Bến xe Gia Lâm Hà Nội: Số điện thoại, lịch trình nhà xe khách, xe buýt

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về bến xe Gia Lâm hay những nhà xe khách có tại bến xe này đi tới các tỉnh lân cận, thì hãy tìm hiểu ngay ở bài viết này. Cùng đọc bài viết dưới đây để có thể biết thêm thông tin hay ho và kinh nghiệm trước khi đến bến xe này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Bến xe Gia Lâm ở đâu?

Đây là bến xe nằm ở vùng ngoại thành thành phố Hà Nội. Nơi đây tuy không là điểm có các đường cao tốc liên tỉnh lớn đi qua nhưng lại là địa điểm khá tiện lợi để di chuyển đến các tỉnh lân cận theo đường quốc lộ.

Vì thế, đây là bến xe khá tiện cho các hành khách đi những tuyến ngắn, tới các địa điểm khác nhau trên tuyến đường giữa các tỉnh.

Địa chỉ: Số 09 Ngô Gia Khảm, Quận Long Biên, Hà Nội

Bạn có thể liên lạc tới bến xe để đặt vé hoặc hỏi thêm các thông tin về các nhà xe của bến qua số điện thoại: 02438271529.

Bến xe Gia Lâm
Bến xe Gia Lâm Hà Nội

Giới thiệu chung về bến xe Gia Lâm Hà Nội

Bến xe Gia Lâm đã có mặt từ khá lâu tại Hà Nội. Bến xe  tuy không quá lớn nhưng tập trung khá nhiều các tuyến xe đi về các tỉnh, hầu hết là các tỉnh phía Bắc.

Nhà xe có công suất hàng trăm xe mỗi ngày. Nơi đây thường xuyên tập xe ra vào cả ngày. Đến bến, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn về các nhà xe đi tới các tỉnh lân cận Hà Nội với chất lượng tốt.

Các loại xe ở Bến xe Gia Lâm

Bến xe có khá nhiều các loại xe đa dạng như xe bus, xe khách, xe limousine. Chủ yếu trong số đó là xe khách và xe bus.

Bạn có thể di chuyển xe khách tới đây và tiếp tục đi xe bus để đi vào nội thành một cách cực tiện lợi và nhanh chóng. Cùng điểm qua những nhà xe uy tín tại bến xe Gia Lâm dưới đây nhé:

  • Các tuyến bus

Xe bus 01 (đi BX Yên Nghĩa), xe bus 03 (đi BX Giáp Bát), xe buýt 15 (đi Phố Nỉ), xe bus 22A (đi TTTM Big C Thăng Long), xe bus 34 (đi BX Mỹ Đình).

Thời gian hoạt động của các xe từ 05h00 đến 21h00.

Tần suất: 10-15 phút/chuyến

Giá vé: 7.000-9.000 đồng/vé

  • Các nhà xe khách

Đây là nhà xe có nhiều nhất các xe đi tới Quảng Ninh và Hải Phòng. Vì vậy nếu bạn đang có ý định đi tới hai địa điểm trên. Thì bến xe này là lựa chọn khá phù hợp.

Một số nhà xe uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn khi đến bến xe Gia Lâm như: Đại Phát (đi Quảng Ninh), Hoàng Ngân (đi Hải Phòng), Chuyên Nhiệm (đi Tuyên Quang), Thanh Hiền (đi Hà Giang), Đăng Quang (đi Sapa), Hải Âu, (đi Hải Phòng),  …

  • Các nhà xe limousine

Tại bến xe=hiện chưa có nhiều xe limousine hoạt đông cho lắm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi Quảng Ninh thì có thể lựa chọn nhà xe Cô Tô Limousine khởi hành từ bến xe Gia Lâm.

Nhận xét chung về bến xe

Đây là một bến xe khá rộng và nhiều các tuyến xe khách. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm các tuyến đi xa vào các miền khác thì ở đây chưa có nhiều.

Vì nằm ở vị trí gần đường quốc lộ nên việc tìm kiếm nhà xe cũng sẽ khó khăn hơn các nhà xe ở đường lớn khác như Mỹ Đình, Giáp Bát. Bên cạnh đó, bến xe gần khu dân cư đông đúc. Nên việc xe ra vào bến mất khá nhiều thời gian và khó khăn. Bạn nên lưu ý điều này.

Nhà xe có khá nhiều các dịch vụ tiện nghi như các hàng nước, quán ăn, quầy bán vé và tư vấn cho hành khách. Các bạn khi tới bến xe này nhớ cẩn thận trông giữ đồ đạc của mình cẩn thận. Bởi mật độ người ở đây khá đông. Nơi đây thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp móc túi. Bạn nên chú ý để tránh rơi vào tình huống xấu này nhé.

Trên đây là các thông tin cực chi tiết và hữu ích về bến xe Gia Lâm. Đặc biệt dành cho những bạn nào muốn tới đây bắt xe hoặc sắp di chuyển tới bến xe này. Hi vọng bạn đã có thêm những kinh nghiệm và cái nhìn chung về bến xe để có một chuyến đi cực thuận lợi, an toàn và vui vẻ nhé!

Thực hiện: Hồng Anh