Du lịch đón lộc, cầu bình an với tour hành hương đầu năm

Du lịch đón lộc, cầu bình an với tour hành hương đầu năm

Nhiều chị em thường lựa chọn ghé thăm các địa điểm tâm linh nổi tiếng dịp đầu năm để cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Thứ hai, 14/1/2019, 14:06 (GMT+7)

Hành hương là một trong những nghi thức truyền thống Phật giáo. Ngày nay, hành hương còn được biết đến với với những tour du lịch văn hóa Phật giáo, tức các hành trình tham quan, thăm viếng đền, chùa, các di tích lịch sử tôn giáo – tín ngưỡng. Xu hướng này thịnh hành vào dịp đầu năm, với tâm lý hành hương đón lộc của người Việt Nam.

Với đặc điểm có nhiều chùa, miếu linh thiêng, Bà Rịa – Vũng Tài, Châu Đốc – Hà Tiên… là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Cách TP HCM không xa, hành trình ghé thăm các địa điểm này thường chỉ kéo dài 1-2 ngày, tiện lợi cho nhiều gia đình trong điều kiện thời gian nghỉ lễ ngắn.

Dưới đây là gợi ý các tour du lịch hành hương đang có trên Shop VnExpress, giá chỉ từ 350.000 đồng bạn có thể tham khảo cho kỳ nghỉ Tết sắp đến của bản thân và gia đình. Từ nay đến 28/1, người tiêu dùng được giảm thêm 99.000 đồng khi nhập mã TET19 cho đơn hàng từ 999.000 đồng. Các đơn du lịch có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được giảm ngay 100.000 đồng khi nhập mã TETDULICH từ nay đến 18/1.

Với giá chỉ 350.000 đồng mỗi người, tour tham quan 10 chùa Vũng Tàu trong ngày của hãng Du lịch Phong Cách Việt sẽ đưa bạn tham quan top 10 ngôi chùa nổi tiếng của thành phố biển. Các điểm đến lần lượt là chùa Bửu Long, thiền viện Thường Chiếu, chùa Vạn Thông, chùa Đại Tòng Lâm, nhà lớn Long Sơn, Linh Sơn Cổ Tự, Thích Ca Phật Đài, thiền viện Chơn Không, Niết Bàn Tịnh Xá, ni viện Thiện Hòa, chùa Phước Hải. Giá vé đã bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, phí tham quan các tuyến điểm và bảo hiểm du lịch. 

Với giá 350.000 đồng mỗi người, tour tham quan 10 chùa Vũng Tàu trong ngày của hãng Du lịch Phong Cách Việt sẽ đưa bạn tham quan top 10 ngôi chùa nổi tiếng của thành phố biển. Các điểm đến lần lượt là chùa Bửu Long, thiền viện Thường Chiếu, chùa Vạn Thông, chùa Đại Tòng Lâm, nhà lớn Long Sơn, Linh Sơn Cổ Tự, Thích Ca Phật Đài, thiền viện Chơn Không, Niết Bàn Tịnh Xá, ni viện Thiện Hòa, chùa Phước Hải. Giá vé đã bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, phí tham quan các tuyến điểm và bảo hiểm du lịch. 

Tour hành hương Châu Đốc - Núi Sam - Núi Cấm - Chợ Tịnh Biên một ngày một đêm khởi hành từ TP HCM sẽ đưa du khách tìm hiểu về tín ngưỡng thờ bà Chúa Xứ ở Nam Bộ. Hành trình đi qua các điểm đến tâm linh nổi tiếng tại Châu Đốc như miếu bà Chúa Xứ, Tây An Cổ Tự, lăng Thoại Ngọc Hầu - người có công khai mở đất An Giang. Trên đường đi, du khách còn được chiêm ngưỡng phong cảnh Bảy Núi, Châu Đốc - Xà Tón, hồ Thủy Liêm, vồ Bồ Hông, suối Thanh Long... Tour đang được giảm giá đến 50%, chỉ còn 460.000 đồng mỗi người.

Tour hành hương Châu Đốc – Núi Sam – Núi Cấm – Chợ Tịnh Biên một ngày một đêm khởi hành từ TP HCM sẽ đưa du khách tìm hiểu về tín ngưỡng thờ bà Chúa Xứ ở Nam Bộ. Hành trình đi qua các điểm đến tâm linh nổi tiếng tại Châu Đốc như miếu bà Chúa Xứ, Tây An Cổ Tự, lăng Thoại Ngọc Hầu – người có công khai mở đất An Giang. Trên đường đi, du khách còn được chiêm ngưỡng phong cảnh Bảy Núi, Châu Đốc – Xà Tón, hồ Thủy Liêm, suối Thanh Long… Tour đang được giảm giá đến 50%, chỉ còn 460.000 đồng mỗi người.

Được mệnh danh là xứ sở cây thốt nốt cùng nhiều địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, Châu Đốc là địa điểm được nhiều du khách chọn hành hương vào đầu năm mới. Khi mua tour viếng Miếu Bà Châu Đốc đầu năm, du khách có dịp ghé dâng hương Miếu Bà Châu đốc linh thiêng - địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Viếng Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu, mua sắm tại khu chợ cửa khẩu Tịnh Biên và thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng Châu Đốc. Tour khởi hành từ TP HCM một ngày một đêm với giá chỉ 690.000 đồng (giá tour gốc 890.000 đồng).

Được mệnh danh là xứ sở cây thốt nốt cùng nhiều địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, Châu Đốc là địa điểm được nhiều du khách chọn hành hương vào đầu năm mới. Khi mua tour viếng Miếu Bà Châu Đốc đầu năm, du khách có dịp ghé dâng hương Miếu Bà Châu đốc – địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, viếng Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu, mua sắm tại khu chợ cửa khẩu Tịnh Biên và thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng Châu Đốc. Tour khởi hành từ TP HCM một ngày một đêm với giá chỉ 690.000 đồng (giá tour gốc 890.000 đồng).

Có giá từ 1,39 triệu đồng, tour Hà Tiên - Châu Đốc 2 ngày 2 đêm cũng là lựa chọn cho những người đang muốn tìm tour hành hương cho gia đình. Dọc theo tuyến quốc lộ 1A, hành trình tour sẽ đưa du khách khám phá thập cảnh Hà Tiên với bãi biển Mũi Nai, núi Bình San, lăng Mạc Cửu, chùa Phù Dung, Thạch Động, hòn Chông... Tham gia chuyến du lịch này, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều đặc sản độc đáo của An Giang như thốt nốt, các loại mắm... 

Có giá từ 1,39 triệu đồng, tour Hà Tiên – Châu Đốc 2 ngày 2 đêm cũng là lựa chọn cho những người đang muốn tìm tour hành hương cho gia đình. Dọc theo tuyến quốc lộ 1A, hành trình tour sẽ đưa du khách khám phá thập cảnh Hà Tiên với bãi biển Mũi Nai, núi Bình San, lăng Mạc Cửu, chùa Phù Dung, Thạch Động, hòn Chông… Tham gia chuyến du lịch này, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều đặc sản độc đáo của An Giang như thốt nốt, các loại mắm… 

Lộc An

Bình luận

bình luận