Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Homestay
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>Booking.com

Foody.vn là một trong những chuyên trang về ăn uống, ẩm thực và du lịch lớn nhất hiện nay ở Việt Nam, nên việc đăng ký và tạo địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên trang Foody.vn là điều cần thiết cho những người kinh doanh lĩnh vực lưu trú.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Vì sao nên đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn?

Nhiều người thấy Foody.vn chỉ nổi trội về ăn uống, ẩm thực và cho rằng mảng dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ, homestay…thì không thích hợp để đăng ký.

Đây là một trong những duy nghĩ thiếu tích cực và chưa đánh giá được mức độ hiệu quả của trang này.

Có điều bạn chưa biết, Foody là một website gồm rất nhiều mảng như ẩm thực, thời trang, cưới hỏi và du lịch,…Trong đó, mảng lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ, homestay của Foody cũng thu hút đông đảo du khách tìm hiểu và đăng ký sự dụng.

Hiện nay, foody.vn cho bạn đăng ký tài khoản và tạo địa điểm hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp cho các chủ kinh doanh nhỏ, ít chi phí để quảng bá.

Ngoài ra, một khi đăng ký trên Foody, website rất uy tín trên công cụ tìm kiếm Google và đã lên top hàng triệu keyword cho mảng này. Chính vì thế, nếu bạn đăng ký trên Foody, địa điểm lưu trú của bạn khả năng sẽ hiển thị trên Google và được nhiều người biết đến.

Một điều đặc biệt nữa, khi đăng ký lên Foody, địa điểm của bạn rất hấp dẫn và thu hút khách hàng check-in và quan tâm, được cộng đồng review đánh giá tốt, khả năng các biên tập viên của Foody.vn sẽ PR và quảng cáo miễn phí địa điểm của bạn trên hệ thống site/các kênh truyền thông của họ.

Với những lý do trên, việc tạo tài khoản và đăng ký khách sạn, nhà nghỉ, homestay của bạn lên website Foody.vn là một điều rất cần thiết hiện nay.

Các bước đăng ký cơ sở lưu trú khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Công việc này phải trả qua 2 giai đoạn: Đăng ký một tài khoản trên website Foody và sau đó mới tạo địa điểm cơ sở lưu trú của mình.

Giai đoạn 1: Đăng ký tài khoản trên website Foody.vn

Để đăng ký tài khoản, bạn cần truy cập vào website: https://www.foody.vn/, bên góc phải có cột “Đăng nhập” hãy nhấp chuột vào đó.

Nếu bạn nào đã có tài khoản thì bỏ qua bước đăng ký tài khoản, và đăng nhập thẳng luôn. Sau đó hãy tạo địa điểm cơ sở lưu trú của mình (xem giai đoạn 2).

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Khi nhấp chuột ô “Đăng nhập” xuất hiện một hộp thoại đăng nhập vào hệ thống website như hình bên dưới. Bạn hãy nhấp chuột vào dòng chữ màu xanh “Đăng ký” để tiến đến bước đăng ký tài khoản nhé.

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Ở hộp thoại đăng ký tài khoản, bạn cần điền đầy đủ thông tin cho chính xác, đặc biệt Email phải đăng ký email nào thường xuyên dùng nhất.

Sau khi hoàn tất thông tin cần thiết, nhấp chuột ô màu xanh bên dưới cùng “Đăng ký tài khoản” bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Sau đó, hệ thống sẽ báo một email xác nhận link đăng ký tài khoản, bạn cần vào hộp thư mail vừa mới đăng ký để check mail nha. Sau khi xác nhận link đăng ký là thành công rồi đây.

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Bước tiếp theo là bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Nhấp chuột vào ô “Cài đặt tài khoản” như hình minh họa ở trên để cập nhật một vài thông tin còn thiếu.

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Trong phần cập nhật thông tin, bạn nên upload ảnh avatar cá nhân đại diện của mình, cập nhật tình trạng hôn nhân, ngày sinh, giới tính,…và nhấn “Lưu thay đổi”.

Việc cập nhật thông tin cụ thể để thể hiện rằng bạn đăng ký với 1 tài khoản thật và không ảo, tránh tình trạng Admin họ không duyệt. Và sau này viết review, tài khoản nào đầy đủ thông tin cá nhân, tên tài khoản sẽ hiển thị dấu màu xanh sẽ uy tín hơn khi bạn viết đánh giá.

Giai đoạn 2: Tạo địa điểm lưu trú homestay, khách sạn, resort, nhà nghỉ,…

Việc tạo địa điểm lưu trú, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện trang chủ như hình bên dưới, nhấp chuột vào dấu “+” và nhấp ô “Tạo địa điểm”. Minh họa hình bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tên cơ sở lưu trú của mình vào. Nhớ ghi chú cho chính xác, từ email cho đến điện thoại, mô tả, cập nhật vị trí,…để một khi khách tìm họ dễ dàng liên lạc đến mình.

Ở ô “website” nếu bạn có website thì điền vào, không thì điền fanpage, còn không cứ để trống nhé.

Sau khi xong nhấp chuột ô “Tạo địa điểm” nhé, hệ thống sẽ báo rằng bạn tạo địa điểm thành công. Nhưng hệ thống website sẽ chưa cho hiển thị tên địa điểm của bạn đâu, admin của website sẽ mất 48h để kiểm duyệt thông tin địa điểm.

Việc kiểm duyệt nhanh hay chậm phụ thuộc vào lịch làm việc của Foody.vn, ngoài ra những địa điểm có thông tin cụ thể, rõ ràng thì sẽ duyệt nhanh hơn.

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Bước 3: Hoàn thành tạo địa điểm và cập nhật ảnh, review cho cơ sở lưu trú.

Hình bên dưới đây thể hiện một cơ sở lưu trú homestay đã tạo địa điểm thành công. Bạn tham khảo.

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Trong ô “Bình luận” là để cho bạn hoặc khách hàng viết bài review và cho đánh giá. Một địa điểm càng nhiều đánh giá tốt càng thu hút khách hàng book phòng hơn, đồng thời gây được chú ý đến những người viết bài marketing của foody.vn.

Trong ô “Hình ảnh”, bạn có thể upload ảnh của cơ sở lưu trú mình lên. Việc upload ảnh cho thấy cơ sở lưu trú của bạn kinh doanh bài bản, những hình ảnh thật sẽ giúp khách an tâm và dễ gọi điện đặt phòng hơn so với 1 nơi lưu trú mà chỉ lèo tèo vài ảnh không ra hồn.

Hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vnHướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vnHướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên Foody.vn

Trên đây là các bước hướng dẫn đăng ký địa điểm khách sạn, resort, nhà nghỉ, homestay trên website Foody. Bạn chỉ cần làm theo từng bước như kenhhomestay.com chúng tôi hướng dẫn, địa điểm của bạn sẽ sớm xuất hiện trên foody.vn mà thôi.

Ngoài trang Foody, bạn cũng có thể đăng ký thêm một trang OTA trực tuyến khác để bán phòng qua mạng một cách hiệu quả, giúp tăng doanh thu hơn. Tham khảo thêm các bài viết cách đăng ký bán phòng trên Ivivu, chudu24, traveloka, booking, agoda,…

Qúy khách có nhu cầu quảng cáo khách sạn, homestay trên website kenhhomestay.com thể thu hút khách book kín phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại 09 34 34 32 80 để được tư vấn thêm.

Xuân Lộc – Kenhhomestay.com