Những biểu hiệu chỉ có ở phụ nữ khi yêu thật lòng

Thật ra, có rất nhiều điều phụ nữ chưa bao giờ làm trong một mối quan hệ. Thế nhưng, một khi cô ấy đã tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình, cô ấy có xu hướng tự làm những điều theo bản năng vốn có của người phụ nữ, những điều mà thậm chí đến cả suy nghĩ cô ấy cũng chưa từng nghĩ đến.

Gợi ý những địa điểm tổ chức lễ cưới tuyệt vời nhất ở Việt Nam

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 10/2018] Ai chẳng từng mơ về một đám cưới cổ tích giữa không gian lãng mạn, phong cảnh hữu tình. Nếu ngại những đêm tiệc truyền thống, sao không “rủ nhau” về vùng biển xanh, trao lời ước hẹn dưới trời sao, khiêu vũ trên cát trắng, để ngoài khơi xa, những con sóng reo vui chúc phúc cho tình yêu chúng mình?

Laguna Lăng Cô và Hulos ra mắt đêm diễn Hành trình về phương Đông

Ngày 24/9/2018, Laguna Lăng Cô, khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế nằm giữa Đà Nẵng và Huế sẽ đồng hành cùng hai nhà thiết kế trẻ tài năng – Thế Huy và Hải Long, được biết đến với thương hiệu thời trang Hulos, tổ chức buổi trình diễn bộ sưu tập mang đến nét đẹp nghệ thuật, văn hóa truyền thống mang tên Hành Trình Về Phương Đông. Buổi ra mắt bộ sưu tập sẽ được tổ chức tại Banyan Tree Lăng Cô thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng, lúc 18 giờ ngày 26/10/2018.

LG giới thiệu máy giặt lồng đôi tích hợp Wi-Fi, điều khiển qua smartphone

Thống kê của LG cho thấy 91% người tiêu dùng phân loại quần áo trước khi giặt, 59% sử dụng máy giặt ít nhất 3 lần để giặt riêng quần áo… Gánh nặng giặt giũ của các gia đình sẽ được giải quyết “êm thấm” với máy giặt lồng đôi LG TWINWash. Sự kết cải tiến độc đáo với cấu trúc 2 lồng giặt, thiết kế sang trọng, đặc biệt là Máy giặt có tích hợp Wi-Fi, điều khiển qua Smartphone đã khiến TWINWash trở thành mẫu máy giặt hấp dẫn đối với bất kỳ ai từng được trải nghiệm.