Bùng Nổ Trào Lưu Semi Permanent Make Up – Phun Xăm Thẩm Mỹ


Khoảng 2 năm trở lại đây, thế giới bùng nổ phong trào phun xăm thẩm mỹ – hay tên gọi chính xác là Semi Permanent Make-up (trang điểm bán vĩnh cửu). Chính sự bùng nổ này đã tạo ra vô số công việc và thu nhập cho người làm dịch vụ thẩm mỹ hay các tiệm Nail của người Việt tại hải ngoại cũng như ở trong nước nói chung nữa. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên do về sự bùng nổ này nhé!

 

Nhu cầu thiết yếu của chúng mình

Với xu thế ngày nay, các nàng hoàn toàn có thể thay đổi kiểu dáng chân mày hay môi với việc phun hay xăm chỉ sau khoảng một đến hai năm, khi mực xăm đã bay mờ đi. Hoặc nàng có thể dễ dàng xóa bỏ vết xăm chân mày cũ để thay thế bằng hình dáng xăm mới thời trang hơn, bắt đúng trend hơn nhé. Không như trước đây khi mực xăm tồn tại vĩnh viễn dưới da và hầu như không thể xóa được.

Đây chính là cuộc cách mạnh về mực xăm, khi mà chúng ta đã phát minh ra loại mực có thể bay màu theo thời gian, khi ấy các nàng sẽ không còn nỗi ám ảnh về việc hình dáng chân mày hay màu môi sẽ đeo bám suốt cả đời nữa rồi.
 


Nàng có muốn theo trào lưu mà không sợ bị xăm vĩnh viễn?(nguồn hình: hoccattoctaihanoi.blogspot.com)
 


Quên đi nỗi lo trang điểm mỗi sáng thức dậy (nguồn hình: kenh14.vn)

Tiếp theo là về kỹ thuật phun xăm môi, chân mày ngày nay đã được phát triển rất nhiều. Các chuyên gia thường đo vẽ chân mày theo tỉ lệ rất cân đối tùy theo mặt của khách hàng. Việc này sẽ được tính toán tỉ mỉ bằng thước đo chuyên dụng và kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm của các chuyên gia.

Tại Việt Nam mình hiện có các chuyên gia phun thêu thẩm mỹ chân mày, môi, mí mắt giỏi nghề các nàng có thể tìm được tại Thẩm mỹ viện Kiwi Ngô và trung tâm Phibrow.

 

Giảm bớt thời gian make up

Sẽ không còn thấy cảnh ngồi hàng giờ đồng hồ chỉ để kẻ lông mày cho thẳng hàng, sẽ không còn được nghe thấy biệt danh cô gái dành cả thanh xuân chỉ để vẽ lông mày nữa, cũng chẳng còn thời gian mỗi sáng tô đi tô lại son môi sao cho viền môi thật đẹp. Phụ nữ hiện đại sẽ dành thời gian đó cho công việc hoặc để thư giãn vui chơi. Vậy thì sao chúng ta không giải quyết hết các vấn đề ấy chỉ với kỹ thuật phun thẩm mỹ kiểu mới này nhỉ.

Với sự nhanh nhạy trong việc học nghề cùng các kỹ thuật áp dụng dịch vụ thì người Việt chúng ta đang chiếm ưu thế với ngành dịch vụ này tại nước ngoài cùng với nghề Nail. Tuy nhiên trong số đó có 2 trung tâm dạy nghề phun thêu thẩm mỹ uy tín cho người Việt của hai chuyên gia Kiwi Ngô Mai Trang (Kiwi Brow Art) và Hương Phan (Phibrow). Phần lớn người Việt tại Hải ngoại đều bay về Việt Nam học của hai chuyên gia này hoặc chờ đến khi có lớp dạy nghề tại nước sở tại như Mỹ, Canada, Úc hay châu Âu.
 


Tham gia làm học viên chính thức dễ dàng
 


Nhận nhiều chứng chỉ và tay nghề đảm bảo
 


Được cả học viên trong và ngoài nước đón nhận

Chính vì sự thành công cũng như nổi trội này là hai trung tâm Kiwi Brow Art và PhiBrow là 2 trường duy nhất có hệ thống dạy nghề online cung cấp miễn phí cho các học viên. Còn với việc học nghề tại trung tâm chỉ với mức phí 60 triệu đồng/ khóa (hoặc 80 triệu đồng/ khóa dạy tại Hải ngoại) các học viên sẽ được học toàn bộ kỹ thuật để ra nghề mở tiệm riêng.

 

Đăng ký khóa học trong tầm tay

 Khóa học của 2 chuyên gia này sẽ bao gồm: Điêu khắc lông mày nữ, điêu khắc lông mày nam, phun thêu chân mày Nữ + Nam, lông mày 3D, lông mày 6D, kỹ thuật sửa chân mày bị hư hỏng, kỹ thuật đổi màu lông mày, kỹ thuật xóa xăm cũ, Kỹ thuật phun môi hồng baby, kỹ thuật phun ní mắt nai, mí mở tròng…
 


Những mẫu lông mày cực trend
 


Bất chấp độ tuổi đều có thể thay đổi
 


Thay đổi theo trend luôn dễ dàng

Tại Phibrow và các trường đào tạo thẩm mỹ tại Hải ngoại, với cùng mức giá trên bạn sẽ được học một kỹ thuật điêu khắc dáng chân mày nữ. Các kỹ thuật khác và dáng chân mày khác sẽ tính tiền riêng tùy theo bạn muốn học kỹ thuật nào. Trung bình khoảng từ 10 triệu đến 40 triệu đồng mỗi kỹ thuật học thêm. Nếu học hết các kỹ thuật tại đây bạn cần chuẩn bị khoảng 200 triệu đồng.

Tại Kiwi Brow Art chứng chỉ học viên được cấp từ công ty Kiwi Brow Art International Studio & Academy đăng ký hoạt động tại Texas- Hoa Kỳ. Tại Phibrow chứng chỉ được cấp từ công ty Phibrow Serbia- châu Âu. Cả hai chứng chỉ đều sử dụng được rộng rãi tại Úc, Canada và hầu hết các bang của Hoa Kỳ.

 

Trong xã hội hiện đại và năng động ngày nay, nhu cầu trang điểm bán vĩnh cửu – phun thêu thẩm mỹ – dự kiến sẽ rất lâu dài. Người phụ nữ hiện đại cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn cho riêng mình thay vì mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Chỉ cho đến khi loài người tìm được một kỹ thuật khác thay thế để làm sao môi đỏ thắm hơn, lông mày cong vút duyên dáng hơn mà không cần phun xăm thẩm mỹ, lúc đó nghề này mới chấm dứt. Mà ngày đó chắc còn rất xa đấy.

—————————-

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Sinh Vật Hay Quên
Nguồn hình và thông tin: Kiwi Brow Art


Bình luận

bình luận