Dự Báo Cung Hoàng Đạo Ngày 01/06: Năng Lượng Mới Cho Mùa Hè Sôi Động

1. Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương dường như thấy bồn chồn đôi chút vì cảm thấy có chuyện gì sắp xảy đến mà mình không thể nắm bắt được. Bạn tựa hồ đang đứng phía trên một cây cầu và phía dưới là dự cảm đang cuồn cuộn như dòng chảy của một con sông. Dòng nước đó cuốn hút bạn, nhưng bạn vẫn chưa đủ can đảm để đắm mình vào nó. Đừng nghĩ quá nhiều, bạn không nhất thiết phải nhúng tay vào mọi việc. Biết đâu đấy, định mệnh của bạn lại nằm ở bên kia cây cầu.

 

Đừng lo lắng, bạn không cần phải làm mọi thứ hoàn hảo.

 

 

2. Kim Ngưu

Nếu sáng nay Kim Ngưu thức dậy và không muốn làm gì ngoài việc nằm cuộn chăn thêm chút nữa, thì hãy nhớ là bạn không cô đơn đâu. Ngày hôm nay bạn khá nhạy cảm, do đó mà bạn sẽ rất dễ bị tổn thương. Hãy chắc rằng những người xung quanh bạn luôn ủng hộ, khích lệ bạn. Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận một chút, vì những lời nói khắc nghiệt không chừng sẽ khiến bạn ước là mình có thể nằm cả ngày trên giường.

 

Hãy thử đọc một cuốn sách và đừng suy nghĩ quá nhiều nhé.

 

3. Song Tử

Bạn có thể nhận ra mình đang có một ngày tràn đầy năng lượng hôm nay đấy, Song Tử ạ. Bạn giống một chú chim đang sải cánh bay trên bầu trời. Khi bạn bay cao hơn, những người bạn của bạn dưới mặt đất đang cố gắng hết sức để bắt kịp theo. Nhưng đừng bay quá xa, vì bạn có thể bị lạc lối và không tìm được đường trở về đâu. Hãy cân nhắc cẩn thận và giữ đôi chân dưới mặt đất để có thể đồng hành cùng những người bạn của mình nhé!

 

Đừng đơn độc dấn mình về phía trước, thay vào đó, hãy sát cánh cùng bạn bè nhé!

 

4. Cự Giải

Ngày hôm nay, Cự Giải có thể cảm thấy năng lượng của mình đã quay trở lại. Thông thường bạn sẽ không ra khỏi nhà nếu không tự tin 100% vào bản thân. Nhưng hôm nay, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều và hoàn toàn sẵn sàng để bước ra ngoài thế giới. Tâm trạng vui tươi của bạn còn thể hiện qua hành động nữa, bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ rõ ràng và thấu đáo tựa nhìn qua một mảnh pha lê. Bạn cũng nên hiểu rõ con đường mà mình lựa chọn. Hãy quan sát cẩn thận, con đường rất dễ nhận ra thôi!

 

Bạn có thể nhìn nhận sâu sắc hơn khi tâm trạng đã khá lên đấy.

 

5. Sư Tử

Tính cách dí dỏm, hài hước của Sư Tử hôm nay sẽ được đánh giá rất cao đấy, nhưng đừng quá đà nhé. Hãy nhớ chừng mực và tỏ ra nghiêm túc lúc cần thiết. Cảm xúc bồn chồn, mơ màng của bạn ngày hôm nay có thể khiến bạn thấy khó tập trung vào một việc.  Nếu bạn giả vờ như mình biết rõ câu trả lời mà thật ra là không, bạn sẽ chỉ khiến những người xung quanh mình thấy lúng túng, khó xử. Sự thật cuối cùng sẽ được tiết lộ thôi.

 

Vui vẻ cùng bạn bè nào!

 

6. Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ nên thử thả lỏng bản thân một chút nhé. Hãy nhớ rằng sự bình yên bên trong tâm hồn rất quan trọng với cả xảm xúc và sức khỏe của bạn. Bằng cách suy nghĩ và nhìn nhận lại vị trí của mình trong cuộc sống, bạn sẽ sớm tìm thấy sự yên bình đó. Đừng quá để tâm đến những vấn đề vật chất. Thay vào đó, hãy tập trung vào tâm trạng của mình hiện giờ. Có thể ai đó quanh bạnh cũng đang có tâm trạng nhạy cảm và buồn bã như vậy, nên hãy cùng nhau tâm sự và vượt qua nhé!

 

Bạn không cô đơn đâu, hãy mở lòng với người khác và bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.

 

7. Thiên Bình

Thiên Bình hẳn sẽ hơi khó tìm được những câu trả lời trong ngày hôm nay. Có thể bạn cũng sẽ gặp khó khăn để giữ quan điểm của chính mình trong khi mọi người thì dường như đang đặt tâm trí trên mây. Đừng ngạc nhiên nếu như chính bạn cũng sẽ bay bổng trên mây cùng họ. Đây cũng là điều tốt, bạn sẽ thấy mình được nạp lại năng lượng và có động lực hơn thay vì cố gắng ép mình đối mặt với thực tại. Hãy nhìn vấn đề bằng nhiều khía cạnh khác nhau.

 

Hãy để chút mộng mơ ngọt ngào bước vào vào cuộc sống của mình nhé.

 

8. Thiên Yết

Đây là ngày của Thiên Yết. Mọi người sẽ vây quanh bạn để xin lời khuyên và sự khích lệ. Họ sẽ hạ bớt dè dặt mà mở lòng hơn, đồng tình với những gì bạn tin tưởng. Những cuộc trò chuyện có thể hướng đến chủ đề tâm linh và rồi bạn có thể rút ra những bài học về ý nghĩa cuộc sống sau đó. Khá bất ngờ là hôm nay có rất nhiều người chú ý, sẵn lòng lắng nghe bạn nói về những điều mình thường nghĩ đến đấy.

 

Bạn sẽ có một ngày náo nhiệt đấy.

 

9. Nhân Mã

Nhân Mã chú ý nào, điều quan trọng ngày hôm nay là phải thật cẩn thận. Hãy chắc rằng bạn bình tĩnh và tự chủ trước khi ngồi vào xe. Hãy thắt chặt dây mũ bảo hiểm nếu bạn đi xe đạp. Những cảm xúc mạnh mẽ ngày hôm tay, tới đúng thời điểm có thể gây ra những tác động tới cơ thể vật lý một cách mạnh mẽ và khá đau nữa đấy. Bởi thế, hãy thật thận trọng nhé!

 

Cẩn thận không bao giờ thừa đâu nhé, Nhân Mã.

 

10. Ma Kết

Ma Kết hôm nay có thể không muốn cởi mở chia sẻ hay thú nhận điều gì đó với người khác, cho dù bạn biết đó là sự thật. Bạn đang có khuynh hướng muốn đứng sau một hàng rào chắn, ngăn cản bạn với người bạn yêu thương nhất trong gia đình. Nếu bạn vẫn ngoan cố hành động như thế, hãy cân nhắc tại sao mình và người đó lại có tình cảm gần gũi tới vậy ngay từ đầu.

 

Hãy suy nghĩ cẩn thận trước những mối quan hệ gia đình.

 

11. Bảo Bình

Giống như những người chơi cờ, bạn có thể muốn cân nhắc thật kỹ bước đi tiếp theo của mình là gì đấy, Bảo Bình ạ. Có thể, đối thủ của bạn đã mất quá nhiều thời gian để tiến tới, và bạn đang mất dần kiên nhẫn. Kết quả là bạn quyết định quá vội vàng. Hãy thong thả, đừng thúc giục bản thân. Đối thủ của bạn có thể đang nghĩ tới hai hoặc ba bước đi trước bạn rồi, nên hãy tập trung và cẩn trọng.

 

Tính toán cẩn thận và lựa chọn khôn ngoan nhé.

 

12. Song Ngư

Bước ra khỏi cái vỏ ốc của mình hôm nay đi nào Song Ngư. Bạn sẽ nhận ra mọi người đang tỏ ra nhạy cảm hơn với bạn vì bạn đang tỏ ra có nhiều cảm xúc hơn lệ thường. Hãy giao tiếp với người khác bằng những cách không cần tới từ ngữ hay lời nói, thay vì cách truyền thống. Rất nhiều điều có thể được bộc lộ chỉ bằng ánh nhìn, một cái nháy mắt, hay một cái ôm thật lâu. Hãy để người khác hiểu rằng bạn cũng đang lắng nghe họ.

Lắng nghe mình, và lắng nghe người khác.

—————————-

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app

ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

Green

Nguồn: horoscope.com

Ảnh: rawpixel (uplash.com)

Bình luận

bình luận