Hương Giang, Mỹ Linh và Lệ Hằng hẹn nhau đi thưởng trà

polyad

Hoa hậu Hương Giang (giữa), MC Mỹ Linh (bên phải) và Á hậu Lệ Hằng có mối quan hệ khá thân thiết. Tuy nhiên, cả ba người đẹp thường xuyên bận rộn với công việc nên ít có dịp gặp nhau. Vừa qua, Hương Giang “trốn” con để hẹn hò cùng các chị em, có buổi chiều thư giãn tại The Dreamers Dessert Bar – một tiệm bánh sang chảnh nằm trên góc phố Hàn Thuyên.

polyad

Hương Giang và Lệ Hằng rảnh rang ngồi đọc sách, chia sẻ với nhau những tình tiết thú vị và nhâm nhi bánh ngọt cùng trà.

polyad

Á hậu Lệ Hằng và MC Mỹ Linh vui vẻ trò chuyện, chia sẻ với nhau nhiều điều xung quanh cuộc sống cũng như công việc.

polyad

Hương Giang yêu thích món bánh Guava Tart cùng nhân ổi hồng thơm lừng.

polyad

Lệ Hằng chia sẻ cô thích khung cảnh xanh tươi ở phía bên ngoài nhà hàng và món bánh The Lady nhân vải ngọt ngào.

polyad

MC Mỹ Linh hài lòng với hương vị của trà vải ngọt ngào, thanh khiết. Ngoài ra, The Dreamers Dessert Bar còn có món bánh Macaron với 6 màu sắc mang hương vị riêng như passion mint, lychee & rose, lime basil…

Những món bánh cầu kỳ, tinh tế đúng chuẩn Pháp là điều níu chân các cô gái (KH bsung thêm ảnh)  Sau nhiều lần đến The Dreamers Dessert Bar, cả ba vô cùng hài lòng và dường như bị chinh phục hoàn toàn bởi không gian đẹp mang hơi hướng châu Âu thơ mộng của The Dreamers Dessert Bar. Hơn thế, những món bánh cầu kỳ, tinh tế đúng chuẩn bánh Pháp với các nguyên liệu cao cấp chính là điều níu chân các cô gái.   Hơn thế, những món bánh cầu kì tinh tế đúng chuẩn bánh Pháp với nguyên liệu cao cấp mới chính là điều níu chân các cô gái.

Sau nhiều lần đến The Dreamers Dessert Bar,  ba người đẹp hài lòng và dường như bị chinh phục bởi không gian mang hơi hướng châu Âu thơ mộng. Hơn thế, những món bánh cầu kỳ, tinh tế đúng chuẩn bánh Pháp với các nguyên liệu cao cấp chính là điều níu chân các cô gái. 

Hải My

Liên hệ The Dreamers Dessert Bar:

Địa chỉ: 15 Hàn Thuyên, quận 1, TP HCM.
Hotline: 098 503 33 33.
Facebook: facebook.com/thedreamersdessertbar.
Creative Director: Hồng Hạnh.
Stylist: Thuỷ Tiên.
Photographer: Tùng Chu.
Makeup: Phước Lợi.
Trang phục: Zara, Elpis, Le Camelia, Lê Thanh Hoà, Just K (Lưu Ngọc Kim Khanh).

Bình luận

bình luận