Sheraton Grand Đà Nẵng giới thiệu thử thách kỳ thú Fitness Challenge

Sẽ còn gì thú vị hơn khi trải nghiệm kỳ nghỉ và được “thách thức” chính bản thân mình với các trò vận động và giành những phần thưởng hấp dẫn. Khu nghỉ Sheraton Grand Đà Nẵng đang đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời ấy để kỳ nghỉ của bạn không chỉ dừng lại là một kỳ nghỉ mà còn vui thú và bổ ích cho sức khỏe!

5 địa điểm ngắm sao tuyệt đẹp của hội “mọt thiên văn” thế giới

Khi còn là những cô cậu bé, chúng ta vẫn hay ngước mắt nhìn trời, ngắm những vì sao lung linh trên bức nền đen thẫm và nghĩ về vũ trụ, về tương lai, về hàng vạn điều bí ẩn to lớn hơn sự hiện diện bé xíu của mình gấp nhiều lần. Nếu muốn được trải nghiệm cảm giác ngắm sao kỳ diệu một lần, hãy thêm những địa điểm dưới đây vào danh sách du lịch mơ ước của bạn nhé.

Bình yên như những mùa hoa Lupin của New Zealand

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 3/2019] Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng bạn đang chạy xe trên đường, phía trước tay lái là ngút ngàn những rặng núi “đầu bạc” phủ tuyết trắng xóa; hai bên đường là những thảo nguyên xanh thẫm chạy dài không có điểm dừng… New Zealand đã hiện ra một cách bình yên, như một giấc mộng tuyệt đẹp trong mắt tôi như thế!

Số liệu mới: Ngày càng nhiều phụ nữ thích du lịch mạo hiểm một mình

Những người đam mê du lịch hẳn đã từng nghe đến các trào lưu “staycation” (nghỉ ngơi dài ngày tại nhà), “glamping” (cắm trại sang trọng) hay “bleisure” (kết hợp đi công tác với du lịch giải trí). Tuy nhiên, một xu hướng thú vị hơn nhiều dường như còn nằm ngoài vòng phủ sóng của các tín đồ du lịch: Những chuyến du lịch mạo hiểm của phụ nữ.

Road Trip tại Kyrgyzstan – Nơi thiên đường bị lãng quên

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 2/2019] Nằm ngay trên con đường tơ lụa cổ xưa, Kyrgyzstan là cái tên tương đối lạ lẫm nhưng lại là thiên đường tập hợp những cảnh đẹp ngoạn mục nhất của thế gian đối với những người yêu thích du lịch mạo hiểm.

Những địa điểm du lịch lý tưởng trong mùa Tết Nguyên đán

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 2/2019] Tháng Hai là thời điểm tuyệt nhất trong năm – thời điểm của tình yêu, sự lãng mạn và các lễ hội truyền thống; là thời điểm mà châu Âu vẫn còn được bao phủ bởi mùa Đông nhưng Nam Mỹ đã rực rỡ nắng Hè. Thỉnh thoảng, đón Tết ở một vùng đất khác cũng là trải nghiệm đáng thử.