Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Ngày 04/06: Trò Chuyện Với Ai Đó Để Thấy Đời Thật Đẹp

1. Bạch Dương

Bạch Dương đang trong tâm trạng muốn đi du lịch xa. Có thể là bạn đang rất hào hứng với kỳ nghỉ sắp tới. Bạn vẫn phải hoàn thành việc thu xếp một vài việc cuối cùng trong ngày và có thể gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người khác, nhất là những người bạn cần phải nói chuyện. Điều này khiến Bạch Dương khá bực bội, nhưng đừng để nhiệt huyết của mình giảm bớt chỉ vì thế. Hãy tiếp tục cố gắng. Cuối cùng bạn sẽ vẫn tìm được ai đó thích hợp và hoàn thành những gì mình đang thực hiện. Gắng lên nhé!

nguồn hình: uplash
 
2. Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cần phải hoàn thành một số việc giấy tờ liên quan đến tiền bạc đấy! Trả hóa đơn, đóng tiền, kiểm tra lại tài chính. Một vài rắc rối nhỏ có thể gây gây phiền phức cho bạn, khiến bạn cảm thấy bực bội. Điều này khiến việc giao tiếp ở bất kỳ hình thức nào, kể cả với những người thân thiết với bạn nhất có thể sẽ không được như ý. Tuy vậy điều đó không thay đổi những khởi sắc tích cực trong cuộc sống của bạn. Hãy giữ như vậy nhé!

 
Ảnh: Henri Pham (uplash)

3. Song Tử

Ngày hôm nay, Song Tử đang trong tâm trạng yêu đương cũng như vô cùng ấm áp với người thương, và tình cảm này đến từ cả hai phía. Bạn có thể gặp chút rắc rối nếu muốn gặp gỡ hay hẹn hò với anh ấy hoặc cô ấy. Những tin nhắn có thể sẽ bị lỗi, hoặc họ đang bận việc quan trọng. Nhưng đừng quá lo lắng, rồi cả hai cũng sẽ có cơ hội trò chuyện thôi, kể cả bạn không thể hoàn thành được điều muốn làm trước ngày mai.

 
Ảnh: Hai Phung (uplash)

4. Cự Giải

Những ý tưởng về các lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo, nghệ thụât hay công việc hướng dịch vụ sẽ trở nên dày đặc và ập tới mau chóng, bạn có thể sẽ bị giằng xé giữa muôn vàn khả năng khác nhau, Cự Giải ạ. Tất cả ý tưởng của bạn có vẻ như đều khả thi, dù vậy bạn vẫn nghĩ rằng mình nên thực hiện một ý tưởng một lúc mà thôi. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến người khác, điều này sẽ giúp ích rất nhiều. Kể cả bạn không làm theo mọi điều họ nói, lời khuyên người khác đưa ra có thể cho bạn vài lựa chọn mới. Hãy cố gắng lên nhé!

 
Ảnh: Larm Rmah (uplash)

5. Sư Tử

Sự hăng hái của bạn trong họat động nhóm và cộng đồng hôm nay đang dâng lên rất cao đấy, Sư Tử. Bạn có thể muốn trao đổi ý tưởng của mình với người khác. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận người mình muốn. Điều này khiến bạn bực bội, nhưng sự nhiệt tình của bạn không vì thế mà giảm mất. Hãy tiếp tục nỗ lực. Dù ngày hôm nay kế hoạch của bạn là gì, bạn sẽ đạt được sự hài lòng cho dù quá trình thực hiện có thể rất khó khăn.

 
Ảnh: Priscilla Du Preez (uplash)

6. Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có một vài vị khách ghé thăm nhà mình ngày hôm nay và rất mong chờ điều đó. Tuy nhiên, kế hoạch của bạn có thể không được như mong muốn bởi hiểu lầm, tin nhắn bị lỗi, giao thông trì trệ dẫn đến muộn giờ hay một vài tác nhân khác cản trở. Đừng để điều này giảm bớt sự hào hứng của bạn. Dù bạn đang cố thực hiện điều gì, nó cũng sẽ có kết quả mặc dù có bị cản trở tạm thời. Đừng bỏ cuộc và hãy thưởng thức buổi tối của mình nhé!

 
Ảnh: Shine Tang (uplash)

7. Thiên Bình

Ngày hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình cần phải viết xuống những suy nghĩ của bản thân, nhưng chúng có thể hơi khó diễn đạt để bạn viết thành lời. Bạn cũng có thể gặp khó khăn trong lúc cố gắng liên lạc với bạn bè hay những người thân, liên tục bị lạc hoặc bỏ lỡ nhau.  Giao thông xung quanh nơi ở cũng có thể khiến bạn bực bội khi đi lại. Ngoại trừ những khó chịu nhỏ nhặt ấy ra, hôm nay sẽ là một ngày vui vẻ. Cố gắng lên!

 
Ảnh: Hernan Sanchez (Uplash)

8. Thiên Yết

Một vài rắc rối tài chính xảy đến ngày hôm nay có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc chi tiêu, Thiên Yết ạ. Bạn có một hóa đơn cần phải thanh toán, nhưng cũng muốn chiêu đãi bản thân điều gì đó xa xỉ một chút. Lựa chọn tốt nhất bây giờ có lẽ là dành chút nuông chiều cho mình. Bạn đã làm việc vất vả, và trừ khi đang chậm hóa đơn, thì bạn xứng đáng một chút hưởng thụ. Đừng ngần ngại gì nhé!

 
Ảnh: Larm Rmah (Uplash)

9. Nhân Mã

Ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ gặp khó khăn trong việc tìm cách giao tiếp với những người thân thiết. Điều này có thể là điện thoại đổ chuông bận mỗi lần bạn gọi người kia và ngược lại. Đó là điều phiền phức, đặc biệt là khi bạn đang trong tâm trạng nồng nhiệt và muốn được trò chuyện với họ bây giờ. Bạn thậm chí sẽ lo lắng rằng họ đang giận mình và không muốn nói chuyện. Điều này không đúng đâu, hãy cứ cố gắng nhé. Cuối cùng bạn sẽ liên lạc được với họ và nhận được phản hồi mà mình mong muốn.

 
Ảnh: Lu Lu Cao (Uplash)

10. Ma Kết

Ma Kết đang có cảm hứng thực hiện một dự án nghệ thuật nào đó vào ngày hôm nay. Bạn đặt vào đó rất nhiều nỗ lực, tuy nhiên kết quả sau đó có thể không được như mong muốn. Điều này dẫn đến việc bạn cố sữa chữa nhiều lần, cuối cùng buộc phải dừng lại. Có thể là bởi bản đã thay đổi và chỉnh sửa quá nhiều. Dù điều bạn thực hiện là gì, hãy cố gắng giữ góc nhìn khách quan, đừng để mình rơi vào những kỳ vọng không có thực.

 
Ảnh: Larm Rmah (Uplash)

11. Bảo Bình

Cho dù bạn có thể cảm thấy như hôm nay, những mối quan hệ bạn bè, tình cảm hay gia đình trở nên gần gũi hơn thường lệ, bạn vẫn có đôi chút khó khăn nếu muốn giao tiếp với họ đấy Bảo Bình. Có thể họ đang vướng vào những rắc rối riêng và không muốn tiết lộ, khiến cho bạn bối rối, tự hỏi có phải họ đang giận dỗi mình. Có cơ hội cậu trả lời là không. Tuy nhiên, họ đang cần không gian để giải quyết những rắc rối của bản thân một mình. Hãy kiên nhẫn nhé, cố gắng thông cảm cho họ. Biết đâu ngày mai, họ sẽ mở lòng và chia sẻ vấn đề của mình.


Ảnh: Jelleke Vanooteghem (Uplash)

12. Song Ngư

Mong muốn thôi thúc phải dàn xếp lại điều gì đó, chẳng hạn như chuẩn bị trước cho một sự kiện lớn bạn tổ chức có thể sẽ mang đến bực bội cho bạn. Bạn có một vài ý tưởng cụ thể nhưng lại không thể tìm đủ nguyên liệu mình cần để thực hiện công việc đúng theo ý muốn. Dù kế hoạch của bạn là gì, nó sẽ cần đến vài lời khuyên và cần cân nhắc xem bạn có những nguồn cung cấp nào. Điều này có thể giảm bớt sự cáu giận cho bạn đấy.

 

Ảnh: ismail hamzah(uplash)

————————————

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app

ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Green
Nguồn dịch: horoscope.com
Nguồn ảnh: uplash.com

 

 

Bình luận

bình luận