Converse Tiếp Tục Mở Rộng Concept Outlet Tại Sài Gòn

Cuối cùng thì thông tin này chắc chắn sẽ làm các tín đồ của thương hiệu cực kỳ nổi tiếng Converse sẽ rất rất vui mừng đấy, vì store tiếp theo mà Converse mang đến Sài Gòn sẽ nằm tại Quận 1, vừa thuận tiện lại vừa dễ dàng mua sắm thú vị hơn nữa chứ. Vậy thì còn chần chừ gì mà không khám phá liền cửa hàng thứ 2 này ngay thôi.

Trải nghiệm mới hơn, đa dạng hơn

Chắc chắn trải nghiệm của các bạn sẽ cực kỳ thích thú hơn với Concept Outlet mới của Converse tại cửa hàng thứ hai này rồi, bởi vì với tiêu chí mang đúng những gì cửa hàng Global có đến với những khách hàng tại Việt Nam thì trải nghiệm sẽ đều tuyệt như nhau luôn đấy nhé!

 
Cuối cùng thì Converse đã mở store thứ 2

 
Mọi thứ đều y như bản Global

Bởi vì cuối cùng thì sự trông đợi ấy cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng việc đã có hẳn cả cửa hàng Outlet thứ hai cực kỳ hoành tráng và đúng với concept chuẩn nhất có mặt tại Sài Gòn. Thông tin này là hoàn toàn chính xác đấy nhé, thế nên hỡi những tín đồ Converse còn chần chừ gì mà không tới “oanh tạc” cả hai bản địa mới nhất của Converse tại Sài Gòn ngay đi nào.

 

Converse Outlet thứ hai ở đâu?

Các bạn có nóng lòng chờ đợi thông tin chính thức cửa hàng Outlet thứ hai của Converse tại Sài Gòn sẽ nằm ở đâu không? Chắc chắn là tò mò và hồi hộp lắm đúng không nào, vậy thôi sẽ không để mọi người phải chờ đợi lâu thêm nữa. Outlet Converse thứ hai chính thức sẽ mở cửa khai trương vào ngày 06/06/2018, tại địa chỉ: 96 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1.

 

Tất tần tật mẫu mới đều có nhé

 

 
Đồ nam, nữ cũng đều được giảm giá

Với cửa hàng Outlet này thì đều mang đầy đủ nhất nguyên mẫu đến với các bạn, từ giày, đến quần áo, tất tần tật đủ loại luôn đấy nhé. Và đương nhiên thì tất cả những mẫu mới nhất của Converse cũng đều được cửa hàng cập nhật đầy đủ hết nhé, chẳng thiếu món nào đâu, vậy nên các tín đồ của Converse đừng lo lắng, chỉ cần tiến thẳng tới cửa hàng để thỏa sức chọn cho mình những mẫu đồ yêu thích thôi nè.

 

 
Dòng Classic làm nên thương hiệu

 

Còn được giảm giá siêu siêu nhiều

Và để mừng sự kiện này thì cửa hàng Converse tại Trần Quang Khải, Quận 1 cũng đã kịp sale 50%, không nhầm đâu, hàng mới được bổ sung nhiều hơn, hàng được sale 24/24 lên đến 50% cho hầu hết những mẫu sản phẩm tại cửa hàng luôn đấy nhé. Mà các bạn đừng có lo về việc lựa chọn, vì concept sẽ giống hệt với global nên được phân chia theo từng khu size khác nhau, chỉ cần tới đúng size của bạn và tìm những mẫu giày ưng ý là được rồi.

 

 
Quan trọng hơn là cửa hàng đang có ưu đãi giảm 50%

 

 
Hầu như tất cả các sản phẩm luôn đấy nhé

 

 
Còn không nhanh chân để chộp lấy cơ hội này

 

 
Cửa hàng sẽ chính thức lên sóng 06/06 đấy

Thế nhưng cũng đừng quên rằng cửa hàng đang sale 50% đấy nhé, chắc chắn là không được quên đâu đấy. Bởi vì đã sale 50% thì tức là có thể thỏa thích mua sắm mà chẳng hề lo lắng về giá cả. Vừa nhận được sản phẩm chính hãng, lại được giá ưu đãi, còn gì phê hơn nữa đây. 

 

Sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng

Chắc chắn rồi, Converse sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam bằng cách mở thêm nhiều cửa hàng nữa để mong đáp ứng được nhu cầu mua sắm của tất cả các khách hàng thân thiết của mình. Nhất là với tình trạng hiện nay quá khan hiếm những cửa hàng chính hãng để thỏa mãn được những tín đồ mê hàng hiệu như các bạn. Hãy nhớ địa chỉ 2 cửa hàng Outlet của Converse tại Quận 1 và Quận 7 nha:
– Quận 1: Xem tại đây
– Quận 7: Xem tại đây

 
Được sắp xếp theo size cho tiện việc lựa chọn nhé

Vậy nhé, vậy là đã rõ về việc Converse đã có cửa hàng chính thức tại Việt Nam rồi, vấn đề bây giờ của các bạn chỉ là việc cầm túi tiền của mình thật chắc, chạy đến cửa hàng, rồi hốt trọn những sản phẩm mà mình yêu thích bấy lâu, chẳng cần nhìn giá đâu, vì đã được giảm đến tận 50% rồi cơ mà. Tinh thần shopping cứ thế mà dâng cao chẳng ngại ngần gì cả nhé. 

Còn các bạn ở xa hơn một chút cũng đừng có ghen tỵ nhé, bởi vì Converse sẽ tiếp tục mở rộng thêm các chi nhánh khác, chắc chắn sẽ sớm thôi các bạn không còn phải quá chờ đợi đâu. 

——————————–

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app

ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

Sinh Vật Hay Quên
Nguồn hình: Sheis.vn

Bình luận

bình luận