko còn rét căm căm như mùa đông lạnh giá, khắp các con đèo phủ lên lấm tấm sắc trắng của mận, của lê, sắc hồng tươi của đào, muộn hơn chút sẽ thấy đỏ rực mùa hoa gạo. Trên những cung đường đèo ngoằn ngoèo dốc dài bên vách đá, trong những bản làng bình yên nép mình bên đại ngàn xanh thẳm, những đứa trẻ xúng xính váy áo, ta cũng chợt thấy không khí nhộn nhịp của miền rẻo cao Đông Bắc đón chào ngày Tết đang về. Tất cả những sắc màu mùa xuân đã giúp cho cao nguyên đá trông bớt đi sự khắc nghiệt, đá cũng bớt đi màu khô cằn xám xịt khiến cho tâm hồn ta nhìn mọi cảnh vật đều trở nên tình hơn 😀

=> tầm này ai mà đang và sắp có gấu dắt đi Hà Giang thì là best luôn nhé! =)))

Dù mới chớm mùa đông thôi nhưng mình vẫn muốn chia sẻ 1 số hình ảnh mình chụp lại trong chuyến Hà Giang sau dịp Tết 2019 vừa rồi cho những bạn có dự định du xuân Hà Giang hoặc những bạn vẫn đang đắn đo cân nhắc cho 1 điểm đến sắp tới (cuối tháng 1 đầu tháng 2 là Tết ). 

Review về Hà Giang thì có rất nhiều trên mạng nên mình cũng ko chia sẻ thêm nữa ko lại dài (thực ra cũng lười viết =))) ). Còn bạn nào cần thêm thông tin gì thì có thể cmt hoặc ib mình sẽ chia sẻ nếu mình biết :))

✅ Đừng quên vào trang chủ Kênh homestay để tham khảo giá phòng nhé! http://bit.ly/2DIgGGw

@Phan Tuấn

#didaudo #homestay #hà_giang