Dự Báo Cung Hoàng Đạo Ngày 2/6: Hãy Dẹp Công Việc Sang Một Bên Và Nghỉ Ngơi Thôi

1. Bạch Dương

Ngày hôm nay, Bạch Dương cảm thấy như mình đang bước đi trên than. Ai đó sẽ đẩy công việc hoặc một vấn đề nào đó cho bạn và bạn không biết mình phải làm gì tiếp. Hãy khởi động tâm trí để tránh khỏi cảm giác tiêu cực trong lúc cân nhắc bước đi tiếp theo là gì. Sự ngoan cố sẽ chỉ cản trở bạn và chẳng dẫn tới đâu cả. Vậy nên, điều quan trọng là phải giữ mình linh họat và chấp nhận những rủi ro có thể xảy đến.

 
Hãy học cách chấp nhận những điều không may, đây vốn là một phần của cuộc sống.
Ảnh: play-my-game (Deviantart)

 

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu dường như cảm thấy tâm trạng ổn định hơn vào ngày hôm nay, tuy nhiên vẫn sẽ có những chuyện không thể lường trước đang cố gắng len lỏi và phá hỏng sự cân bằng ấy. Hãy cẩn trọng trước những người tỏ ra thiếu kiên định. Mọi thứ có thể vẫn bình thường lúc đầu, nhưng có khả năng nảy ra mâu thuẫn ngay sau đó. Hãy cố gắng tập trung cả ngày để không bị sao nhãng và thất vọng vì thái độ của người khác.
 


Đừng quá muộn phiền vì người khác nhé!
Ảnh: Love-and-the-Wild (Deviantart)

 

3. Song Tử

Hôm nay, hãy khám phá sâu hơn về khía cạnh sáng tạo và những suy nghĩ không bị giới hạn bởi hiện tại của mình, Song Tử ạ. Cảm xúc của bạn có thể trái ngược với lời khuyên trên, nhưng thay vì để điều này phá hỏng công việc bạn đang thực hiện, hãy sử dụng năng lượng để thúc đẩy bạn hành động. Tận dụng những tiện ích và công nghệ mà bạn có. Những tiềm năng tuyệt vời có thể nằm ngay trong bàn tay bạn. Đừng ngần ngại khai thác khả năng của chúng để làm lợi thế cho mình nhé. 
 


Khai thác tiềm năng của chính mình, bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.
Ảnh: JoanaSorino (Deviantart)

 

4. Cự Giải

Ngày hôm nay, Cự Giải có thể sẽ cảm thấy không muốn ra khỏi nhà và nói chuyện với bất kỳ ai. Nếu vẫn quyết định mạo hiểm ra ngoài, bạn sẽ vô tình gặp phải những điều không mong đợi nhiều lần trong ngày. Nhưng đừng coi đây là điều tiêu cực, mà là sự khích lệ để bạn nỗ lực hơn trong đạt được mục tiêu của mình. Có những nguồn năng lượng sẽ bên cạnh giúp đỡ bạn, nên tự tin lên nhé! Tuy nhiên, nhớ là nếu không được tận dụng, chúng sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn là mang đến may mắn đấy.

 
Đừng ngần ngại thể hiện khía cạnh tự tin, hết mình của mình nhé, Cự Giải.
Ảnh: Love-and-the-Wild (Deviantart)

 

5. Sư Tử

Hôm nay có thể không phải là ngày làm việc hiệu quả đối với những Sư Tử. Bạn hoặc những người xung quanh phải tạo ra sự cân bằng cần thiết để tìm được cách giải quyết cho những vấn đề xảy đến. Cảm xúc của bạn có thể xuống dốc, tâm trí sẽ muốn thoát khỏi thực tại. Lưỡng lự giữa việc hành động hay tiếp tục đứng ở thế bị động sẽ khiến bạn chẳng làm được điều gì cả. Hãy chấp nhận và đi theo dòng chảy hiện tại. 

 
Gồng mình sẽ chỉ làm bản thân thêm mệt mỏi thôi, Sư Tử ạ.
Ảnh: Love-and-the-Wild (Deviantart)

 

6. Xử Nữ

Hãy xem xét kỹ lưỡng những cảm xúc của mình và tin tưởng vào trực giác, Xử Nữ ạ. Những điều bạn không thể lường trước có thể xảy đến và cắt ngang sự cân bằng của cuộc sống. Nhớ rằng bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để giữ mọi thứ trong tầm kiểm sóat của mình, chừng nào bạn vẫn kiên định và tập trung. Những điều bạn làm ngày hôm nay có thể để lại hệ quả lâu dài, nên hãy tỉnh táo cân nhắc. Hãy kết hợp hài hòa giữa những điều mới mẻ và điều vốn đã có trong kế hoạch của mình.  

 
Hãy lắng nghe trực giác và cảm xúc của mình nhé!
Ảnh: Megson (Deviantart)

 

7. Thiên Bình

Đây là một trong những ngày mà Thiên Bình không đánh giá cao làn gió mới mẻ và tuyệt vời mà bạn mang đến cho những người xung quanh. Ngày hôm nay, bạn có thể bắt gặp lại những mối thù ghét cũ. Đừng để bản thân rơi vào sự tiêu cực đang ngăn cản bạn bộc lộ hoàn toàn con người mình. Hãy tự tin rằng dù con đường mình đang đi theo là gì, bạn cũng sẽ có đủ những gì mình cần để vươn tới đích đến. 

 
Đừng để cảm xúc tiêu cực phá hỏng ngày của bạn.
Ảnh: Czas (Deviantart)

 

8. Thiên Yết

Đừng ngạc nhiên nếu như ngày hôm nay, mọi chuyện có thể đi chệch hướng so với kế hoạch, Thiên Yết ạ. Những điều không mong đợi có thể tới đột ngột và làm làm gián đoạn những điều bạn đang làm. Hãy nhớ rằng sự gián đoạn đó là một phần của cuộc sống bạn và chúng xảy đến có lý do. Bạn có thể không hiểu tại sao mọi chuyện lại xảy ra như vậy và bằng cách nào, nhưng sẽ không sao đâu. Bạn không nhất thiết phải tường tận mọi thứ. Hãy đón nhận những luồng năng lượng mới vào cuộc sống của mình.

 
Hãy nhớ rằng mọi thứ xảy ra đều có nguyên do.
Ảnh: baravavrova (Deviantart)

 

9. Nhân Mã

Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay có thể nhạy cảm hơn bình thường một chút, và sẽ hơi khó khăn để tìm được nơi nương tựa giữa những khó khăn tựa cơn bão này. Chiếc ô của bạn không thể che chắn được những cơn gió lạnh, nước mưa lại đang nhỏ xuống từ vết dột bên trên. Hãy chấn an bản thân bằng cách định tâm và thưởng thức một buổi chiều bình yên ở nhà. Đừng để những vấn đề chưa được giải quyết của người khác ảnh hưởng đến mình. Hãy phân biệt rõ những điều khiến bạn bận tâm và những điều đã đi quá xa khỏi tầm kiểm soát.

 
Hãy nghỉ ngơi, cơn bão rồi sẽ đi qua.
Ảnh: Love-and-the-Wild (Deviantart)

 

10. Ma Kết

Hôm nay, những việc mà Ma Kết không thể lường trước sẽ xảy đến và có thể đánh gục bạn từ bên trong. Bạn có thể cảm thấy như có những chiếc gai nhọn xuất hiện từ không đâu và mục đích duy nhất của chúng là để khiến bạn khó chịu. Hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, ổn định, nghĩ về việc bạn vẫn có thể để những điều trái với thường lệ xuất hiện trong cuộc sống thường ngày của mình. Cơn lốc cuồng nộ những điều xảy đến hôm nay có thể phá hỏng tâm trạng của bạn một chút. Đừng để mình chán nản trước những điều không thể kiểm soát được.

 
Đừng đánh mất sự bình tĩnh và thái độ lạc quan nhé, Ma Kết.
Ảnh: play-my-game (Deviantart)

 

11. Bảo Bình

Ngày hôm nay, Bảo Bình có cơ hội lớn để tạo ra bước đột phá quan trọng cho điều bạn đang thực hiện hoặc theo đuổi. Đừng để những cảm xúc làm mình sa lầy, điều này có thể khiến bạn cảm thấy nặng nề và quá sức. Hãy truyền cảm hứng cho ngày của mình bằng những suy nghĩ độc đáo. Cố gắng tiếp nhận những điều mới mẻ, thái độ tích cực về mục tiêu bạn muốn hoàn thành. Một góc nhìn mới là điều bạn cần để có một ngày làm việc hiệu quả hơn.

 
Nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu hơn.
Ảnh: hungryhearts83 (Deviantart)

 

12. Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư có thể sẽ cảm thấy như mình đang chà xát vào giấy nhám. Nhiều khả năng đây là kết quả của một vấn đề nào đó nằm sâu bên trong bạn. Một số cảm xúc của bạn liên quan đến sự căng thẳng không ngừng khi nguồn năng lượng mới và cũ đang tạo ra xung đột trong thế giới riêng của bạn. Đây là một trong những ngày mà bạn rơi vào cơn khủng hoảng. Từng phần bên trong đều chẳng ngần ngại chống lại bạn.  

 
Hãy thử tâm sự với ai đó và bạn sẽ thấy khá hơn đấy, Song Ngư.
Ảnh: Love-and-the-Wild (Deviantart)

———————————

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app

ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Green
Nguồn dịch: horoscope.com
Nguồn ảnh: deaviantart.com
 

Bình luận

bình luận