Đà Nẵng có khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới dành cho gia đình


Vượt qua hàng triệu khách sạn, Premier Village Danang Resort của Tập đoàn Sun Group vừa giành ngôi vị thứ hai trong top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Thế giới dành cho gia đình trong khuôn khổ giải thưởng Travellers Choice Award 2018 của TripAdvisor - trang web du lịch nổi tiếng toàn cầu.

Vượt qua hàng triệu khách sạn, Premier Village Danang Resort của Tập đoàn Sun Group vừa giành ngôi vị thứ hai trong top 25 “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Thế giới dành cho gia đình” trong khuôn khổ giải thưởng “Travellers’ Choice Award 2018” của TripAdvisor – trang web du lịch nổi tiếng toàn cầu.

Đây là giải thưởng du lịch thường niên duy nhất dựa trên đánh giá và ý kiến từ khách du lịch trên toàn thế giới, nhằm tìm ra những khách sạn, khu nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn tốt nhất trên toàn cầu. Với giải thưởng này, Premier Village Danang Resort nằm trong 1% hiếm hoi các khách sạn hàng đầu thế giới đạt giải thưởng Travellers Choice

Đây là giải thưởng du lịch thường niên duy nhất dựa trên đánh giá và ý kiến từ khách du lịch trên toàn thế giới, nhằm tìm ra những khách sạn, khu nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn tốt nhất trên toàn cầu. Với giải thưởng này, Premier Village Danang Resort nằm trong 1% hiếm hoi các khách sạn hàng đầu thế giới đạt giải thưởng Travellers’ Choice

Khu nghỉ dưỡng đồng thời được vinh danh trong 4 hạng mục: Top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á, Top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam, Top 25 Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Việt Nam và Top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam dành cho gia đình.

Khu nghỉ dưỡng đồng thời được vinh danh trong 4 hạng mục: “Top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á”, “Top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”, “Top 25 Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Việt Nam” và “Top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam dành cho gia đình”.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế cùng không gian mở hướng ra bãi biển Non Nước, Premier Village Danang Resort được ví như một tuyệt tác bên bờ biển Đông, nơi giao hoà của thiên nhiên thuần khiết, khoáng đạt và sự sang trọng, đẳng cấp của chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế cùng không gian mở hướng ra bãi biển Non Nước, Premier Village Danang Resort được ví như một tuyệt tác bên bờ biển Đông, nơi giao hoà của thiên nhiên thuần khiết, khoáng đạt và sự sang trọng, đẳng cấp của chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

111 biệt thự với 3 loại hình khác biệt và hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng phong phú và sự thư giãn thú vị.

111 biệt thự với 3 loại hình khác biệt và hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng phong phú và sự thư giãn thú vị.

Từ nhiều năm nay, khu nghỉ dưỡng này đã trở thành một trrong những sự lựa chọn hàng đầu của các du khách trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng. Vị trí giữa trung tâm thành phố trên con đường resort nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng cho phép du khách dễ dàng di chuyển tới các khu di tích lịch sử, văn hóa và địa điểm du lịch lớn như: viện bảo tàng Chăm, bán đảo Sơn Trà, Sun World Danang Wonders& Ngoài ra, du khách có thể ghé thăm phố cổ Hội An, vui chơi tại Sun World Ba Na Hills, sân golf Ba Na Hills Golf Club& để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn đầy màu sắc.

Từ nhiều năm nay, khu nghỉ dưỡng này đã trở thành một trrong những sự lựa chọn hàng đầu của các du khách trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng. Vị trí giữa trung tâm thành phố trên “con đường resort” nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng cho phép du khách dễ dàng di chuyển tới các khu di tích lịch sử, văn hóa và địa điểm du lịch lớn như: viện bảo tàng Chăm, bán đảo Sơn Trà, Sun World Danang Wonders… Ngoài ra, du khách có thể ghé thăm phố cổ Hội An, vui chơi tại Sun World Ba Na Hills, sân golf Ba Na Hills Golf Club… để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn đầy màu sắc.

Cùng với các công trình du lịch đẳng cấp khác của Tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun World Ba Na Hills&, Premier Village Danang Resort nhiều năm qua đã làm phong phú thêm những trải nghiệm du lịch cho các gia đình tới thành phố sông Hàn, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới.

Cùng với các công trình du lịch đẳng cấp khác của Tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun World Ba Na Hills…, Premier Village Danang Resort nhiều năm qua đã làm phong phú thêm những trải nghiệm du lịch cho các gia đình tới thành phố sông Hàn, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới.

Thu Ngân


Bình luận

bình luận