Check-in tại lễ hội ánh sáng đủ sắc màu ở miền Bắc

Du lịch trong nước

Check-in tại lễ hội ánh sáng đủ sắc màu ở miền Bắc

Xứ sở thần tiên không chỉ có trong cuốn tiểu thuyết thiếu nhi Alice in Wonderland nổi tiếng của nhà văn người Anh Lewis Carroll. Đến tổ hợp giải trí Sun World Halong Complex ở miền di sản Hạ Long những ngày này, du khách ngạc nhiên trước một thế giới đẹp như cổ tích được khắc họa bằng những tiểu cảnh ánh sáng rực rỡ với đèn lồng hình cây nấm, bông hoa, những chiếc lá khổng lồ ngộ nghĩnh&

Tổ hợp giải trí Sun World Halong Complex ở miền di sản Hạ Long những ngày gần đây thu hút du khách bởi cách trang trí các tiểu cảnh được trang trí rực rỡ sắc màu.

Người mê mẩn nhất chốn thần tiên này có lẽ là các bạn nhỏ. Trong trí óc ngây thơ của bé, mình thực sự đã được đến xứ sở kỳ diệu, nơi con người trở thành tí hon trong một thế giới sáng rực những cây kẹo, cây nấm khổng lồ như thế này.

Hòa cùng không gian của ánh sáng và màu sắc, những trẻ nhỏ có dịp vui đùa cùng bố mẹ trong một thế giới sáng rực những cây kẹo, cây nấm khổng lồ.

Triệu ánh sáng lung linh, những chú cá Koi dễ thương phát sáng trên mặt hồ, cả trăm chiếc đèn lồng tỏa sáng&, trong thế giới ấy, không có bé nào muốn về nhà.

Triệu ánh sáng lung linh, những chú cá Koi dễ thương phát sáng trên mặt hồ, hàng trăm chiếc đèn lồng tỏa sáng… cuốn hút trẻ nhỏ không rời mắt.

Người lớn cũng khó rời mắt trước khu rừng kỳ thú khi những chú khủng long từ kỷ nguyên nào bỗng dưng xuất hiện. Khủng long phiên bản lễ hội ánh sáng Sun World Halong Complex được khoác áo hoa lộng lẫy như đi trẩy hội. Những hình ảnh 3D nghệ thuật sáng rực cả góc trời Hạ Long này khiến bất cứ ai cũng muốn chạy ngay đến từng ngõ ngách công viên để khám phá.

Người lớn sẽ rất ấn tượng trước khu rừng kỳ thú khi những chú khủng long từ kỷ nguyên nào bỗng dưng xuất hiện. Khủng long phiên bản lễ hội ánh sáng Sun World Halong Complex khoác áo hoa lộng lẫy như đi trẩy hội, những hình ảnh 3D nghệ thuật sáng rực cả góc trời Hạ Long để lại nhiều khoảnh khắc thú vị cho du khách.

Dấn bước sâu hơn vào xứ sở thần tiên ấy, thấy núi Phú Sỹ sáng rực giữa khu vườn Nhật trên đỉnh Ba Đèo. Hàng nghìn dải đèn led màu đỏ phủ kín đồi cỏ xanh rì thường ngày, phần ngọn núi lại là sự cộng hưởng ánh sáng trắng tinh khôi, tỏa sáng như một viên ngọc lộng lẫy. Góc check-in này đem lại cho bạn những bức hình chất hơn nước cất.

Dấn bước sâu hơn vào xứ sở thần tiên ấy, thấy núi Phú Sĩ sáng rực giữa khu vườn Nhật trên đỉnh Ba Đèo. Hàng nghìn dải đèn led màu đỏ phủ kín đồi cỏ xanh thường ngày, sự cộng hưởng ánh sáng trắng tinh khôi ở ngọn núi, tỏa sáng như một viên ngọc lộng lẫy. Góc check-in này đem lại cho du khách những bức hình độc đáo.

Bao quanh núi Phú Sỹ là đường hầm ánh sáng được thắp lên bởi những dải đèn led rực rỡ tông màu vàng cam, phối màu cực đỉnh với hàng trăm đèn lồng độc đáo. Thúy Anh (Hà Nội) chia sẻ: Đi dưới con đường ánh sáng này, cảm giác lãng mạn như trong phim Hàn Quốc vậy.

Quanh núi Phú Sĩ là đường hầm ánh sáng được thắp lên bởi những dải đèn led rực rỡ tông màu vàng cam, phối cùng hàng trăm đèn lồng. Bạn Thúy Anh (Hà Nội) cho biết đã có những cảm giác lãng mạn như ở trong phim Hàn Quốc khi đi dưới con đường ánh sáng này.

Phông nền hoàn hảo nhất cho các cặp tình nhân khi đến Lễ hội ánh sáng chính là bức tường đá tình yêu dưới chân vòng quay Mặt trời. Tỏ tình ở đây ư? Sẽ còn& trên cả tuyệt vời ấy chứ.

Phông nền để lại nhiều ấn tượng cho các cặp tình nhân khi đến lễ hội ánh sáng chính là bức tường đá tình yêu dưới chân vòng quay Mặt trời.

Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu kéo thêm nhóm bạn đến đây để cùng sống ảo trong thế giới đầy mê hoặc của ánh sáng từ những tiểu cảnh tượng được tạo dựng công phu tại Sun World Halong Complex. Lễ hội sẽ còn diễn ra đến tận 14/2/2018, và đây là một gợi ý vô cùng thú vị cho những người đang băn khoăn tìm một ý tưởng quà tặng cho người mình yêu.

Lễ hội kéo dài đến ngày 14/2. Đây sẽ là một gợi ý thú vị cho những ai đang băn khoăn tìm một ý tưởng quà tặng cho người yêu thương.

 Hưng Thịnh

Bình luận

bình luận

Back To Top