Đón năm mới ở ‘thiên đường tuyết rơi’ Sun World Fansipan Legend

Sun World Fansipan Legend chào đón du khách bằng không gian được trang hoàng rực rỡ và lãng mạn. Một con đường mùa đông được khắc họa sống động với tuyết rơi. Hàng cây phủ sắc trắng tinh khôi xen lẫn những quả châu lấp lánh... Không gian ấy dội vào miền ký ức của nhiều người về một mùa đông châu Âu xa xít.

Sun World Fansipan Legend chào đón du khách bằng không gian được trang hoàng rực rỡ và lãng mạn. Một con đường mùa đông được khắc họa sống động với tuyết rơi, hàng cây phủ sắc trắng tinh khôi xen lẫn những quả châu lấp lánh… mang đến du khách nhiều trải nghiệm khó quên.

Dạo bước con đường mùa đông tuyết rơi lãng mạn, thỏa thích vui đùa cùng những bông tuyết trắng muốt, cảm nhận cái lạnh se sắt của miền sơn cước, văng vẳng bên tai những giai điệu năm mới, tươi vui, rộn ràng&

Du khách sẽ có dịp dạo bước trên con đường mùa đông tuyết rơi lãng mạn, thỏa thích vui đùa cùng những bông tuyết trắng muốt, cảm nhận cái lạnh se sắt của miền sơn cước, văng vẳng bên tai từng giai điệu năm mới, tươi vui, rộn ràng…

Mê mải với khung trời tuyết bay trắng xóa, Hoài Anh đến từ Hà Nội hào hứng chia sẻ: Lễ hội mùa đông Sun World Fansipan Legend thật ấn tượng. Tôi được sống trong khung cảnh lãng mạn tới từng khoảnh khắc.

Mê mải tuyết bay trắng xóa, Hoài Anh đến từ Hà Nội hào hứng cho biết lễ hội mùa đông Sun World Fansipan Legend thật ấn tượng với khung cảnh lãng mạn trong từng khoảnh khắc.

Bước qua tiểu cảnh Châu Âu lộng lẫy, du khách sẽ trầm trồ khi được chiêm ngưỡng những cây thông độc đáo được tạo nên từ những nguyên liệu đặc trưng của miền Tây Bắc. Tại khuôn viên Ga đi Cáp treo Fansipan là cây thông cao 6 mét được kết bằng hơn 5.000 bắp ngô vàng óng. Ngay cạnh khu vực đỉnh Fansipan, 1 tấn trái su su được sử dụng để kết thành cây thông cao 5 mét.

Bước qua tiểu cảnh châu Âu lộng lẫy, du khách sẽ chiêm ngưỡng những cây thông độc đáo được tạo nên từ những nguyên liệu đặc trưng của miền Tây Bắc. Tại khuôn viên ga đi cáp treo Fansipan là cây thông cao 6 mét được kết bằng hơn 5.000 bắp ngô vàng óng. Ngay cạnh khu vực đỉnh Fansipan, một tấn trái su su được sử dụng để kết thành cây thông cao 5 mét.

Đến với Lễ hội mùa đông của vùng cao Tây Bắc, sẽ thật thiếu sót nếu không lướt cáp treo kỷ lục, chiêm ngưỡng nóc nhà Đông Dương huyền thoại bao phủ trong băng tuyết trắng muốt, lưu giữ cho mình những bức hình để đời khiến bạn bè phải gato đến phát hờn.

Du khách còn được lướt cáp treo kỷ lục và có cơ hội chiêm ngưỡng nóc nhà Đông Dương huyền thoại bao phủ trong băng tuyết trắng muốt.

Trở về từ đỉnh Fansipan lộng gió, du khách sẽ được hòa mình vào chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Trở về từ đỉnh Fansipan lộng gió, du khách sẽ hòa mình vào chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Sun World Fansipan Legend đã rất tài tình khi mang đến một lễ hội mang đậm giá trị văn hóa bản địa, với những món ngon vùng cao Tây Bắc đặc trưng như cơm lam, thịt nướng, ngô, khoai nướng thơm nức cả một khu vực ẩm thực.

Sun World Fansipan Legend còn mang đậm giá trị văn hóa bản địa đến du khách khi quy tụ nhiều món ngon vùng cao Tây Bắc đặc trưng như: cơm lam, thịt nướng, ngô, khoai nướng thơm nức cả một khu vực ẩm thực.

Lễ hội mùa đông tại Sun World Fansipan Legend đang trong những ngày sôi động. Đừng uổng phí thời gian cuộn mình trong chăn ấm, hãy tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ đông để đánh dấu năm mới, tiễn năm cũ theo cách độc đáo nhất.

Đến Sun World Fansipan Legend dịp này, du khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ đông ý nghĩa để đánh dấu năm mới, tiễn năm cũ theo cách độc đáo nhất.

 Hưng Thịnh

Bình luận

bình luận