Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và con trai đi bộ 15 km trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh và con trai đầu lòng - bé Bean, có chuyến du lịch dài ngày ở Seoul nhân dịp cậu bé tròn 5 tuổi vào tháng 10 vừa qua. Ban đầu người đẹp sinh năm 1988 dự định đi nghỉ cùng cả gia đình, tuy nhiên do ông xã cô bận rộn với việc kinh doanh nên cuối cùng chỉ có cô và con trai lên đường khám phá Hàn Quốc vào mùa thu.

Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh và con trai đầu lòng – bé Bean, có chuyến du lịch dài ngày ở Seoul nhân dịp cậu bé tròn 5 tuổi vào tháng 10 vừa qua. Ban đầu người đẹp sinh năm 1988 dự định đi nghỉ cùng cả gia đình, tuy nhiên do ông xã cô bận rộn với việc kinh doanh nên cuối cùng chỉ có cô và con trai lên đường khám phá Hàn Quốc vào mùa thu.

Trong chuyến kéo dài gần một tuần lễ, Phí Thùy Linh đã đưa con trai ghé thăm một số địa danh như: làng cổ Bukchon Hanok, cánh đồng lau ở công viên Sky Park (hay còn gọi là công viên Haneul), suối Cheonggyecheon, công viên Lotte World, bảo tàng ở Dongdaemun và một số khu mua sắm Myeongdong, Sinchon, Gangnam...

Trong chuyến kéo dài gần một tuần lễ, Phí Thùy Linh đã đưa con trai ghé thăm một số địa danh như: làng cổ Bukchon Hanok, cánh đồng lau ở công viên Sky Park (hay còn gọi là công viên Haneul), suối Cheonggyecheon, công viên Lotte World, bảo tàng ở Dongdaemun và một số khu mua sắm Myeongdong, Sinchon, Gangnam…

Hoa hậu Áo dài 2018 cho biết, cô đi du lịch ở Hàn Quốc 5 lần nên khá thông thuộc về đường phố Seoul cũng như các điểm vui chơi, mua sắm và ăn uống. Lần này có cậu con trai Bean đi cùng, hai mẹ con dành rất nhiều thời gian vui vẻ bên nhau. Bean tỏ ra rất hào hứng khi lần đầu được mặc trang phục hanbok. Cậu nhóc cũng không quá kén ăn uống và hợp với các món ăn ở xứ sở kim chi.

Hoa hậu Áo dài 2018 cho biết, cô đi du lịch ở Hàn Quốc 5 lần nên khá thông thuộc về đường phố Seoul cũng như các điểm vui chơi, mua sắm và ăn uống. Lần này có cậu con trai Bean đi cùng, hai mẹ con dành rất nhiều thời gian vui vẻ bên nhau. Bean tỏ ra rất hào hứng khi lần đầu được mặc trang phục hanbok. Cậu nhóc cũng không quá kén ăn uống và hợp với các món ăn ở xứ sở kim chi.

Nói về kinh nghiệm du lịch nước ngoài cùng con nhỏ, Phí Thùy Linh chia sẻ: Nhiều người thắc mắc vì sao tôi lại dũng cảm mang con còn rất nhỏ đi chơi xa vì sợ sẽ gặp nhiều khó khăn, con sẽ mệt. Thế nhưng tôi không thấy vất vả gì mà ngược lại, rất hạnh phúc khi có nhiều thời gian vui đùa cùng con để vun vén tình cảm và tạo những kỷ niệm đẹp cho con. Năm ngoái tôi từng đưa con trai thứ hai - bé Bun - khi đó mới 1 tuổi sang Seoul du lịch.

Nói về kinh nghiệm du lịch nước ngoài cùng con nhỏ, Phí Thùy Linh chia sẻ: “Nhiều người thắc mắc vì sao tôi lại dũng cảm mang con còn rất nhỏ đi chơi xa vì sợ sẽ gặp nhiều khó khăn, con sẽ mệt. Thế nhưng tôi không thấy vất vả gì mà ngược lại, rất hạnh phúc khi có nhiều thời gian vui đùa cùng con để vun vén tình cảm và tạo những kỷ niệm đẹp cho con. Năm ngoái tôi từng đưa con trai thứ hai – bé Bun – khi đó mới 1 tuổi sang Seoul du lịch”.

Để chuẩn bị cho chuyến đi, hoa hậu book vé máy bay từ sớm để có giá tốt, book khách sạn trong trung tâm Seoul để thuận tiện cho việc di chuyển. Cô thường chọn khách sạn ở các khu phố Dongdaemun, Myeongdong, Insadong, gần với những điểm ăn uống, mua sắm. Ngoài việc chuẩn bị quần áo ấm cho con trai, tôi còn mang theo thuốc dự phòng như hạ sốt, men tiêu hoá, nước muối sinh lý, thuốc ho, băng cứu thương, sát khuẩn... để phòng trường hợp con trai bị cảm lạnh, khó tiêu hoặc bị trầy xước tay chân do chạy nhảy, cô nói.

Để chuẩn bị cho chuyến đi, hoa hậu book vé máy bay từ sớm để có giá tốt, book khách sạn trong trung tâm Seoul để thuận tiện cho việc di chuyển. Cô thường chọn khách sạn ở các khu phố Dongdaemun, Myeongdong, Insadong, gần với những điểm ăn uống, mua sắm. “Ngoài việc chuẩn bị quần áo ấm cho con trai, tôi còn mang theo thuốc dự phòng như hạ sốt, men tiêu hoá, nước muối sinh lý, thuốc ho, băng cứu thương, sát khuẩn… để phòng trường hợp con trai bị cảm lạnh, khó tiêu hoặc bị trầy xước tay chân do chạy nhảy”, cô nói.

Hai mẹ con Phí Thùy Linh chủ yếu di chuyển đến các điểm thăm quan bằng tàu điện, vừa tiết kiệm chi phí, lại tránh được tắc đường vào giờ cao điểm. Hơn nữa, cô thích cảm giác được hòa mình vào nhịp sống của người dân Seoul.

Hai mẹ con Phí Thùy Linh chủ yếu di chuyển đến các điểm tham quan bằng tàu điện, vừa tiết kiệm chi phí, lại tránh được tắc đường vào giờ cao điểm. Hơn nữa, cô thích cảm giác được hòa mình vào nhịp sống của người dân Seoul.

Riêng về chuyện ăn uống, người đẹp và con trai đều yêu thích ẩm thực Hàn Quốc. Cả hai tranh thủ ăn thịt nướng, king crab, nhiều món ăn đường phố như kem, hạt dẻ, khoai lang, các loại bánh... 

Riêng về chuyện ăn uống, người đẹp và con trai đều yêu thích ẩm thực Hàn Quốc. Cả hai tranh thủ ăn thịt nướng, king crab, nhiều món ăn đường phố như kem, hạt dẻ, khoai lang, các loại bánh… 

Con trai Bean đã 5 tuổi nên tôi thấy rất nhàn vì cậu bé ăn như người lớn, chỉ cần lựa đồ không cay là được. Tôi luôn chuẩn bị thêm sữa, bánh để làm các bữa ăn phụ cho con. Bean cũng chịu khó đi bộ như người lớn, thậm chí có ngày đi bộ 10-15 km mà không hề than mệt. Năm ngoái khi đi cùng con trai thứ hai 1 tuổi, tôi có vất vả hơn vì mang theo cháo tươi sẵn và xe đẩy. Tôi tự nấu cháo sau đó để lạnh, khi ăn thì giã đông. Nếu không có thời gian nấu, bạn có thể mua cháo tươi đống hộp, bán tại các tiệm đồ trẻ em. Vào mỗi bữa, chỉ cần hâm nóng tại quán ăn cho bé là được, cô tâm sự.

“Con trai Bean đã 5 tuổi nên tôi thấy rất nhàn vì cậu bé ăn như người lớn, chỉ cần lựa đồ không cay là được. Tôi luôn chuẩn bị thêm sữa, bánh để làm các bữa ăn phụ cho con. Bean cũng chịu khó đi bộ như người lớn, thậm chí có ngày đi bộ 10-15 km mà không hề than mệt. Năm ngoái khi đi cùng con trai thứ hai 1 tuổi, tôi có vất vả hơn vì mang theo cháo tươi sẵn và xe đẩy. Tôi tự nấu cháo sau đó để lạnh, khi ăn thì rã đông. Nếu không có thời gian nấu, bạn có thể mua cháo tươi đống hộp, bán tại các tiệm đồ trẻ em. Vào mỗi bữa, chỉ cần hâm nóng tại quán ăn cho bé là được”, cô tâm sự.

Phí Thùy Linh cho rằng, việc đưa các con đi du lịch xa không chỉ giúp tình cảm của mẹ con ngày thêm gắn bó mà cô cũng rèn cho con trai tính tự lập và khuyến khích con khám phá thế giới xung quanh. Sau chuyến Hàn Quốc vừa qua, bé Bean thổ lộ với mẹ rằng rất muốn cùng mẹ đến nhiều vùng đất mới khác.

Phí Thùy Linh cho rằng, việc đưa các con đi du lịch xa không chỉ giúp tình cảm của mẹ con ngày thêm gắn bó mà cô cũng rèn cho con trai tính tự lập và khuyến khích con khám phá thế giới xung quanh. Sau chuyến Hàn Quốc vừa qua, bé Bean thổ lộ với mẹ rằng rất muốn cùng mẹ đến nhiều vùng đất mới khác.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và con trai đi bộ 15 km trong chuyến du lịch Hàn Quốc - 9
Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và con trai đi bộ 15 km trong chuyến du lịch Hàn Quốc - 10
Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và con trai đi bộ 15 km trong chuyến du lịch Hàn Quốc - 11
Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài 2018, cuộc sống của Phí Thùy Linh trở nên bận rộn hơn bởi ngoài công việc làm chuyên gia đào tạo cho một hãng mỹ phẩm Nhật Bản, cô còn dự event, diễn thời trang, đồng thời vẫn đảm bảo chăm sóc hai con nhỏ. Cô luôn cố gắng sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt mọi vai trò. Ông xã cô - doanh nhân Mạnh Cường - luôn ủng hộ vợ tham gia hoạt động nghệ thuật.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài 2018, cuộc sống của Phí Thùy Linh trở nên bận rộn hơn bởi ngoài công việc làm chuyên gia đào tạo cho một hãng mỹ phẩm Nhật Bản, cô còn dự event, diễn thời trang, đồng thời vẫn đảm bảo chăm sóc hai con nhỏ. Cô luôn cố gắng sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt mọi vai trò. Ông xã cô – doanh nhân Mạnh Cường – luôn ủng hộ vợ tham gia hoạt động nghệ thuật.

Bình luận

bình luận