Du ngoạn Đà Lạt với ‘tour tham quan một ngày’

Tháng 10, Đà Lạt bước vào mùa thu, trời nắng ráo, hơi se lạnh và những đóa hoa dã quỳ bắt đầu nở rộ trên khắp những sườn đồi và thung lũng. Anh Quang – đại diện Công ty du lịch Đà Lạt Trong Tôi cho biết những năm gần đây, vào mùa này, số lượng du khách lựa chọn tour tham quan Đà Lạt một ngày khá đông vì giá cả tiết kiệm, có xe đưa đón tại khách sạn. Mỗi tour, bạn sẽ tới thăm 5 – 8 địa điểm, có cơ hội giao lưu cùng nhiều bạn bè trong và ngoài nước.

Anh Quang cũng cho biết thêm: “Công ty Đà Lạt Trong Tôi đang phát triển các tour là những địa điểm đẹp và hot xung quanh thành phố Đà Lạt giá chỉ từ 150.000 đồng một ngày. Mỗi tour đều được thiết kế riêng như nhà vườn, nội thành, ngoại thành… phù hợp với sở thích, nhu cầu của du khách. Hiện hãng có 9 tour du lịch trong ngày chính để phục vụ nhu cầu của du khách”.

Tháng 10 mùa Dã Quỳ nở rộ Đà Lạt đẹp như nàng thơ - 4

Những con đường hoa dã quỳ nở rộ đem đến cho du khách cảm giác yên bình.

Tour nhà vườn Đà Lạt

Với chi phí 300.000 đồng một người, du khách sẽ tới những địa điểm gồm cánh đồng hoa cẩm tú cầu, vườn hoa lavender (hoa oải hương), Dinh 1 Đà Lạt, đồi chè Cầu Đất, vườn rau thủy canh công nghệ cao, vườn dưa Pepino và ớt Đà Lạt, vườn dâu Tây công nghệ cao, vườn bí ngô khổng lồ, con đường hoa dã quỳ, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Tour Ma rừng Lữ Quán – làng Cù Lần

Hành trình trong một ngày với giá 350.000 đồng mỗi khách, tham quan các điểm gồm làng Cù Lần, Ma rừng Lữ Quán, suối vàng – suối bạc, đường hầm đất sét, Thiền Viện Trúc Lâm, làng hoa Vạn Thành.

Chụp hình Đà Lạt

Chỉ với 350 000 đồng một người, bạn có cơ hội khám phá những địa điểm đẹp tại Đà Lạt vào mùa đông như Ma rừng lữ quán, làng Cù Lần, con đường hoa dã quỳ, nhà thờ Domain, cánh đồng hoa cẩm tú cầu, vườn rau sạch, bí ngô, dâu tây công nghệ cao.

Tháng 10 mùa Dã Quỳ nở rộ Đà Lạt đẹp như nàng thơ

Đà Lạt mộng mơ, yên bình sẽ là điểm đến thư giãn cho các du khách sau những ngày làm việc vất vả.

Tour nội thành Đà Lạt

Chỉ với 170.000 đồng, mỗi du khách có thể tham quan các địa điểm gồm Dinh Bảo Đại, nhà thờ Con Gà, đồi Robin, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm, thác Datanla, Thiền Viện Vạn Hạnh, vườn hoa thành phố Đà Lạt; khu du lịch rừng hoa Đà Lạt.

Khám phá ngoại thành Đà Lạt

Mỗi du khách sẽ tham quan làng hoa Vạn Thành, thung lũng vàng, núi Langbiang, vườn dâu Tây, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp với chi phí 250 000 đồng.

Tour thung lũng vàng – núi Langbiang

Hành trình trọn gói với chi phí 250.000 đồng một người đến các địa điểm gồm làng hoa Vạn Thành, thung lũng vàng, núi Langbiang, vườn dâu Tây, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp.

Khám phá thác Pongour Đà Lạt

Du khách sẽ tham quan làng hoa Vạn Thành, cà phê Mê Linh (nông trại cà phê chồn), nhà máy dệt tơ tằm, trang trại nuôi dế, thác voi, chùa Linh Ẩn với chi phí 390 000 đồng một người.

Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Với 140.000 đồng, mỗi du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động gồm tham gia giao lưu cồng chiêng; ăn thịt nướng, uống rượu cần; nhảy múa cùng đồng bào thiểu số và tham gia các trò chơi dân gian.

Tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt

Mỗi du khách chỉa cần bỏ 400.000 đồng, có cơ hội tới sở thú Zoodoo Đà Lạt, vườn bí khổng lồ – cà chua đen – dâu Tây, cánh đồng hoa cẩm tú cầu và Dinh 1 Đà Lạt.

Mỗi chương trình tour Đà Lạt một ngày đã bao gồm trọn gói từ vé tham quan, nước uống, hướng dẫn viên, xe 7 – 30 chỗ đời mới đưa đón tại khách sạn.

Thông tin chi tiết tour tham khảo Tour Đà Lạt 1 ngày

Liên hệ: Công ty TNHH Du lịch Đà Lạt Trong Tôi
Địa chỉ: số 21 Nguyễn Lương Bằng, phường 2, TP Đà Lạt.
Điện thoại: 02633 510 155 – 0945 20 32 32.
Email: dalattrongtoitravel@gmail.com.
Website: dalattrongtoi.com.

(Nguồn: Công ty Du lịch Đà Lạt Trong Tôi)

Bình luận

bình luận