MÙA ĐÔNG Ở SANTORINI

Review
Spread the love

Đi Santoroini mìn k cần review j đâu tại mình thấy cũng k mấy khó khăn j vì có giờ có đường bay đến đảo luôn. Còn bọn mìn vì đi liền mấy nước nên bay từ Rome đến Athen. Sau đó mua vé đi tàu( phà) . Nói tàu chứ nó nhỏ hơn con Titanic huyền thoại xíu xiu ờ :)))
Chỉ có 1 chút lưu ý như sau:
*Đừng nên đi vào mùa đông, ngày ngắn đêm dài, nhiều quán xá, khách sạn đóng cửa, nghỉ đông k phục vụ…
*Gió đây gió rất to, rất mạnh, cảm giác như giông bão mỗi ngày ý, nên chú quần áo đầu tóc kẻo k sống ảo đc đâu.
*Chớ nên đi cái tour 7 món(đại ý là 7 điểm vòng quanh đảo mất 35€) thực sự k cần thiết. Cứ lên xe bus chưa đến 2 €/chiều ra tận nơi vì có mỗi làng Thira vs Oia là cần ngắm nghía cũng mất nguyên 1 ngày là đủ, mấy điểm kia chả có j, lại còn biểu khu vực đó Private, vậy mà đưa con nhà ng ta lên đó rồi chỗ đó khóa mịa cửa, chả lờm ăn đc j.. Cứ gọi là Phí. *Nước sinh hoạt dùng ở đảo lờ lợ, k dùng đun sôi để nguội uống được đâu. Vậy nên cứ mua nước đóng chai ở siêu thị mà uống cho lành.
*Thức ăn ở đây họ nấu cũng khó thích nghi được vì khác biệt văn hóa, vùng miền. Bla… Bla…
*Chụp ảnh sống ảo thì các bạn nhớ đi buổi sáng chụp đúng hướng nắng, buổi chiều đến Oia ngắm hoàng hôn cũng k tệ nhưng ảnh bị ngược nắng, k đẹp bằng.
=>Chốt lại là nên đi kết hợp Santorini với các địa danh và các nước lân cận khác, chứ chi phí đi ra đảo mà chỉ ngắm mỗi mấy cái nhà trăng trắng lốm đốm xanh xanh thì phí xèng. Okela👌😘😅

Nguồn fb: #Ha Autumn