9 Hãng taxi Hà Giang Đồng Văn giá rẻ uy tín đưa đón bến xe khách sạn

Kinh nghiệm
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Hà Giang, vẻ đẹp bất tận của núi rừng nơi đây luôn khiến bao người muốn một lần được chiêm ngưỡng. Vậy bạn đã lên lịch cho chuyến đi Hà Giang của mình. Tham khảo ngay thông tin hữu ích về các hãng taxi Hà Giang uy tín trước khi lên đường thôi nào.

 1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

  Taxi Thành Công Hà Giang

Số điện thoại: 0219.3.826.826 – 0219.3.23.23.23

Taxi Thành Công cũng là một hãng taxi Hà Giang uy tín. Đã có mặt nhiều năm và nhiều thành phố, hãng đã có được sự tin dùng của rất nhiều hành khách. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gọi xe taxi Hà Giang này nhé.

Danh sách hãng taxi Hà Giang giá rẻ, uy tín
Taxi Thành Công
 1. Taxi Trường Xuân

Số điện thoại: 0219.3.888.888

Với tiêu chí an toàn, văn minh và lịch sự, taxi Trường Xuân là một hãng taxi Hà Giang uy tín khác dành cho bạn. Vì các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn có được cảm giác yên tâm hơn khi đồng hành cùng hãng xe này.

Danh sách hãng taxi Hà Giang giá rẻ, uy tín
Taxi Trường Xuân
 1. Taxi Công Hoàng Hà Giang

Số điện thoại: 0219.3.508.508

Nếu bạn đang tìm kiếm xe taxi Hà Giang giá rẻ thì đây sẽ là một lựa chọn thích hợp. Mặc dù xe ở đây không mới nhưng chất lượng thì vẫn rất tốt. Thêm vào đó là các bác tài xế luôn phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn địa điểm du lịch Hà Giang cho bạn nếu cần.

Danh sách hãng taxi Hà Giang giá rẻ, uy tín
Taxi Công Hoàng
 1. Taxi Hà Giang

Số điện thoại: 0219.3.82.82.82

So với các hãng taxi ở Hà Giang thì đây là một trong những hãng cũng có giá cả cạnh tranh. Hơn thế nữa hãng còn có số lượng xe nhiều và đa dạng. Nếu chuyến đi của bạn đông người cũng đừng lo, vì hãng luôn đảm bảo phục vụ chu đáo mọi nhu cầu của khách hàng.

Danh sách hãng taxi Hà Giang giá rẻ, uy tín

 1. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0219.3.25.25.25

Chắc chắn không thể không kể tới hãng taxi “huyền thoại” – taxi Mai Linh. Màu xanh này có lẽ đã quá quen thuộc với bất kì ai đã từng di chuyển bằng taxi. Giống như trên các thành phố khác, taxi Mai Linh vẫn luôn giữ mức giá đúng như quy định của hãng và chất lượng dịch vụ luôn đồng đều.

Taxi Mai Linh
 1. Taxi Tân Việt

Số điện thoại: 0219.3.886.977

Thêm một hãng xe taxi Hà Giang nữa để bạn cân nhắc khi muốn di chuyển ở đây. Đây là một hãng mới nên chất lượng xe rất đảm bảo cho một chuyến đi an toàn. Bên cạnh đó, các tài xế cũng sẽ cẩn thận và chu đáo hơn bao giờ hết. Điều này giúp bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của hãng.

 1. Taxi Quản Bạ

Số điện thoại: 094 826 98 62

Tiếp tục là một hãng taxi địa phương nữa được giới thiệu trong danh sách. Hãng cũng có chất lượng và giá cả không chênh là mấy so với các hãng taxi địa phương khác. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một chiếc taxi uy tín, thì hãy lưu số taxi Hà Giang này lại nhé.

 1. Taxi Hùng Trang

Số điện thoại: 0219.3.83.83.83

Đây là một hãng taxi khá mới trên địa bàn thành phố. Chất lượng xe ở đây thì khỏi bàn, cộng với dịch vụ tuyệt vời. Trái ngược lại với điều này là giá tiền rất rẻ. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi ngon – bổ – rẻ dành cho bạn khi đồng hành cùng Hùng Trang taxi.

Taxi Hùng Trang
 1. Taxi Sơn Dần

Số điện thoại:  0219.3.861.861

Vì ở thành phố này có giá nhiều hãng taxi Hà Giang địa phương nên bạn sẽ thấy giá ở đây khá cạnh tranh. Một ví dụ điển hình là hãng taxi Sơn Dần. Chất lượng của hãng khá tốt tuy nhiên mức giá lại không quá cao. Đây cũng là một hãng taxi uy tín của thành phố, nên bạn hoàn toàn yên tâm và chọn lựa.

Taxi Sơn Dần

Với bất kì chuyến đi nào, bên cạnh sự vui vẻ, thì bạn cũng nên quan tâm tới sự an toàn của mình và gia đình. Vậy nên hãy luôn trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về việc đi lại tại một thành phố mới nhé. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Hà Giang đáng nhớ!

Thực hiện: Hồng Anh