Khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác rộng 1.500m2 tại Sài Gòn

Khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác rộng 1.500m2 tại Sài Gòn

JP World tạo ra không gian nghệ thuật, sáng tạo, không chỉ để giải trí mà còn tạo điều kiện học hỏi các em thiếu nhi.

Thứ hai, 21/1/2019, 10:00 (GMT+7)
Chọn mô kết hợp giữa mua sắm và trải nghiệm giải trí (shoppertainment) trung tâm thương mại Gigamall vừa ra mắt tại quận Thủ Đức thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Sài Gòn.

Chọn mô kết hợp giữa mua sắm và trải nghiệm giải trí (shoppertainment) trung tâm thương mại Gigamall vừa ra mắt tại quận Thủ Đức thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Sài Gòn. Tòa nhà được thiết kế với diện tích sàn thương mại hơn 110.000 m2, gồm 2 tầng hầm, 7 tầng thương mại, ẩm thực, vui chơi, giải trí và văn phòng tạo nên một không gian trải nghiệm đa dạng.

Chọn mô hình kinh doanh theo xu hướng kết hợp giữa mua sắm và trải nghiệm giải trí (shoppertainment) vốn đang là trào lưu trên thế giới, Trung Tâm Thương Mại (TTTM) Gigamall được đánh giá là ẩn số mới sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người dân Sài Gòn trong đầu năm 2019.

Nhắc đến TTTM Gigamall, không thể bỏ qua tổ hợp giải trí công nghệ tương tác JP World hiện đại. Với diện tích hơn 1.500m2, khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị mà trước đây chỉ xuất hiện tại những trung tâm giải trí lớn trên thế giới như Singapore, Nhật Bản…

JP World tạo ra không gian đậm chất nghệ thuật, sáng tạo và giáo dục cho mọi độ tuổi, giúp người dùng không chỉ giải trí mà còn học hỏi nhiều kiến thức hữu ích, nhất là với các gia đình có con nhỏ. Khu tương tác nghệ thuật độc đáo này được thực hiện bởi đội ngũ người Việt gồm những đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật, kỹ sư ánh sáng, tin học được đào tạo từ nước ngoài trình độ cao.

JP World tạo ra không gian đậm chất nghệ thuật, sáng tạo và giáo dục cho mọi độ tuổi, giúp người dùng không chỉ giải trí mà còn học hỏi nhiều kiến thức hữu ích, nhất là với các gia đình có con nhỏ. Khu tương tác nghệ thuật độc đáo này được thực hiện bởi đội ngũ người Việt gồm những đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật, kỹ sư ánh sáng, tin học được đào tạo từ nước ngoài trình độ cao.

Bên cạnh nhu cầu giải trí, Gigamall còn đáp ứng những nhu cầu tất yếu như ăn uống và mua sắm, nổi bật là khu vực Giga Deli & Giga Bakery tọa lạc tại tầng B-01C. Đây được xem là thiên đường ẩm thực châu Á với hơn 100 món ăn phong phú từ Nhật, Hàn, Thái, Singapore... chiều lòng những tín đồ sành ăn. Các thương hiệu ẩm thực lớn trong và ngoài nước hầu hết đều góp mặt tại Gigamall với tổng diện tích lên đến 30.000 m2.

Bên cạnh nhu cầu giải trí, Gigamall còn đáp ứng những nhu cầu tất yếu như ăn uống và mua sắm, nổi bật là khu vực Giga Deli & Giga Bakery tọa lạc tại tầng B-01C. Đây được xem là “thiên đường ẩm thực” châu Á với hơn 100 món ăn phong phú từ Nhật, Hàn, Thái, Singapore… chiều lòng những tín đồ sành ăn. Các thương hiệu ẩm thực lớn trong và ngoài nước hầu hết đều góp mặt tại Gigamall với tổng diện tích lên đến 30.000 m2.

Các tên tuổi trong nhãn hàng đồ ăn, thức uống như Starbucks, Phúc Long, Highland, Gongcha, Fly cupcake, Baskin Robins, Dairy Queen, Bread Talk, Sumo BBQ, Kichi Kichi, Hotpot Story, Meiwei, Manwah, Chang Kang Kung, KFC, Pizza Hut, Texas Chicken, Jollibee... cũng góp mặt tại Gigamall.

Các tên tuổi trong nhãn hàng đồ ăn, thức uống như Starbucks, Phúc Long, Highland, Gongcha, Fly cupcake, Baskin Robins, Dairy Queen, Bread Talk, Sumo BBQ, Kichi Kichi, Hotpot Story, Meiwei, Manwah, Chang Kang Kung, KFC, Pizza Hut, Texas Chicken, Jollibee… cũng góp mặt tại Gigamall.

Không chỉ giải trí và ăn uống thỏa thích, mảng mua sắm cũng là một trong những điểm cộng nổi bật khi đến với Gigamall. Bên cạnh những thương hiệu quen thuộc trong ngành bán lẻ như siêu thị Coop Xtra, Daiso, Mumuso, Kohnan, Minigood... nơi đây còn quy tụ nhiều thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế nổi bật như Nike, Adidas, Skechers, Levis, G2000, Hnoss, Juno, Ninomax...

Không chỉ giải trí và ăn uống thỏa thích, mảng mua sắm cũng là một trong những điểm cộng nổi bật khi đến với Gigamall. Bên cạnh những thương hiệu quen thuộc trong ngành bán lẻ như siêu thị CoopXtra, Daiso, Mumuso, Kohnan, Minigood… nơi đây còn quy tụ nhiều thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế nổi bật như Nike, Adidas, Skechers, Levis, G2000, Hnoss, Juno, Ninomax…

Khu siêu thị điện máy rộng lớn với nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng có mặt tại Gigamall phục vụ nhu cầu đa dạng của bất cứ ai khi tới nơi đây.

Khu siêu thị điện máy rộng lớn với nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng có mặt tại Gigamall phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chiến lược Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức, Gigamall kết nối khu vực đông dân cư bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Tân Bình, xa hơn là cửa ngõ đến với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Tọa lạc tại 240 – 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM, Gigamall kết nối khu vực quận Thủ Đức với quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Tân Bình, xa hơn là cửa ngõ đến với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Tấn Tài

Bình luận

bình luận