Khoảnh khắc giao thừa 2018 khó quên tại Hà Nội

Đến 20h, không gian hoành tráng của Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với sức chứa hàng trăm ngàn người đã được lấp đầy.

Ngay từ sớm, dòng người háo hức đổ về các ngả đường chính dẫn tới nơi diễn ra sự kiện. Các tuyến phố Lê Thái Tổ, Cầu Gỗ, Đinh Tiên Hoàng, khu vực tuyến phố đi bộ Hồ Gươm càng đến giờ G càng nhộn nhịp. Đến 20h, không gian của Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với sức chứa hàng trăm nghìn người đã được lấp đầy.

Chủ đề táo bạo Du Hành Tới Tương Lai được Heineken lần đầu tiên đem đến cho người hâm mộ để chào đón năm mới 2018. Khán giả Thủ đô sẽ chính là những phi hành gia tham gia vào chuyến du hành không gian có một không hai để khám phá 5 hành tinh của dải ngân hà Heineken.

Chủ đề “Du hành tới tương lai” được Heineken lần đầu tiên đem đến không khí háo hức cho người người dân Thủ đô trước thềm năm mới 2018. Khán giả là những phi hành gia tham gia vào chuyến du hành không gian độc đáo để khám phá 5 hành tinh của dải ngân hà Heineken.

Phi hành gia khổng lồ Heineken với chiều cao lên đến hơn 8m chính thức khai màn chương trình. Nhân vật đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam này đóng vai trò quan trọng xuyên suốt chương trình  là người quyết định thời điểm, hành tinh và tọa độ đáp của phi thuyền không gian trong hành trình khám phá dải ngân hà Heineken. Cùng với những hiệu ứng trình đặc biệt: laser, khói, pháo sáng và giọng nói đầy nội lực, phi hành gia khổng lồ Heineken đã khấy động không khí cuồng nhiệt đến đỉnh điêm.

Phi hành gia khổng lồ với chiều cao lên đến hơn 8m đã khai màn chương trình. Nhân vật đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam này đóng vai trò quan trọng xuyên suốt chương trình, là người quyết định thời điểm, hành tinh và tọa độ đáp của phi thuyền không gian trong hành trình khám phá dải ngân hà Heineken. Cùng những hiệu ứng trình đặc biệt: laser, khói, pháo sáng và giọng nói đầy nội lực, phi hành gia khổng lồ đã khấy động không khí cuồng nhiệt cho đêm hội.

Nếu như Trái Đất là bất ngờ đầu tiên đưa người hâm mộ chính thức nhập cuộc vào chuyến du hành thì AURORA là nơi phá vỡ mọi giới hạn của trí tưởng tượng.

Nếu như trái đất là bất ngờ đầu tiên đưa người hâm mộ chính thức nhập cuộc vào chuyến du hành thì Aurora là nơi phá vỡ mọi giới hạn của trí tưởng tượng với những giai điệu âm thanh, ánh sáng cuốn hút.

Tiếp đến, với TITAN  hành tinh của sự hiện đại vượt bậc, khán giả lại được choáng ngợp trước sự giao thoa của công nghệ âm thanh  ánh sáng được nâng lên một tầm cao mới.

Với Titan – hành tinh của sự hiện đại vượt bậc, khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng sự giao thoa của công nghệ âm thanh – ánh sáng được nâng lên một tầm cao mới.

Cảm xúc mãnh liệt bùng nổ khi đến với hành tinh ENERGY tràn trề năng lượng và sức sống.

Cảm xúc của khán giả sẽ bùng nổ khi đến với hành tinh Enery tràn đầy năng lượng và sức sống.

Lần đầu tiên đến với sân khấu lớn của Heineken Countdown, Miu Lê mở màn phần trình diễn solo với liên tục 3 ca khúc hit: Anh đang nơi đâu, Mình yêu từ bao giờ và Yêu một người có lẽ.

Miu Lê mở màn phần trình diễn solo với liên tục ba ca khúc: Anh đang nơi đâu, Mình yêu từ bao giờ và Yêu một người có lẽ.

Tại mỗi hành tinh, sự xuất hiện bất ngờ của những ngôi sao V-pop được yêu thích nhất hiện nay khiến khán giả chuyển động không ngừng theo những giai điệu âm thanh đầy xúc cảm. Tóc Tiên bốc lửa với liên khúc Mashup Im in love & ngày mai.

Tại mỗi hành tinh, sự xuất hiện bất ngờ của những ngôi sao V-pop được yêu thích nhất hiện nay khiến khán giả chuyển động không ngừng theo từng giai điệu âm thanh đầy xúc cảm. Tóc Tiên “bốc lửa” với liên khúc I’m in love và Ngày mai.

Em không là duy nhất, Walk away Tuấn Hưng

Nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng góp phần cho đêm tiệc qua ca khúc Nắm lấy tay anh, Chỉ còn một đêm cuối.

Giọng ca đầy nội lực của Thu Minh tiếp tục đốn tim khán giả với những ca khúc ngọt lịm như Nắm lấy tay anh hay Yêu mình anh.

Giọng ca đầy nội lực của Thu Minh tiếp tục “đốn tim” khán giả với những ca khúc ngọt ngào nhưng đầy nội lực như Bay, Yêu mình anh.

Góp phần tăng nhiệt cho chương trình là sự xuất hiện của những phù thủy nhạc điện tử đình đám đang làm chao đảo giới EDM Việt như DJ Nimbia, DJ Get Looze và Victor Baile với những bản mix cực chất.

Góp phần tăng nhiệt cho chương trình là sự xuất hiện của những “phù thủy” nhạc điện tử đình đám như DJ Nimbia, DJ Get Looze và Victor Baile với những bản mix sôi động.

Giây phút thăng hoa, bùng nổ nhất của đêm đại tiệc là khi Phi hành gia khổng lồ một lần nữa tái xuất trên sân khấu, cắm cờ Heineken trên hành tinh điểm đến tuyệt diệu FUTURE, nhấn nút kích hoạt, cùng ngàn vạn pháo hoa nở bung, sáng rực một vùng trời trong tiếng vỗ tay, reo hò của toàn bộ khán giả và nghệ sĩ có mặt.

Giây phút thăng hoa, bùng nổ nhất của đêm đại tiệc là khi phi hành gia khổng lồ một lần nữa tái xuất trên sân khấu, cắm cờ Heineken trên hành tinh điểm đến tuyệt diệu Future, nhấn nút kích hoạt, cùng hàng nghìn pháo hoa nở bung, sáng rực một vùng trời trong tiếng vỗ tay, reo hò của toàn bộ khán giả và nghệ sĩ.

Với Heineken Countdown Party 2018 khán giả Thủ Đô cũng như khán giả ở khắp mọi miền trên cả nước đã thật sự thực sự hoà mình vào những màn trình diễn tuyệt đỉnh với không khí âm nhạc sôi động, tận hưởng đầy đủ trọn vẹn các trải nghiệm cực chất và mở ra một năm 2018 đầy sắc màu! Cùng xem lại những giây phút mà chính bạn đã cùng Heineken du hành tới tương lai và chào đón năm mới 2018 tại https://www.facebook.com/HeinekenVN nhé!

Với Heineken Countdown Party 2018, khán giả Thủ đô và ở khắp mọi miền trên cả nước đã có dịp hoà mình vào những màn trình diễn độc đáo với không khí âm nhạc sôi động, tận hưởng trọn vẹn các trải nghiệm thú vị. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Heineken)

Bình luận

bình luận