Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 4/6 – 10/6: Bạn Đã Sẵn Sàng Đương Đầu Với Thử Thách?

Đi mua sắm

Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 4/6 – 10/6: Bạn Đã Sẵn Sàng Đương Đầu Với Thử Thách?

1. BẠCH DƯƠNG
 
Bạn gần như muốn chính thức đạt được hợp đồng hay thỏa thuận trong công việc. Tuy nhiên, thứ hai không phải là ngày dành cho việc ký kết làm ăn. Dường như có những nguồn năng lượng kỳ lạ lơ lửng xung quanh bạn. Hãy tự dành ra thêm một ngày để làm những điều tuyệt vời cho bản thân nhé. Bạn sẽ năng động, đầy nhiệt huyết vào thứ ba và thứ tư, mọi thứ dường như tự đi đúng quỹ đạo mà không cần bạn phải quá gắng sức. Thứ năm và thứ sáu sẽ bớt suôn sẻ một chút, nhưng công việc vẫn rất hiệu quả. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thuyết phục của bản thân vào thứ bảy, và nếu bạn đang chờ đợi email từ ai đó thì đừng quên  kiểm tra hộp thư vào Chủ nhật nhé.
 
Ảnh: ankazhuravleva
 
 
2. KIM NGƯU
 
Bạn muốn hướng đến sự tự tin. Tuy nhiên, bạn cũng muốn thành công, và bạn hơi không chắc chắn một vài điều trong công việc hiện tại. Bạn sẽ khắc phục được khó khăn của mình bên một người bạn tốt, kể cả nếu anh ấy hoặc cô ấy không thật sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn. Bạn chỉ cần ai đó để trò chuyện về nó. Hãy làm mọi thứ chậm rãi, chắc chắn ít nhất cho đến thứ năm, đó sẽ là thời điểm thích hợp để bạn chạy nước rút và đưa ra quyết định dứt khoát. Tiền bạc cũng như công việc của bạn đi xuống đôi chút vào thứ sáu. Cuối tuần này, nếu có thể, bạn đừng suy nghĩ gì về công việc.
 
 
Ảnh: masyaka_kusyaka
 
 
3. SONG TỬ
 
Vào thứ hai đầu tuần, tất cả những gì bạn có thể nghĩ tới là công việc của mình sẽ đi về đâu. Bạn sẽ cảm thấy nản lòng đôi chút với công việc hiện tại, hoặc chí ít là thấy buồn chán với nó và thật ra thì không phải chỉ riêng bạn thấy vậy. Bạn bè của bạn có thể cũng đang trả qua cảm giác tương tự. Thế nên hãy hẹn ai đó đi ăn trưa vào thứ tư và cùng lên kế hoạch nhé. Ít nhất, nó sẽ giúp bạn lấy lại hi vọng cũng như sự sáng suốt trong công việc. Càng gần hết tuần, dường như bạn sẽ thấy mình đang đối mặt với một hàng dài những chướng ngại, nhưng rõ là bạn chỉ đang nghiêm trọng hóa mọi thứ lên thôi. Cuối tuần, hãy tán gẫu với bạn bè nhé. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình cần ai giúp đỡ trong tương lai đâu.
 
Ảnh: anina_bird
 
 
4. CỰ GIẢI
 
Đừng làm bất cứ công việc được hướng dẫn cụ thể nào vào thứ hai. Bạn gần như sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng làm việc, nhưng tâm trí thì hoàn toàn đi lạc. (Không phải bạn không làm được việc, nhưng trong ngày hôm đó, khi bắt tay thực hiện công việc, bạn sẽ nhận ra là mình đang lơ đãng nhìn ra ngoài cửa sổ…). Trạng thái thực tế quay lại với bạn vào ngày thứ ba và thứ tư, tuy nhiên có thể bạn sẽ phải dàn xếp với một nhân vật quyền thế khó tính nào đó. Và suốt những ngày còn lại, công việc sẽ là điều cuối cùng mà bạn nghĩ đến. Thời gian dành cho xã hội tạm khép lại và gia đình cần đến bạn, nhất là vào thứ sáu. Dịp cuối tuần, hãy cứ vui chơi hết mình như khi bạn làm việc nhé.
 
Ảnh: Artic-art
 
 
5. SƯ TỬ
 
Thay đổi khôn ngoan nhất của bạn là gì? Đừng thay đổi gì trong lúc này. Hãy suy ngẫm một chút để xem chính xác những gì bản thân (và bạn bè) đang làm. Bạn sẽ thấy bất ngờ với chính mình trước những điều đúc rút được đấy, không những vậy, chúng còn tác động đến cả những kế hoạch lâu dài của bạn. Bạn thích thú với việc suy tư vì bạn thích được trò chuyện với mọi người, và người nào tương tác với bạn vào thứ tư cũng sẽ có ảnh hưởng mạnh đến bạn. Về gần cuối tuần, ai đó sẽ khiến một cuộc họp hay lập nhóm trở lên ngột ngạt. Tuy nhiên, đừng để điều đó ảnh hưởng đến mình. Bạn sẽ sớm kiểm soát được mọi chuyện thôi.
 
Ảnh: asalisinasa
 
 
6. XỬ NỮ
 
Việc cướp lời người khác không chứng tỏ được điều gì cả. Có lẽ mọi thứ sẽ không được thực hiện theo cách của bạn, nhưng mọi người vận hành nó một cách êm đềm, và điều đó hoàn hoàn ổn thỏa. Những chi tiết trong các dự định của bạn đang hơi điên rồ một chút. Suốt thứ tư, bạn luôn băn khoăn về vấn đề tiền bạc cũng như lên kế hoạch cho nó để tìm ra cách giải quyết. Thời điểm trước cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy thư giãn. Những căng thẳng đầu tuần? Ai còn dành thời gian cho chúng nữa chứ? Càng ngẫm ra nhiều triết lý vào cuối tuần, bạn càng thấy nhiều điều tốt đẹp hơn.
 
Ảnh: baravavrova
 
 
7. THIÊN XỨNG
 
Công việc thường nhật của bạn vào thứ hai sẽ bị gián đoạn vì chuyện cá nhân. Nó sẽ khiến bạn cân nhắc một cách thận trọng hơn những việc khác. Mọi thứ dường như không diễn ra như kỳ vọng của bạn phải không? Tốt thôi. Thật thú vị khi trông mong những điều bất ngờ xảy tới. Trong khi chờ đợi, hãy tập trung vào những mỗi quan hệ của bạn, quan hệ trong làm ăn chẳng hạn, cả quan hệ với các đồng nghiệp nữa. Có thể bạn cũng sẽ thấy vui vẻ với mọi người. Đến cuối tuần, bạn sẽ hiểu ra được vài điều về đồng nghiệp của mình, những điều bạn chưa từng biết đấy.
 
Ảnh: laura_makabresku
 
 
8. THIÊN YẾT
 
Bạn có vài mánh lới trong công việc. Chính xác đó không phải mánh lới, nhưng tài năng của bạn dường như đã không được rèn giũa trong một thời gian dài. Mọi người sẽ phải kinh ngạc với bạn vào thứ hai. Sau đó, hãy chú ý đến việc bản thân được chú ý cũng như dành thứ ba và thứ tư để cởi mở với đồng nghiệp của mình nhé. Người ngồi gần bạn có thể rất cần đến sự giúp đỡ của bạn vào giữa tuần, nhưng cô ấy hoặc anh ấy lại đang ngại hỏi đấy. Bạn sẽ đành cả tuần để bồi đắp các mỗi quan hệ hiện tại, cả với đồng nghiệp và cấp trên. Có khả năng bạn sẽ gặp phải chút đối lập vào cuối tuần, nhưng đừng lo lắng. Bạn có khả năng làm chủ tình hình mà.
 
 
Ảnh: Bonnie Kittle
 
 
9. NHÂN MÃ
 
Bạn không thể khởi động vào ngày thứ hai. Bạn thậm chí còn không tìm được chìa khóa của mình. Làm thế nào để gánh vác cả thế giới khi ngày của bạn bắt đầu trên đôi chân trần như vậy? Có lẽ công cuộc chinh phục thế giới của bạn phải lui lại một hai ngày rồi. Thứ ba và thứ tư bạn sẽ làm được rất nhiều việc cũng như cảm thấy rất hào hứng. Chìa khóa cho thứ năm và thứ sáu chính là việc giao tiếp. (Ít nhất, hãy dành thời gian để trả lời email nhé). Còn thứ bảy và chủ nhật của bạn sẽ rất bận rộn. Tuy nhiên, sự bận rộn này lại không liên quan gì đến công việc cả.
 
Ảnh: Sam Manns
 
 
10. MA KẾT
 
Hình như bạn muốn viết các ý tưởng của mình ra thì phải. Một email đầy chín chắn, được diễn đạt sáng tạo rất thích hợp với ngày thứ hai. Đặc biệt, email là một cách tuyệt vời để cho ai đó biết bạn nghĩ họ đã làm việc xuất sắc ra sao. Lời khen ngợi qua đó dường như có sức nặng và trang trọng hơn rất nhiều. Bạn có thể gửi email khen ngợi vào thứ ba hoặc thứ tư tuần này, như một cách để xoa dịu lo âu của bạn về những trách nhiệm hiện tại, nhưng đừng quá trông mong ở nó. Dù sao đi nữa thì bạn sẽ thấy thoải mái hơn vào ngày thứ năm. Bạn làm được nhiều việc và bạn kỳ vọng rất nhiều ở bản thân. Thế nên, hãy dành dịp cuối tuần để nghỉ ngơi nhé.
 
Ảnh: Zhivago86
 
 
11. BẢO BÌNH
 
Tuần mới với bạn sẽ bắt đầu với các vấn đề liên quan đến tiền bạc và tài sản. Trớ trêu là tài khoản ngân hàng của bạn cần xem xét lại đôi chút, và bạn nên chú ý đến nó. (Có thể số dư tài khoản ít hơn bạn nghĩ. Hãy kiểm tra nhé) Còn với công việc ở cơ quan thì sao? Đây sẽ là tuần lễ bạn đưa ra được một quy trình làm việc tuyệt vời để giảm bớt các thủ tục rườm rà cũng như tiết kiệm được ngân sách cho công ty/cơ quan của mình. Theo nhiều cách khác nhau, bạn sẽ dần thâm nhập vào các khía cạnh mới mẻ trong công việc nữa đấy.
 
Ảnh: lum3n.jpg
 
 
12. SONG NGƯ
 
Gần đây bạn làm việc rất chăm chỉ. Hãy cho bản thân ăn trưa rề rà hơn một chút vào thứ hai để bù đắp lại nhé. Có thể ai đó sẽ đồng hành với bạn, cùng thảo luận về những dự án mới. Hoặc, này, cũng có khi họ không làm bất cứ điều gì đâu. Đối với bạn, đây sẽ không phải là một tuần lễ làm việc hiệu quả. Ở thời điểm giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy hơi lạc hướng một chút, cảm giác này luôn đi kèm với các kế hoạch lớn mà, và cuối tuần thì bạn hoàn toàn bị tình cảm làm cho xao nhãng khỏi công việc. Thế nên, đừng bắt tay vào bất kỳ công việc quan trọng nào ít nhất là cho đến hết tuần này nhé.
 
Ảnh: Zhivago86
—————————–
Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app
 
 
Green
Nguồn dịch: astrology.com
Nguồn ảnh: Deviantart, Unplash.

Bình luận

bình luận

Back To Top